Quang Lê lần đầu chia sẻ về con gái nuôi thứ 2

Thứ Bảy, ngày 21/03/2015 14:37 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Quang Lê

Nhiều người bất ngờ khi đó chính là Huyền Trân, cô bé hát nhạc Trịnh tại The Voice Kids 2014.  

Sau Phương Mỹ Chi, Quang Lê đã quyết định nhận thêm Huyền Trân, cô bé chuyên hát nhạc Trịnh tại The Voice Kids 2014 làm con nuôi. Thông tin này đã khiến nhiều fan tò mò. Để giải đáp những thắc mắc của công chúng, Quang Lê đã quyết định lên tiếng chia sẻ về cô con nuôi thứ 2 này.

Quang Lê lần đầu chia sẻ về con gái nuôi thứ 2 - 1

Huyền Trân, Quang Lê đứng chung sân khấu

Chào anh Quang Lê! Việc anh nhận thêm bé Huyền Trân làm con nuôi nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Lý do gì khiến anh quyết định nhận bé là con nuôi sau Phương Mỹ Chi?

Khi biết gia cảnh khó khăn của Huyền Trân tôi rất xúc động. Nơi ở của bé là một ngôi chùa đơn sơ ở huyện Bình Chánh. Vì thế, tôi muốn giúp bé đi hát, phát triển sự nghiệp để có một cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Hơn nữa, khi đến ngôi chùa mà Huyền Trân đang ở, sư thầy của cô bé cũng ngỏ lời nhờ Quang Lê giúp đỡ bé đi hát. Sư thầy 85 tuổi rồi, không thể chăm sóc Huyền Trân được lâu nữa. Bản thân Quang Lê cũng đã ngưỡng mộ giọng hát Huyền Trân từ lâu nên ngay lập tức quyết định nhận bé làm con nuôi.

Tôi nhận Huyền Trân làm con nuôi được một thời gian, nhưng bây giờ tôi mới thấy thích hợp để công bố với khán giả.

Tôi cũng rất vui khi có nhiều bạn bè, khán giả đã gọi điện, nhắn tin để chúc mừng việc này. Thậm chí, có nhiều kiều bào ở nước ngoài cũng mừng cho Quang Lê và Huyền Trân.

Tuy nhiên, cũng có ý cho rằng, tại sao Quang Lê không vào trại trẻ mồ côi để nhận con nuôi mà lại nhận một cô bé đã nổi tiếng và có khả năng phát triển sự nghiệp?

Quang Lê nghĩ con cái là số phận, là định mệnh. Không thể đặt ra câu hỏi như vậy được vì mọi thứ đều là duyên số. Quang Lê không nhận con nuôi trong trại trẻ mồ côi nhưng vẫn đến thăm hỏi, tặng quà, đóng góp... Đó cũng là việc thiện như một người cha đỡ đầu vậy.

Quang Lê hẳn ấn tượng lắm với giọng hát của Huyền Trân?

Quá tuyệt vời. Đó là từ mà tôi có thể dùng để diễn tả về giọng hát của cô bé này. Bé còn nhỏ nhưng hát nhạc Trịnh rất thuần thục và kĩ thuật. Với Quang Lê, Huyền Trân là một “tiểu Khánh Ly” với giọng hát không chê vào đâu được.

Quang Lê lần đầu chia sẻ về con gái nuôi thứ 2 - 2

Quang Lê trang điểm cho bé Huyền Trân trước giờ diễn.


Có lẽ cũng như Phương Mỹ Chi, Quang Lê đã có những kế hoạch dành cho  Huyền Trân trong thời gian tới?

Tôi có nhiều kế hoạch dành cho Trân, nhưng trước mắt vào tháng 4 tới, tôi sẽ cho ra mắt một đĩa nhạc Trịnh Công Sơn của Huyền Trân. Hiện đĩa nhạc này đang được nhạc sĩ Vĩnh Tâm biên tập và đã được Quang Lê duyệt qua. Đĩa nhạc rất có thể sẽ ra mắt trong một buổi họp báo cùng với sản phẩm mới của Phương Mỹ Chi.

Sau đó, vào tháng 11, tôi sẽ đưa Huyền Trân qua Úc và New Zealand để hát một số liveshow dành cho phật tử và kiều bào tại đó. Ngoài ra, có nhiều dự định khác mà hiện tại tôi chưa thể công bố được.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Việt Trinh, Quang Lê ủng hộ Quách Tuấn Du hát nhạc sến Việt Trinh, Quang Lê ủng hộ Quách Tuấn Du hát nhạc sến
Hai ngôi sao nổi tiếng ủng hộ đàn em trong việc chuyển hướng sang nhạc Bolero.
Sao ngoại-sao nội - Lệ Quyên quyến rũ bên Quang Lê Lệ Quyên quyến rũ bên Quang Lê
Nữ ca sỹ cũng "chiều lòng" người hâm mộ của mình đến quá nửa đêm.
Mặt sau cánh gà - Clip cô gái Tây hát hit của Quang Lê cực đáng yêu Clip cô gái Tây hát hit của Quang Lê cực đáng yêu
Charley vừa đàn vừa hát giữa trời nắng gay gắt. Giọng hát của cô rất đáng yêu.
Ca nhạc - MTV - Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10 Quang Lê ví mình và “bố” Chế Linh như số... 10
Quang Lê thể hiện khả năng ăn nói lưu loát, duyên dáng và hài hước trên sân khấu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Quang Lê
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang