Slim V ra mắt “siêu phẩm” kết hợp cùng ca sĩ The Voice Đức

Thứ Tư, ngày 05/10/2016 19:18 PM (GMT+7)

Người mà Slim V kết hợp là chàng nghệ sĩ trẻ sinh năm 1986, Macmillan.

Ngày 5/10, DJ/Producer Slim V chính thức ra mắt single đầu tay mang tên “Dance again” kết hợp với giọng ca người Đức – Macmillan. Được biết, Slim V đã mất gần 1 năm thực hiện single, anh cũng là producer Việt đầu tiên kết hợp với ca sĩ nước ngoài làm album.

Slim V ra mắt “siêu phẩm” kết hợp cùng ca sĩ The Voice Đức - 1

Slim V cất công sang Châu Âu để thực hiện single đầu tay.

“Dance again” đã được lên kế hoạch ra mắt từ 1 năm trước, nhưng phải đợi đến chuyến đi Châu Âu hồi tháng 7 vừa qua, Slim V mới chính thức hoàn thành được ca khúc này. Với sự kỹ tính cầu toàn của mình, Slim V mong single đầu tay của mình ra mắt phải gây được những ấn tượng mạnh, vì vậy anh đã mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, nghe hàng trăm giọng hát để tìm bằng được một giọng hát ưng ý mời hợp tác.

Slim V cho biết, anh đã nghe rất nhiều giọng ca, nghiền ngẫm rất nhiều cuộc thi giọng hát của nhiều quốc gia, và bất ngờ bị ám ảnh bởi giọng hát của một thí sinh tham gia The Voice Đức 2013, chàng nghệ sĩ trẻ sinh năm 1986, Macmillan.

Mặc dù Macmillan không tiến sâu vào cuộc thi The Voice Đức, nhưng đó là một giọng  hát đầy nội lực  mà Slim V cho rằng thực sự là một tài năng. Cũng bởi ấn tượng đặc biệt đó mà Slim V đã cất công thực hiện chuyến đi Châu Âu vừa kết hợp làm việc với với các hãng thu âm ở đây, vừa thu âm sản phẩm âm nhạc của mình cùng Macmillan.

Slim V ra mắt “siêu phẩm” kết hợp cùng ca sĩ The Voice Đức - 2

Chàng nghệ sĩ trẻ sinh năm 1986, Macmillan.

“Dance again” là ca khúc do  nhạc sĩ người Đức, cũng là bạn thân của Slim V là Yohji Alexander Kanki  viết lời tặng anh, Slim V phối khí và mix lại ca khúc này theo nhạc EDM với thể loại Progressive house.

“Dance again” nói về câu chuyện những người trẻ hãy biết bước qua buồn đau, hãy nhìn về phía trước còn biết bao điều đáng sống, hãy cùng nhau nhảy những điệu nhảy tuyệt vời của cuộc sống để hướng đến cuộc sống vui vẻ hơn. Với phần âm nhạc sôi động, mê hoặc, “Dance again” khiến người nghe bị cuốn hút như bị cuốn vào những điệu nhảy mê say, bất cứ ai nghe cũng không khỏi lắc lư, cảm thấy yêu đời hơn và tràn ngập một nguồn năng lượng trong tinh thần.

“Dance again” sẽ được Slim V trình diễn live lần đầu tiên tại Asian Song Festival. Đây cũng chính là lý do để anh chọn thời điểm trước khi lên đường sang Hàn Quốc để ra mắt sản phẩm đầu tay của mình.

Cùng nghe ca khúc "Dance again" của Slim V:

Theo Thanh Vân (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Vắng Sơn Tùng, Trang Moon hội ngộ cùng SlimV Vắng Sơn Tùng, Trang Moon hội ngộ cùng SlimV
Tại buổi ra mắt bộ phim Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys, hai thành viên của nhóm Sơn Tùng MTP trong cuộc thi The Remix là DJ Trang Moon và nhà...
Ca nhạc - MTV - DJ đội Sơn Tùng sung sướng chạm tay vào cúp Euro 2016 DJ đội Sơn Tùng sung sướng chạm tay vào cúp Euro 2016
“Cảm giác này khiến Slim V cực kỳ thích thú và là kỷ niệm khó quên với người "nghiện" bóng đá như tôi”
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang