"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố

Chủ Nhật, ngày 09/11/2014 12:37 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Lê Uyên "tái hợp" cùng chồng quá cố trên sân khấu.

Tối qua (8/11), hàng ngàn khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM đã vô cùng xúc động khi lắng nghe nữ danh ca Lê Uyên thổn thức hát lại những tình khúc để đời của chồng - nhạc sỹ quá cố Lê Uyên Phương trên sân khấu Sol vàng.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 1

Đây cũng là nguyện của cố nhạc sỹ Dạ khúc cho tình nhân trước khi nhắm mắt xuôi tay, anh từng mong rằng vợ của anh sẽ có dịp trở về quê hương làm liveshow riêng, mang những tình khúc bất hủ của anh đến với đông đảo khán giả tại quê nhà.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 2

Điều khiến người xem cảm động nhất tối qua chính là màn xuất hiện đặc biệt của cố nhạc sỹ trong tiết mục của vợ. Bằng kỹ thuật dàn dựng đặc biệt của đạo diễn âm nhạc Nguyễn Quang, giọng ca của nhạc sỹ Lê Uyên Phương đã một lần nữa được gợi nhớ lại khi song ca cùng vợ trên nền nhạc live trên sân khấu.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 3

Bằng kĩ thuật đặc biệt, đạo diễn âm nhạc Nguyễn Quang đã sử dụng chính giọng hát của nhạc sĩ tài ba Lê Uyên Phương song ca với vợ của mình - ca sĩ Lê Uyên trên nền nhạc được đánh live trên sân khấu.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 4

Tiết mục song ca đặc biệt giữa người quá cố và người ở lại đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt tại đêm nhạc vừa qua sởn da gà. Cả hai để thể hiện lại 2 tiết mục từng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người nghe - Lời gọi chân mây, Vũng lầy của chúng ta và làm nức lòng những người yêu mến cặp đôi này.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 5

Cả khán phòng gần như lắng đọng, tất cả chỉ còn lại âm nhạc và lời đối thoại giữa hai con người ở hai thế giới khác biệt.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 6

Nữ danh ca không khỏi thổn thức khi hát lại những tình khúc nổi tiếng của chồng Lê Uyên Phương. Tất cả các bài hát tuy buồn nhưng không quá ủy mị.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 7

Ngoài các tình khúc của chồng, Lê Uyên cũng đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi hát lại các nhạc phẩm nổi tiếng của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy,... mà cô từng thể hiện thành công trước đây.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 8

Quang Dũng cũng góp mặt trong liveshow Sol vàng tối qua với danh nghĩa khách mời đặc biệt. Cả hai đã ru hồn người nghe khi cùng song ca Như cánh vạc bay của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 9

Bên cạnh đó, Quang Dũng cũng không quên góp giọng trong ca khúc riêng - Thuở ấy có em và nhận được rất nhiều tràng pháo tay ủng hộ từ người xem. 

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 10

Nữ danh ca hát da diết ca khúc Tôi đang mơ giấc mộng dài và song ca Xin còn gọi tên nhau cùng nam ca sĩ Quang Thành.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 11

Nhóm 5 dòng kẻ hòa giọng cùng đàn chị trong ca khúc Kỷ niệm.

"Sởn da gà" xem Lê Uyên song ca cùng chồng quá cố - 12

Cuối chương trình, Lê Uyên đã gửi tặng riêng những người xem có mặt tại nhà hát 2 tình khúc nổi tiếng - Nửa hồn thương đau và Nghìn trùng xa cách để cảm ơn khán giả quê nhà đã yêu mến và ủng hộ cặp đôi Lê Uyên - Phương trong suốt 40 năm qua.

Theo Hương Bùi (Khám phá)
Sao ngoại-sao nội - Quang Dũng lần đầu song ca cùng đàn chị Lê Uyên Quang Dũng lần đầu song ca cùng đàn chị Lê Uyên
Quang Dũng là khách mời trong liveshow đầu tiên của danh ca Lê Uyên tại quê nhà
Ngôi sao điện ảnh - Tác giả "Dạ khúc cho tình nhân" về VN làm show Tác giả "Dạ khúc cho tình nhân" về VN làm show
Lê Uyên sẽ làm sống lại những tình khúc bất hủ của bà và chồng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang