Sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt ở Quảng Ninh

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 15:14 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Tuấn Hưng, Ngọc Anh, Phương Thanh, Tô Minh Thắng tích cực trong hoạt động kêu gọi ủng hộ đồng bào Quảng Ninh gặp lũ lụt.

Thời gian vừa qua, sự việc người dân Quảng Ninh phải chịu thiệt hại nặng nề sau trận lũ lớn nhận được sự quan tâm của công chúng cả nước. Để chia sẻ một phần khó khăn cùng người dân, nhiều sao Việt đã đứng lên kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ người dân nơi đây.

Sáng 31.7, các nghệ sĩ tại TP HCM tham dự buổi quyên góp gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt do Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh tại TP HCM tổ chức. Là một người con đất mỏ, ca sĩ Ngọc Anh cũng đứng ra kêu gọi khán giả ủng hộ đồng bào quê mình. Trong buổi quyên góp còn có sự tham gia ca của nữ ca sĩ Hương Giang Idol, ca sĩ Nathan Lee.

Sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt ở Quảng Ninh - 1

Ngọc Anh kêu gọi đồng nghiệp và người dân ủng hộ đồng bào lũ lụt ở Quảng Ninh được khoảng một tỷ đồng. 

Nữ ca sĩ chia sẻ về cảm xúc của mình: “Mỗi lần xem tivi hay đọc báo, những hình ảnh về quê hương lại ám ảnh tôi. Tôi rất vui mừng khi Hội đồng hương Quảng Ninh tại TP HCM đứng ra kêu gọi cứu trợ kịp thời, đúng lúc. Tôi sẽ vận động các đồng nghiệp trong showbiz chung tay cứu trợ người dân gặp khó khăn”.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh, đã có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ hủy show diễn để đi vác mì tôm, và nước ủng hộ người dân Quang Ninh, không chỉ tự mình đi làm từ thiện, Phương Thanh còn hàng ngày kêu gọi anh em nghệ sĩ cùng chung tay giúp đỡ đồng bào khó khăn.

Sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt ở Quảng Ninh - 2

Sao Việt kêu gọi ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt ở Quảng Ninh - 3

Hình ảnh Ca sĩ Phương Thanh vác mỳ tôm, vác nước đi từ thiện được cư dân mạng chia sẻ

Trươc đó, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng chia sẻ, ngay khi nhận được lời kêu gọi từ ca sĩ Tô Minh Thắng về trận bão kinh hoàng mới xảy ra tại Quảng Ninh, anh đã cùng đồng nghiệp vận động mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt đang không may hứng chịu thiên tai này.

Ca sĩ Tô Minh Thắng là người đầu tiên cùng ca sĩ Ngọc Anh đứng lên kêu gọi quỹ ủng hộ cho người dân lụt lụt ở Quang Linh, và anh cũng liên tục cập nhật danh sách những văn nghệ sĩ đã ủng hộ. Theo đúng như lịch thì hôm nay nam ca sĩ sẽ cùng đoàn xuống động viện chia sẻ cùng người dân Quang Ninh.

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Con trai Hải Yến Idol đáng yêu đi từ thiện cùng mẹ Con trai Hải Yến Idol đáng yêu đi từ thiện cùng mẹ
Cậu con trai 4 tuổi của Hải Yến ngoan ngoãn và có phần chững chạc khi cùng mẹ đi
Ca nhạc - MTV - Gia đình Mr. Đàm dùng tiền phúng điếu ông ngoại làm từ thiện Gia đình Mr. Đàm dùng tiền phúng điếu ông ngoại làm từ thiện
Mr. Đàm đã dùng tiền phúng điếu từ đám tang ông ngoại đi làm từ thiện
Ca nhạc - MTV - Đông Nhi đi từ thiện sau khi giành giải 300 triệu đồng Đông Nhi đi từ thiện sau khi giành giải 300 triệu đồng
Cô cùng bạn trai và các đồng nghiệp đến thăm và tặng quà các bệnh nhân nghèo.
Ca nhạc - MTV - Thủy Top thức trắng đêm phát cơm từ thiện Thủy Top thức trắng đêm phát cơm từ thiện
Cô nàng “miêu nữ” thức trắng đêm phát cơm cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang