Phạm Nhật Huy: Tôi không thất vọng về Don Nguyễn

Thứ Năm, ngày 14/04/2011 18:33 PM (GMT+7)

'Nếu thất vọng thì tôi đã không đưa cho anh ấy thể hiện ca khúc này' - Phạm Nhật Huy chia sẻ.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Thời gian vừa qua với ca khúc “Vợ chồng xì tin” do Phạm Nhật Huy sáng tác được dựng thành video clip qua phần thể hiện của Don Nguyễn đã vấp phải nhiều sự mổ xẻ của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chàng ca sĩ của Tạ lỗi tỏ ra khá thẳng thắn: "Dù phản ứng của khán giả ra sao nhưng tôi vẫn không thất vọng về Don Nguyễn".

Thời gian gần đây với ca khúc “Vợ chồng xì tin” do Don Nguyễn trình bày đã nhận được những ý kiến trái chiều nhau khi thực hiện clip, mọi người cho là nó “nhảm”, anh nghĩ sao?

Với  vai trò người viết ca khúc này tôi đã rất tâm đắc khi đưa cho Don Nguyễn thể hiện, bởi anh ấy có tố chất của một ca sĩ với dòng nhạc hài, vui nhộn. Bài hát ra đời cũng trong thời gian ngắn ngủi cho đến lúc hoàn thành, còn khi thực hiện clip đó là ý tưởng của Don và ý kiến khán giả thế nào là tùy vào cảm nhận của mỗi người, họ có quyền nhận xét nếu nó không ảnh hưởng đến ai.

Phạm Nhật Huy: Tôi không thất vọng về Don Nguyễn - 1

Phạm Nhật Huy thừa nhận anh không thất vọng về Don Nguyễn

“ Ảnh hưởng đến ai”, ý anh là?

Tôi có nghe nhiều lời bình luận trên các diễn đàn khi nói về bài hát này dành cho Don Nguyễn, không biết nên vui hay buồn vì ca khúc được rất nhiều khán giả quan tâm khi chỉ mới tung ra trong thời gian ngắn. Trong đó, có khen lẫn chê và có luôn những lời “chửi bới” một cách thậm tệ của một vài đối tượng khán giả. Đó là cái tôi muốn nói đến là sự “ảnh hưởng”.

Khán giả phản ứng với clip “Vợ chồng xì tin”, anh có thất vọng khi giao ca khúc này cho Don Nguyễn?

Nếu thất vọng thì tôi đã không đưa cho anh ấy thể hiện ca khúc này. Khi nhận được phản ứng kịch kiệt của khán giả Don Nguyễn có gọi cho tôi bảo rằng rất buồn  khi bị mọi người cho là “nhảm” và “nhí nhố”, tôi đã động viên Don không nên buồn vì thật sự bản thân bài hát có nhiều lời khen và ở giọng hát của Don cũng có nhiều vượt bật so với trước. Mặc khác, tuy bài hát chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã lên đến con số kỷ lục về lượt nghe trên các trang mạng, điều đó chứng tỏ khán giả đã rất quan tâm đến ca khúc này.

Với Vợ chồng xì tin anh không ngại khi chuyển hướng sang dòng nhạc teen mà trước nay anh chưa hề tham gia?

Tôi chưa bao giờ nghĩ thế, là một người hoạt động nghệ thuật thì luôn muốn tạo sự mới mẻ trong mắt khán giả, ở mỗi thể loại đều có đối tượng khán giả khác nhau. Tôi không nghĩ mình sẽ gò bó trong bất cứ thể loại nào, miễn là mình không đánh mất đi 'cái tôi' là được rồi.

Phạm Nhật Huy: Tôi không thất vọng về Don Nguyễn - 2

Nghệ thuật thì luôn cần tạo sự mới mẻ trong mắt khán giả

Nhiều người sẽ tự hỏi sau 1 Tạ lỗi đình đám dường như thấy anh hơi “lặng tiếng” trong thời gian qua?

Có thể là ở lĩnh vực âm nhac tôi ít họat động hơn vì có quá nhiều công việc tôi phải làm ở lĩnh vực khác. Cuộc sống vốn luôn thay đổi và luân chuyển nhưng tôi vẫn cố gắng tạo ra những sản phẩm âm nhạc, chẳng hạn như viết ca khúc để khán giả sẽ không quên mình (cười).

Nghe nói anh còn chuyển sang lĩnh vực thiết kế thời trang, vậy đâu là nghề nghiệp chính của anh?

Tôi là một người rất tham công tiếc việc, khi còn sức khỏe và có điều kiện để làm gì tôi luôn cố gắng, dù đạt được ở mức độ nào tôi cũng rất vui! Còn về mảng thời trang thì đó chỉ là sở thích khác của tôi, gọi là nhà thiết kế thì hơi quá so với một người còn mới mẻ như tôi, làm ra được những sản phẩm để hỗ trợ bạn bè về trang phục đó cũng là niềm vui mà tôi sẽ cố gắng. 

Phạm Nhật Huy: Tôi không thất vọng về Don Nguyễn - 3

Anh thừa nhận mình là người tham công tiếc việc

Người ta nói rằng: “Nhất nghệ tinh nhất thân vinh”, còn anh thì sao?

Chắc câu này với tôi là hiệu nghiệm, vì làm cho lắm rồi tôi vẫn “nghèo” ( cười), tôi cũng rất mệt mỏi khi suy nghĩ về cuộc sống của mình khi đơn độc ở thành phố này. Có lẽ ông trời còn muốn thử thách tôi thêm nhiều thời gian nữa nên tôi vẫn chưa ổn định về cuộc sống của mình.

Anh có nghĩ mình quá “tham lam” khi làm nhiều việc như thế?

Khi còn có khả năng làm gì tôi luôn cố gắng, chỉ sợ đến khi mình muốn làm mà không còn khả năng nữa thì mới là điều đáng buồn.

Theo anh, mức độ thành công của cá nhân mình hiện nay thế nào?

Sự thành công ở mỗi người có quan điểm khác nhau, với tôi có thể thành công chỉ là khi mình sống vui và thoải mái với những gì mình đạt được là đủ, bởi lẻ trên đời này chẳng có cái gì tồn tại vĩnh cữu cả.

Phạm Nhật Huy: Tôi không thất vọng về Don Nguyễn - 4

Kế hoạch tiếp theo của Phạm Nhật Huy là cố gắng

Anh có thể chia sẻ kế hoạch sắp tới của mình?

Cuộc sống và công việc đối với tôi thì không có gì biết trước cả, vì có những khi chuẩn bị mọi thứ thật kỹ rồi cũng không hoàn thành được, chỉ biết cố gắng và cố gắng đó là kế hoạch của tôi!

Cảm ơn anh về những chia sẻ

Bài: Vũ, Ảnh: Bùi Đình Chương (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7