Nhóm 365 bị Ngô Thanh Vân cấm yêu?

Thứ Năm, ngày 20/01/2011 00:02 AM (GMT+7)

Được đào tạo khép kín và nghiêm ngặt bởi "đả nữ", nhóm 365 không được lên mạng internet, dùng ĐTDĐ và thậm chí còn bị cấm cả yêu?

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Chào 365! Vừa ra mắt vào cuối năm qua nhưng nhóm 365 đã có một lượng fan rất đông đảo. Để làm được điều đó, trong quá trình hình thành, xây dựng nhóm hẳn các bạn đã có những thuận lợi và khó khăn đáng kể? 

Chúng tôi may mắn có được sự hỗ trợ của công ty quản lý của mình. Những thành viên trong công ty đã lên kế hoạch và chiến lược cho nhóm 365 từng bước một từ trước ngày ra mắt. Chính vì tôn trọng và thực hiện đúng mọi sự định hướng của công ty mà chúng tôi đã nhanh chóng tiếp cận thành công một lực lượng đông đảo khán giả trong thời gian rất ngắn trước khi ra mắt công chúng. 

Tuy nhiên, để làm được điều đó, mỗi thành viên trong 365 đều phải hy sinh mọi sở thích cũng như những vấn đề cá nhân, chúng tôi chỉ chuyên tâm vào luyện tập và âm nhạc, mà hoàn toàn không tiếp xúc với bên ngoài trong suốt thời gian huấn luyện trước ngày ra mắt.

Nhóm 365 bị Ngô Thanh Vân cấm yêu? - 1

Năm chàng trai cá tính nhóm 365 tạo nhiều hiệu ứng tốt trước khi chính thức ra mắt

365 chọn dòng nhạc R&B và hip hop, Điều này đồng nghĩa với đối tượng hướng tới của 365 chỉ đơn thuần là các bạn trẻ? 

Không hẳn như vậy, âm nhạc không phân biệt tuổi tác và luôn phá vỡ mọi rào cản, nó không có ranh giới. Nhóm 365 mang âm nhạc tới tất cả mọi người, không riêng ai và không loại trừ bất cứ đối tượng nào. Chúng tôi muốn âm nhạc của mình có thể mang tới điều khác biệt. Và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để tất cả mọi người đều có thể "cảm" được nhạc của 365. 

Nghe nói các bạn đã được đào tạo rất quy củ và nghiêm khắc: Sống chung với nhau, không được lên internet, không được dùng điện thoại di dộng và cấm cả... yêu nữa?

365 không sử dụng các phương tiện liên lạc cá nhân, mọi tin tức đều được thông qua quản lý của mình, điều này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, việc bị cấm yêu có lẽ là điều không đúng lắm. Do các thành viên trong 365 đều còn trẻ tuổi, nên chúng tôi muốn tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình trước mà thôi. Việc tình cảm cá nhân của chúng tôi, công ty không can thiệp vào.

Nhóm 365 bị Ngô Thanh Vân cấm yêu? - 2

Nhóm 365 bị Ngô Thanh Vân cấm yêu? - 3

Dưới sự huấn luyện khắc khe của "bà bầu" Ngô Thanh Vân, 365 không được phép sử dụng các phương tiện thông tin liên lạc trong thời gian tham gia nhóm(Ảnh: Isaac - trên, và Jun)

Không can thiệp? Nhưng với việc khó khăn trong liên lạc như vậy, các bạn đâu thể tiếp xúc nhiều với bên ngoài để... yêu? Lệnh cấm túc này là do Ngô Thanh Vân đưa ra? Và chị ấy đóng vai trò như thế nào đối với 365?

Chị Vân là một người chị, một người thầy đáng kính của nhóm 365. Chúng tôi rất yêu quý và kính trọng chị. Việc hạn chế những việc xung quanh mình, để có thể tập trung cho âm nhạc là sự tình nguyện của 365, công ty đã đưa ra luật lệ, chúng tôi chấp hành một cách vui vẻ. Vì ai trong 365 cũng biết điều đó chỉ là vì muốn tốt cho nhóm.

Single đầu tay Awakening ra đời vừa qua, theo 365 tự nhận xét đã tạo được hiệu ứng như thế nào?

Single Awakening đã nhanh chóng tiêu thụ được 3.000 bản sau hai tuần ra mắt. Đó là một tín hiệu đáng mừng đối với 365. Tuy nhiên chúng tôi còn muốn làm nhiều hơn thế, có thể mang âm nhạc 365 tới với nhiều người hơn. Đó là mục đích của 365.

Nhóm 365 bị Ngô Thanh Vân cấm yêu? - 4

Nhóm 365 bị Ngô Thanh Vân cấm yêu? - 5 Nhóm 365 bị Ngô Thanh Vân cấm yêu? - 6

Single Awakening đã tiêu thụ hết 3.000 bản sau hai tuần phát hành và sắp được tái bản lần hai để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trẻ (Ảnh: Tronie - trên, Will - dưới trái, và S.T.)

Trong năm 2011 này, 365 có thể chia sẻ những kế hoạch cũng như mục tiêu của nhóm?

Là một nhóm mới, 365 chỉ mong có nhiều cơ hội đến gần hơn với khán giả, tiếp tục có những ca khúc được các bạn yêu mến và ủng hộ. Trong năm 2011, 365 sẽ thực một tour diễn xuyên Việt từ Nam ra Bắc để đáp lại tình cảm yêu mến của những fan đã ủng hộ 365 trong thời gian qua.

Tết này là tết đầu tiên các bạn bước chân vào showbiz, không biết lịch chạy show của 365 sẽ như thế nào?

Như tất cả các nghệ sĩ khác thôi, nhóm 365 sẽ ít có thời gian nghỉ ngơi vào dịp tết. Gần nhất là 28 Tết này, 365 sẽ tổ chức một mini show dành cho fan tại Điểm Hẹn Sài Gòn. Cũng nhân dịp này, nhóm 365 xin chúc độc giả 24H một năm mới tràn đầy năng lượng và hãy luôn ủng hộ 365 nhé!

Nhóm 365 gồm năm thành viên là Isaac (trưởng nhóm), Jun, Tronie, Will và em út S.T. Nhóm được Ngô Thanh Vân phát hiện trong cuộc thi tìm kiếm tài năng mang tên way2shine kéo dài suốt hơn một năm qua. Sau nhiều lần tuyển chọn, năm anh em đã được dọn về sống tại ngôi nhà chung VAA và tham gia quá trình đào tạo, rèn luyện dưới sự quản lý khép kín và nghiêm ngặt. Nhóm 365 đã chính thức ra mắt khán giả với show diễn debut và single mang tên The Awakening vào cuối năm 2010 vừa qua tại Hard Rock Cafe.

Châu Minh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Nhom 365, bi cam yeu, Ngo Thanh Van, hip hop, ca tinh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7