Nguyễn Hồng Ân mời sư thầy, linh mục hát trong album

Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 09:45 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Nam ca sĩ mời các nhà sư và linh mục cùng góp giọng trong album "Ánh sáng từ tâm".

Nguyễn Hồng Ân mời sư thầy, linh mục hát trong album - 1

Chiều 18/3, Nguyễn Hồng Ân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album Ánh sáng từ tâm tại mái ấm Mai Tâm (Thủ Đức). Đây là địa điểm nuôi dạy những trẻ em không may mắn vướng căn bệnh thế kỷ ngay từ khi mới chào đời.

Nguyễn Hồng Ân mời sư thầy, linh mục hát trong album - 2

Nguyễn Hồng Ân khiến nhiều người bất ngờ vì đây là lần đầu tiên một nam ca sĩ tổ chức họp báo ra mắt album ở một mái ấm thay vì những địa điểm sang trọng hay sân khấu ca nhạc.

Nguyễn Hồng Ân mời sư thầy, linh mục hát trong album - 3

Nam ca sĩ cho biết lý do anh chọn một địa điểm khá xa trung tâm như vậy là muốn trở thành cầu nối để nhiều người biết đến với mái ấm này. "Những lần trước, xuống thăm các em ở mái ấm Mai Tâm, tôi cảm thấy rất thương các em và mong các em được đón nhận thêm nhiều tình cảm từ mọi người. Chính vì thế, tôi cũng hy vọng sự kiện này sẽ giúp nối dài tình yêu thương dành cho các em", Nguyễn Hồng Ân chia sẻ.

Nguyễn Hồng Ân mời sư thầy, linh mục hát trong album - 4

Nguyễn Hồng Ân trao 10 triệu đồng hỗ trợ mái ấm Mai Tâm. Địa chỉ này hẹn đang nuôi 46 trẻ em nhiễm căn bệnh HIV từ khi sinh ra do linh mục Trịnh Văn Sơn chăm sóc.

Nguyễn Hồng Ân mời sư thầy, linh mục hát trong album - 5

Nam ca sĩ chơi đùa vui vẻ với các bé. Nguyễn Hồng Ân đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình mang tên Ánh sáng từ tâm gồm 11 ca khúc đậm chất nhân văn, tình đời, tình người.

Nguyễn Hồng Ân mời sư thầy, linh mục hát trong album - 6

Đặc biệt, album đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ mời các linh mục và nhà sư góp giọng trong một số bài hát. Sa môn Thích Giác Hiếu và Đại đức Thích Thiện Mỹ đã hát chung với nam ca sĩ ca khúc Cát bụi. Trong khi đó, bốn linh mục Huy Hoàng, Cao Duy, Hải Đăng, Xuân Đường cùng góp giọng với anh trong bài hát Và con tim đã vui trở lại.

Nguyễn Hồng Ân mời sư thầy, linh mục hát trong album - 7

Nguyễn Hồng Ân cho biết, mục đích anh mời các linh mục và nhà sư là muốn lan truyền những thông điệp về tình người, tình đời từ các bài hát này.

Theo Linh Võ - Ảnh: An Trần (Danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Thiên tài âm nhạc lập dị từ năm 9 tuổi Thiên tài âm nhạc lập dị từ năm 9 tuổi
Điều đó khẳng định bản tính lập dị của Rick James xuất hiện từ sớm.
Ca nhạc - MTV - Cao Thái Sơn cưới vợ hay đi tu? Cao Thái Sơn cưới vợ hay đi tu?
Cuộc tình siêu tốc với diễn viên Bảo Phương đang ngăn cản ý định quy y của anh
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang