SNSD ấm ức tại lễ trao giải J-Pop

Thứ Bảy, ngày 01/01/2011 02:06 AM (GMT+7)

Lễ trao giải Japan Record lần thứ 52 đã không xướng tên SNSD hạng mục ban nhạc mới xuất sắc nhất.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Các fan của nhóm nhạc 9 cô gái SNSD này tỏ ra rất bất bình với kết quả khó hiểu tại lễ trao giải Japan Record diễn ra vào tối ngày 30/12.

SNSD ấm ức tại lễ trao giải J-Pop - 1

SNSD trong lễ trao giải Japan Record lần thứ 52

SNSD đã không thể vượt qua nhóm nhạc Smileage để dành giải ban nhạc mới xuất sắc nhất. Thay vào đó, nhóm chỉ dành giải ban nhạc mới xuất sắc trong các giải thưởng dành cho nghệ sĩ mới.

SNSD ấm ức tại lễ trao giải J-Pop - 2
SNSD ấm ức tại lễ trao giải J-Pop - 3

SNSD tuột mất giải ban nhạc mới xuất sắc nhất

So với nhóm Smileage, SNSD đều được đánh giá trên một bậc về các mặt: số lượng đĩa bán ra, vị trí trên các bảng xếp hạng âm nhạc – mobile, tính thời sự, độ phổ biến, sự nổi tiếng… Vì vậy, có những fan đã đưa ra câu hỏi lửng: “đó không phải là sự bắt đầu cho việc cản trở các ban nhạc Hàn Quốc của giới âm nhạc Nhật Bản chứ?”.

SNSD ấm ức tại lễ trao giải J-Pop - 4

Nhóm Smileage

Nói về nhóm Smileage, đây là một nhóm nhạc thần tượng nữ người Nhật Bản, bắt đầu khởi nghiệp vào tháng 5 năm nay. Độ tuổi trung bình của nhóm là 15 và nhóm mang phong cách idol-girl rõ rệt. Smileage cũng được đánh giá là một nhóm nhạc mới gây nên cơn sốt cùng với các ban nhạc nữ Hàn Quốc bắt đầu debut (khởi động sự nghiệp) tại Nhật như SNSD hay KARA… Tuy nhiên, xét trên thực tế, số lượng 2 vạn đĩa đơn đầu của Smileage bán ra không thể so sánh với trên 6 vạn đĩa của single thứ hai “Gee” của SNSD. Trên các bảng xếp hạng, các ca khúc của SNSD cũng ở vị trí cao hơn.

SNSD ấm ức tại lễ trao giải J-Pop - 5

So với Smileage, SNSD vượt trội về mọi chỉ số

Không những fan của SNSD tỏ ra ấm ức vì chuyện giải ban nhạc mới xuất sắc nhất, mà các fan của KARA cũng tỏ ra không hài lòng với ban tổ chức lễ trao giải Japan Record năm nay. Trong danh sách đề cử cho giải nghệ sĩ mới, không hề có tên của KARA, trong khi những gì mà các cô gái xứ Hàn này đạt được thì không hề nhỏ.

SNSD ấm ức tại lễ trao giải J-Pop - 6

KARA cũng không được có mặt trong danh sách đề cử cho giải nghệ sĩ mới

Một lễ trao giải có tầm quan trọng trong năm đối với làng giải trí ca nhạc Nhật Bản nhưng lại có nhiều điểm gây khúc mắc với các nghệ sĩ nước ngoài. Đó cũng là một trong những lý do mà một số đại diện của các công ty giải trí lớn đã vắng mặt tại lễ trao giải. Nhưng điều mà các ngôi sao K-Pop cũng như fan hâm mộ của họ tỏ ra bất bình, vì sự không khách quan trong khâu trao giải. Với một số người trong ngành giải trí Hàn, họ đã đưa ra nhận xét: “Ngoại trừ trường hợp của Big Bang nhận giải nghệ sĩ mới xuất sắc nhất vào năm ngoái, còn các ca sĩ khác đều cảm thấy bất mãn nhiều”.

SNSD ấm ức tại lễ trao giải J-Pop - 7

Có thực sự các nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn đang bị xử ép trên sân khấu ca nhạc nước ngoài?

La Dolce (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: SNSD, Girls Generation, ban nhac han quoc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7