Những vụ ly hôn tốn kém nhất làng giải trí Hoa ngữ

Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 07:09 AM (GMT+7)

Chồng cũ Vương Tổ Hiền đã phải chi cho cô món tiền vượt xa khoản mà công nương Anh Diana nhận được thời kỳ đó.

Lạc Cơ Nhi

Năm 2008, divo Hồng Kông Lê Minh bí mật kết hôn cùng nữ người mẫu gợi cảm kém anh 14 tuổi là Lạc Cơ Nhi. 4 năm sau, cặp đôi ly hôn trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Những vụ ly hôn tốn kém nhất làng giải trí Hoa ngữ - 1

Chân dài họ Lạc đã tiết lộ nguyên nhân vợ chồng cô chia tay là do tính cách quá khác biệt. Truyền thông Hồng Kông cho biết, sau khi ly hôn, Lê Minh phải chia khoản tài sản lớn cho vợ cũ, ngoài tiền mặt ra, Lạc Cơ Nhi còn nhận được 6 lô bất động sản trị giá 110 triệu HKD (314 tỉ đồng).

Tạ Linh Linh

Năm 1980 nữ diễn viên xứ Đài Tạ Linh Linh lên xe hoa cùng ông trùm làng giải tri Lâm Kiến Nhạc. Từ đó, cô rời xa làng giải trí khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con.

Những vụ ly hôn tốn kém nhất làng giải trí Hoa ngữ - 2

Tuy nhiên, sau đó Lâm Kiến Nhạc dính scandal ngoại tình với nữ diễn viên Vương Tổ Hiền khiến cuộc hôn nhân nói trên tan vỡ. Tạ Linh Linh được mẹ chồng hết mức yêu quý, vì vậy, khi ly hôn cô được nhà họ Lâm tặng món tiền 400 triệu HKD (1,2 nghìn tỉ đồng), được cho là vượt xa khoản tiền mà công nương Anh Diana nhận được thời kỳ đó. Đây cũng được xem là vụ bồi thường ly hôn kỷ lục của làng giải trí thế giới. Sau khi ly hôn, Tạ Linh Linh vẫn ở lại nhà họ Lâm để chăm sóc các con và cha mẹ chồng.

Xa Hiểu

Năm 2010, nữ diễn viên nổi tiếng từ bộ phim Phi thành vật nhiễu của đạo diễn Phùng Tiểu Cương là Xa Hiểu lên xe hoa cùng đại gia thành phố Sơn Tây là Lý Triệu Hội. Đám cưới này xa hoa tới mức khiến truyền thông Hoa ngữ lúc bấy giờ xôn xao.

Những vụ ly hôn tốn kém nhất làng giải trí Hoa ngữ - 3

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 15 tháng và cặp đôi ly hôn vào năm 2012. Theo nguồn thạo tin tiết lộ, vụ ly hôn giúp Xa Hiểu bỏ túi số tiền lên đến 300 triệu NDT (hơn 1 nghìn tỉ đồng). Tuy vậy, nữ diễn viên sau đó lên tiếng phủ nhận. Dù không còn là vợ chồng nhưng hai người luôn coi nhau như bạn bè, vì vậy cô không thể nhận số tiền mồ hôi nước mắt do chồng cũ vất vả làm ra.

Vợ cũ Lý Liên Kiệt

Vợ cũ của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt là đồng môn sư tỉ ở trường võ với anh là nữ võ sư Thu Yến. Cả hai quen biết nhau từ thuở thanh mai trúc mã, lớn lên cùng nhau và nên duyên vợ chồng.

Những vụ ly hôn tốn kém nhất làng giải trí Hoa ngữ - 4

Lý Liên Kiệt và Thu Yến (trái) và bên vợ hiện tại - Lệ Trí.

Thế nhưng, khi Lý Liên Kiệt tham gia làng giải trí và gặp nữ diễn viên xinh đẹp Lệ Trí cũng là lúc  đánh dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân với Thu Yến.

Được biết thời kỳ đó, Lý Liên Kiệt còn khó khăn và không có "của nả" gì, hai vợ chồng anh chia tay trong hòa bình và tiếp tục duy trì quan hệ bạn bè thân thiết như xưa. Nhiều năm sau Thu Yến tái hôn, Lý Liên Kiệt lấy danh nghĩa là cha của con gái hai người, đã chi 50.000 USD mua tặng vợ cũ chiếc xe hơi làm quà đưa đón con đi học.

Theo Long Hy (danviet.vn)
Phim - 15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh 15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh
Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .
Phim - "Nụ hôn máu" xúc động của cặp sao Hoa ngữ "Nụ hôn máu" xúc động của cặp sao Hoa ngữ
Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh có cảnh phim "gay cấn" trong "Hoa thiên cốt".
Ngôi sao điện ảnh - Phận đời nghèo đói, bệnh tật của 4 sao Hoa đình đám Phận đời nghèo đói, bệnh tật của 4 sao Hoa đình đám
"Ngọc nữ" một thời Lam Khiết Anh giờ đây sống vất vưởng đầu đường xó chợ.
Ngôi sao điện ảnh - Sao Hoa ủng hộ chục tỉ đồng cho nạn nhân vụ nổ Thiên Tân Sao Hoa ủng hộ chục tỉ đồng cho nạn nhân vụ nổ Thiên Tân
Riêng cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã quyên góp 2 triệu NDT (gần 7 tỉ đồng).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang