Sân chơi cho khán giả đọ sức âm nhạc.

Thứ Hai, ngày 16/07/2012 08:00 AM (GMT+7)

Trên Facebook vừa xuất hiện những hoạt động bên lề hấp dẫn của game show Đọ Sức Âm Nhạc. Lần đầu tiên tại một game show âm nhạc Việt, khán giả được nhận hoàn toàn phần thưởng từ các thí sinh tham gia.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Không chỉ vậy, các bạn trẻ còn có thêm những trải nghiệm thú vị cùng những cơ hội thể hiện bản thân qua 3 cuộc thi bên lề: Gương Mặt Twister, Khoảnh Khắc Twister và Đọ Sức Cùng Sao.

Sân chơi cho khán giả đọ sức âm nhạc - 1

Game show đầu tiên ở Việt Nam có sự góp mặt của hơn 400 nghệ sĩ

Với Đọ Sức Âm Nhạc, sự tương tác giữa người chơi và khán giả chính là mục tiêu quan tâm hàng đầu của nhà tài trợ - Nhãn hàng Nước cam ép Tropicana Twister.

Sân chơi cho khán giả đọ sức âm nhạc - 2

Cùng khán giả vượt qua thách thức âm nhạc

"Điểm chúng tôi tâm đắc nhất ở Đọ Sức Âm Nhạc là tính tương tác cao của chương trình. Giới trẻ sẽ được đồng hành tác chiến cùng thần tượng yêu thích để vượt qua các thách thức âm nhạc. Tươi vui, gần gũi và bừng sức sống - chúng tôi gặp được những tính cách này của Twister ngay khi đọc format chương trình nên đã quyết định đem Đọ Sức Âm Nhạc vào Việt Nam" - Đại diện nhà tài trợ Twister Tropicana, người đã đồng hành cùng nhà sản xuất BHD tìm chọn và đưa Đọ Sức Âm Nhạc về Việt Nam chia sẻ.

Sân chơi cho khán giả đọ sức âm nhạc - 3

Khán giả sẽ được dịp thưởng thức những cảm xúc thật đến bất ngờ của thần tượng

Không chỉ tương tác với thần tượng tại trường quay, các Facebooker sẽ bầu chọn ra những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Đọ Sức Âm Nhạc qua những video clip Khoảnh Khắc Twister. Song song là cuộc bầu chọn Gương Mặt Twister để chọn ra nghệ sĩ có phong cách chơi "Twister" nhất: bừng sức sống, lạc quan, yêu đời và thật gần gũi. Riêng với cuộc thi Đọ Sức Cùng Sao, người tham gia sẽ trổ tài huýt còi theo nhạc như các nghệ sĩ trong vòng thi Thử Tài Nhạc Công. Với 3 sân chơi bên lề này, bạn trẻ yêu âm nhạc sẽ cùng thần tượng thổi bùng tinh thần Twister một cách chủ động và giàu sáng tạo.

Sân chơi cho khán giả đọ sức âm nhạc - 4

Fanpage Đọ Sức Âm Nhạc www.facebook.com/dosucamnhac

Tham gia ngay 3 hoạt động bên lề tại http://www.facebook.com/dosucamnhac và nhận những phần quà hấp dẫn từ Tropicana Twister!

Gameshow Đọ Sức Âm Nhạc được phát sóng vào lúc 9:30 tối thứ Tư hàng tuần trên HTV7
Nguồn facebook.com/dosucamnhac
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7