Phi Thanh Vân tự tin không còn là thảm họa

Thứ Bảy, ngày 30/03/2013 09:05 AM (GMT+7)

Đột ngột đi tẩy trắng sau bao năm theo đuổi hình tượng "da nâu", Phi Thanh Vân khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt. Và chúng tôi đã tìm đến "cô gái xấu xí" để có câu trả lời.

* "Da nâu" từ lâu đã là thương hiệu của chị, tại sao chị lại quyết định từ bỏ nó?

- Đúng là làn da nâu đã mang lại cho Vân nhiều may mắn và thành công trong suốt những năm qua. Trước đây, Da nâu được tung ra như một chiến lược độc và lạ. Sau thời gian dài, nó đã là một thương hiệu giúp Vân có được nhiều cơ hội để giới thiệu hình ảnh của mình đến công chúng hơn.

Phi Thanh Vân tự tin không còn là thảm họa - 1

Làn da nâu vốn đã là thương hiệu đầy ấn tượng của Phi Thanh Vân

Nhưng Vân nghĩ cũng đã đến lúc thay đổi để có cái nhìn mới hơn trong mắt khán giả. Và hiện tại, vì nhiều lý do Vân đã thay đổi màu da của mình nhưng sau này nếu thấy cần thiết, Vân vẫn sẽ sẵn sàng trở lại với nước da nâu đặc trưng của mình.

* "Da nâu" giúp chị tạo ấn tượng mạnh với khán giả. Chị không sợ với nước da hiện tại, chị sẽ không còn là "hàng hiếm"?

- Làn da hiện tại không hiếm với phụ nữ Việt Nam nhưng lại là điều cực lạ, độc và hiếm với riêng Phi Thanh Vân. Từ nước da nâu đồng chuyển thành trắng tinh, với Vân đó là một kỳ tích. Và khán giả cũng tập trung nhiều sự chú ý hơn vào Vân đó chứ (cười).

* "Người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ", "Thảm họa da nâu" và giờ là "Người đẹp tắm trắng", chị nghĩ gì khi khán giả chỉ nhớ đến chị qua những tên gọi không được hay ho như thế này?

- Vân mong tất cả khán giả sẽ nhớ những điều này nhiều hơn vì dù sao đó cũng là những thương hiệu đã xây dựng nên tên tuổi của Phi Thanh Vân như ngày hôm nay.

Phi Thanh Vân tự tin không còn là thảm họa - 2

Phi Thanh Vân nay đã trở thành mỹ nữ trắng nõn nà

* Thời gian qua, chị cũng vắng mặt trên thị trường âm nhạc. Thay vào đó, chị lại xuất hiện nhiều hơn với phim ảnh. Có phải chị đã từ bỏ âm nhạc?

Làn da trắng hiện tại không hiếm với phụ nữ Việt Nam nhưng lại là điều cực lạ, độc và hiếm với riêng Phi Thanh Vân. Từ nước da nâu đồng chuyển thành trắng tinh, với Vân đó là một kỳ tích - Phi Thanh Vân

- Vân vẫn đi show ở các tỉnh phía Bắc, Nam, Trung và TP.HCM đó chứ. Chỉ là chưa đến thời điểm thích hợp để cho ra mắt album hay MV mới. Mảng phim ảnh thì Vân vẫn tham gia đều đều.

Bên cạnh đó, Vân vừa khai trương nhà hàng hải sản của riêng mình nên chưa có nhiều thời gian đầu tư vào công việc. Còn về mảng âm nhạc thì chắc chắn là Vân sẽ không bao giờ từ bỏ đâu, vì ngoài là đam mê thì hiện tại Vân vẫn đang sống tốt với cát-sê diễn viên lẫn ca sĩ mà (cười).

* Nếu quay trở lại với âm nhạc, chị có sợ lại trở thành thảm họa lần nữa?

- Vân xin khẳng định và tin chắc chắn 100% là không!

* Kế hoạch sắp tới của chị là gì? Chị đã chuẩn bị kế hoạch dài nào cho bản thân chưa?

- Về âm nhạc thì tạm thời Vân đang gác lại vì ngoài việc phát triển nhà hàng hải sản của mình thì Vân còn nhiều dự án phim ảnh Vân đang tham gia và đã nhận lời tham gia.

Phi Thanh Vân tự tin không còn là thảm họa - 3

Phi Thanh Vân tự tin không còn là thảm họa - 4

Phi Thanh Vân tự tin hơn với làn da trắng

* Còn về công ty giải trí chị đang điều hành? Chị có thể chia sẻ đôi chút về các học trò cùng những dự án trong thời gian sắp tới?

- Làm nghề đào tạo cũng giống như lái con thuyền đưa các em từ bến này sang bến kia rồi thả các họ trò xuống. Vân vẫn đang cố gắng hết sức chèo lái chiếc thuyền tâm huyết này của mình để các em học trò có thể cống hiến tiếp tục cho showbiz Việt. Hiện tại thì Vân đang trong quá trình thực hiện các dự án đặc biệt và đang lên kế hoạch PR cho các bạn hotgirl do chính Phi Thanh Vân tuyển chọn và đào tạo.

* Hỏi thật nhé, từ lúc ly hôn đến nay cuộc sống và công việc của chị có nhiều thay đổi không?

- Có rất nhiều thứ đã thay đổi nhưng Vân không muốn nhắc lại chuyện cũ nữa. Giờ thì Vân cũng đã lấy lại thăng bằng trong cuộc sống rồi.

* Chị có định sẽ đi thêm bước nữa?

- Chuyện tương lai không ai biết trước được. Chuyện nay phải để thời gian trả lời hộ Vân rồi.

* Mẫu đàn ông nào dễ gây ấn tượng với chị nhất?

- Vân thích mẫu đàn ông điềm tĩnh và đặc biệt phải có tài.

* Cám ơn chị! Chúc chị luôn thành công với những dự án sắp tới và công việc kinh doanh của mình.

Theo Phát Trần - Anh Đức (Ihay)
Phim - Sốc vì Phi Thanh Vân Sốc vì Phi Thanh Vân
So với Ngọc Trinh, Vân Phi có vẻ "nuột" hơn bởi làn da cũng như độ baby, sexy.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang