Rộ tin đồn ca sỹ Beyonce yêu T.T Obama

Thứ Ba, ngày 11/02/2014 09:50 AM (GMT+7)

Các trang báo giải trí và truyền thông Pháp đang rộ lên tin đồn mạnh mẽ tổng thống Barack Obama và nữ ca sỹ Beyonce đang yêu nhau. Trong khi đó, truyền thông Mỹ, đặc biệt là tờ Washington Post phủ nhận kịch liệt tin này.

Theo Daily Mail, tin đồn này lần đầu tiên xuất hiện trên thanh đài Europe 1, một trong những nhà đài lớn nước Pháp. Các tờ báo Pháp lập tức loan tin sau đó, trong đó có tờ Le Figaro. Trong bài báo trên tờ Le Figaro, phóng viên ảnh người Pháp là ông Pascal Rostain tuyên bố ông Obama đang có mối quan hệ tình cảm với ca sỹ nhạc Pop.

Ông Rostain là người đã chụp được những tấm hình chứng minh tổng thống pháp Francois Hollande lén vợ đến thăm tình nhân hồi tháng trước và nói được sự ngoại tình của tổng thống Pháp. Và hiện giờ ông Rostain tuyên bố ông Obama cũng tương tự.

Rộ tin đồn ca sỹ Beyonce yêu T.T Obama - 1

T.T Obama và ca sỹ Beyonce

Ông Rostain nói: “Thứ nhất, hình ảnh ngoài đời và trên truyền hình về cặp đôi Obama cho thấy họ đang hơi xa cách. Như thế rất đáng đặt câu hỏi. Chúng ta cũng từng thấy điều tương tự qua những hình ảnh, giữa ông Hollande (tổng thống Pháp) và phu nhân Valerie Trierweiler. Ngoài ra, từng có tin đồn trước đây về ông Obama và Beyonce chẳng hạn. Là tin đồn không có nghĩa là người ta không nên kiểm tra. Chúng ta không nên quên trường hợp Marilyn Monroe hay là Monica Lewinsky" (hai người nổi tiếng từng có mối quan hệ tình ái với các tổng thống Mỹ trước – người dịch).

Rộ tin đồn ca sỹ Beyonce yêu T.T Obama - 2

Tin đồn Tổng thống Obama và ca sỹ Beyonce đang hẹn hò làm truyền thông Pháp dậy sóng

Ông Rostain thậm chí khẳng định: “Bây giờ ở nước Mỹ đang có một chuyện lớn sắp xảy ra. Tờ Washington Post sẽ đưa tin này”. Nhưng ngay sau đó, tờ Washington Post đã phủ nhận mạnh mẽ. Kristine Coratti, giám đốc truyền thông của tờ báo này cho biết: “Tôi có thể nói rằng tin đồn này là sai sự thật. Và Washington Post không sản xuất những bài báo kiểu về tin này.”

Tờ Huffinton Post thì khẳng định đó là một tin nực cười. Nhiều trang giải trí Mỹ cũng đang phủ nhận tin này.

Ông Obama, 52 tuổi, vốn được biết đến là một fan hâm mộ lớn của ca sỹ Beyonce, 32 tuổi. Ông đã mời cô biểu diễn trong rất nhiều dịp. Beyonce cũng là nữ nghệ sỹ từng được mời biểu diễn bài America the Beautiful (Nước Mỹ Xinh Đẹp) tại lễ nhậm chức của ông Obama hồi năm 2009. Diva da màu cũng hát trong tiệc sinh nhật 50 tuổi của vợ ông, bà Michelle tại Nhà Trắng vào tháng trước.

Rộ tin đồn ca sỹ Beyonce yêu T.T Obama - 3

Ca sỹ Beyonce hát trong dịp lễ nhậm chức của ông Barack Obama năm 2009

Trong khi quan hệ của vợ chồng ông Obama đang bị đồn là căng thẳng thì chuyện gia đình nhà Beyonce với rapper Jay Z 44 tuổi lại được cho là "rất keo sơn". Hiện ca sỹ Beyonce chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Theo Ngô Tây (Theo Daily Mail, Time) (Khampha.vn)
Ca nhạc - MTV - Xúc động màn nhảy của Beyonce và fan nhí ung thư Xúc động màn nhảy của Beyonce và fan nhí ung thư
Beyonce đã biến giấc mơ của một fan nhí mắc bệnh ung thư xương trở thành sự thực
Ca nhạc - MTV - Beyonce nóng bỏng cùng chồng trên biển Beyonce nóng bỏng cùng chồng trên biển
Diva da màu khoe trọn những đường cong gợi cảm của mình trong MV mới.
Ca nhạc - MTV - Beyonce bị fan cuồng sàm sỡ Beyonce bị fan cuồng sàm sỡ
Gã fan cuồng cả gan vỗ vòng 3 ca sỹ bị tống cổ hắn ra khỏi sân khấu ngay lập tức
Ca nhạc - MTV - Beyonce quá gợi cảm nơi đông người Beyonce quá gợi cảm nơi đông người
Một phần vòng 3 của người đẹp cũng lấp ló theo mỗi bước cô đi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang