"Sơn Tùng vô tội trong scandal "đá đểu" bậc cha chú"

Thứ Ba, ngày 07/04/2015 08:46 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sơn Tùng MTP

Ông bầu Quang Huy giải thích về hình ảnh "đá đểu" hai nhạc sỹ nổi tiếng trong MV của Sơn Tùng.

Kể từ khi cho ra mắt MV Không phải dạng vừa đâu, Sơn Tùng lại trở thành tâm điểm bị dư luân lên án, chỉ trích vì cho rằng anh ngạo mạn, ngông cuồng khi có hình ảnh “đá đểu” hai nhạc sỹ là Phó Đức Phương, Dương Khắc Linh – người từng cho rằng Sơn Tùng đạo nhạc Hàn với ca khúc Chắc ai đó sẽ về

" Không phải dạng vừa đâu" khiến nhiều người chú ý bởi 2  diễn viên phụ được cho là mô phỏng hình ảnh Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh.

Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, hành động của Sơn Tùng, cũng như cách dung túng, tiếp tay làm MV có của ông bầu Quang Huy dành cho nam ca sỹ gốc Thái Bình là bất kính, coi trời bằng vung vì nhạc sỹ Phó Đức Phương đáng tuổi bậc cha chú của giọng ca sinh năm 1994.

Trước làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ dư luận, ông bầu Quang Huy – quản lý của Sơn Tùng đã lên tiếng đính chính và cho biết: “Tất cả chỉ là suy diễn của dư luận. Chúng tôi không hề công kích ai, hay xúc phạm, làm tổn thương cá nhân nào trong MV Không phải dạng vừa đâu.”

"Sơn Tùng vô tội trong scandal "đá đểu" bậc cha chú" - 1

Nhạc sỹ, đạo diễn Quang Huy giải oan cho Sơn Tùng và cho rằng dư luận đã suy diễn quá nhiều.

Trước thông tin ông bầu quyền lực Quang Huy là người đứng sau dựng nên “kịch bản công kích đàn anh” trong MV, Quang Huy cho hay, anh không can thiệp vào khâu thực hiện MV bởi người trực tiếp đạo diễn ca khúc này là Vũ Ngọc Phượng.

“Nhiều người vốn dĩ đã ghét Sơn Tùng, nên hễ cậu ấy làm gì, nhất cử nhất động ra sao cũng đều bị suy diễn theo chiều hướng tiêu cực. Tôi khẳng định Tùng hoàn toàn vô tội trong chuyện này, tất cả đều do dư luận đã suy diễn quá nhiều!”, Quang Huy chia sẻ.

Theo quan điểm của Vũ Ngọc Phượng – người trực tiếp thực hiện MV Không phải dạng vừa đâu, sự xuất hiện của hai người đàn ông ở đầu MV chỉ là cách để minh họa cho những suy nghĩ khác biệt giữa hai thế hệ, điều mà hầu hết giới trẻ ngày nay đều đang đối mặt. 

Tuy nhiên, về cuối MV, mọi ranh giới về tuổi tác, địa vị đều được xóa bỏ khi tất cả đều hòa mình nhảy múa vui vẻ cùng Sơn Tùng. Đây cũng là thông điệp chính mà cả ekip muốn hướng tới khi cho thấy mức độ ảnh hưởng, sức hút khó cưỡng của Sơn Tùng đến với nhiều thế hệ khán giả.

"Sơn Tùng vô tội trong scandal "đá đểu" bậc cha chú" - 2

Hai nhân vật phụ trong MV được cho là nhạc sỹ Dương Khắc Linh và Phó Đức Phương.

Trước đó, khi được truyền thông đặt câu hỏi về việc bị chàng ca sỹ trẻ mới vào nghề “đá xéo” trong MV mới, nhạc sỹ Phó Đức Phương đã thẳng thừng đáp lại “Không quan tâm” và cho biết: “Tôi không quan tâm đến Sơn Tùng và MV mới của cậu ta. Tôi không có thời gian và cũng chẳng muốn phí thời gian để xem cái MV đó rồi nhận ra rằng nhân vật trong MV của cậu ta có tôi. 

Sơn Tùng còn quá trẻ, nếu làm MV để đả kích người đáng tuổi cha chú thì đó là do cái tâm của cậu ta thôi… Nếu chỉ vì những lời góp ý ấy mà cậu ta phản ứng một cách thái quá như vậy thì đó là một điều đáng buồn. Buồn cho chính cậu ta và buồn cho một bộ phận giới trẻ bây giờ họ đang bảo vệ thần tượng một cách mù quáng mà thôi.”

Riêng với Dương Khắc Linh, anh lại có cách phản ứng nhẹ nhàng hơn. “Tôi hông biết có đúng là Sơn Tùng cho người đóng thế tôi hay không, nhưng nếu đó là sự thật thì tôi cũng không giận. Âm nhạc là để thể hiện cảm xúc và tính cách, tôi tôn trọng cách thể hiện của Sơn Tùng. Tôi cũng không cho rằng làm như vậy là hỗn hào hay vỗ mặt gì cả, tôi nghĩ đó chỉ là cách thể hiện vui vui, hài hước thôi mà.”

Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Clip tố Sơn Tùng giống G-Dragon tới từng chi tiết Clip tố Sơn Tùng giống G-Dragon tới từng chi tiết
Ngay cả fan của Sơn Tùng cũng phải giật mình khi xem clip này.
Ca nhạc - MTV - Bản rap bênh vực Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi nảy lửa Bản rap bênh vực Sơn Tùng M-TP gây tranh cãi nảy lửa
Bản rap "Cứ việc ghét Sơn Tùng" đang "làm mưa làm gió" các trang mạng xã hội
Ca nhạc - MTV - Sơn Tùng M-TP vừa tung MV đã bị tố nhái G-Dragon Sơn Tùng M-TP vừa tung MV đã bị tố nhái G-Dragon
MV "Không Phải Dạng Vừa Đâu" bị cho rằng quá giống MV "Crooked" của G-Dragon.
Ca nhạc - MTV - Fan Sơn Tùng “hả hê” khi The Remix bị tố đạo nhạc Fan Sơn Tùng “hả hê” khi The Remix bị tố đạo nhạc
Fan của ca sỹ gốc Thái Bình cũng tức giận trước phát ngôn của Nguyễn Hải Phong.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sơn Tùng MTP
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang