Quán quân X-Factor khoe bạn trai trong MV Giáng sinh

Thứ Tư, ngày 04/12/2013 15:24 PM (GMT+7)

Leona Lewis - Quán quân The X-Factor UK đã mời bạn trai Dennis Jauch cùng tham gia trong MV "One More Sleep" mới ra mắt của cô.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Leona Lewis đã quyết định tái xuất bằng album "Christmas, with love", chính thức ra mắt vào ngày 3/12. Đặc biệt, Quán quân The X-Factor UK đã khiến MV đánh dấu sự tái xuất của mình "One More Sleep" ngập tràn không khí Giáng sinh.

Quán quân X-Factor khoe bạn trai trong MV Giáng sinh - 1

Leona Lewis tái xuất bằng MV mang đậm không khí Giáng sinh

Trong MV, nữ ca sĩ cũng như bao nhiêu người khác, cặm cụi dọn dẹp và trang trí nhà cửa đón chào mùa lễ Giáng sinh. Leona Lewis đã mời những người bạn thân thiết cùng đến nhà quây quần bên nhau tận hưởng kỳ nghỉ. Đặc biệt, sự góp mặt của bạn trai Leon, Dennis Jauch trong MV cũng gây chú ý.

Hình ảnh lung linh ngập tràn không khí mùa lễ cuối năm trong MV "One More Sleep" khiến người xem thích thú bởi sự giản dị nhưng vẫn rất trẻ trung, tưng bừng. Leona Lewis lấy ý tưởng từ những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè trong mùa lễ Giáng sinh để quay MV.

Những cảnh quay được thực hiện trong ngôi nhà của nữ ca sĩ khiến không gian trở nên ấm cúng và gần gũi hơn. Leona có dịp quậy tưng bừng cùng những người thân yêu trong dịp quay MV này.

MV "One More Sleep" cũng nằm trong album "Chritmas, with love". Đây là album về Giáng sinh đầu tiên của Leona Lewis phát hành.

Quán quân X-Factor khoe bạn trai trong MV Giáng sinh - 2

Leona trang trí cho ngôi nhà của mình ngập tràn không khí Giáng sinh

Quán quân X-Factor khoe bạn trai trong MV Giáng sinh - 3

Quán quân X-Factor khoe bạn trai trong MV Giáng sinh - 4

Leona còn mời cả bạn trai vào MV

Quán quân X-Factor khoe bạn trai trong MV Giáng sinh - 5

Quán quân X-Factor khoe bạn trai trong MV Giáng sinh - 6

"One More Sleep" là MV đầu tiên về Giáng sinh của nữ ca sĩ

MV "One More Sleep"

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già
17 năm mắc viêm gan B tưởng vô phương cứu chữa, vậy mà vẫn có thể âm tính bằng cách này
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang