Ngọc Anh tố Bài hát yêu thích cố tình "chơi láo"

Thứ Năm, ngày 29/03/2012 17:18 PM (GMT+7)

"Tôi đã hứa không làm rùm beng nữa để mọi chuyện qua đi, nhưng họ vẫn cố tình làm ê mặt tôi. Hôm qua, ban tổ chức Bài hát yêu thích đã liên lạc với tôi, thế mà tối qua trả lời báo chí không liên lạc được là sao? Như thế chẳng khác nào cố tình chơi láo", nữ ca sĩ Ngọc Anh bức xúc.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Mấy ngày vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Ngọc Anh quyết định dọa tẩy chay sân chơi Bài hát yêu thích đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Mặc dù như nhiều người nói, “không có mợ chợ vẫn đông” nhưng với một chương trình đang bước đầu tạo dựng uy tín như Bài hát yêu thích, việc một ca sĩ phải lên tiếng tẩy chay cũng không phải là điều tốt đẹp.

Tiếp tục dòng thông tin thời sự liên quan đến scandal “thuê bao ảo” và quyết định không tham gia Bài hát yêu thích của ca sĩ Ngọc Anh, tối qua 28.3, trên một trang báo mạng đã có đăng lời khẳng định của NSƯT Huyền Thanh - phó ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam rằng ca sĩ Ngọc Anh đã nói với bà về việc cô sẽ ngừng tham gia Bài hát yêu thích sau live show 3. Trong bài báo có viết: “Một số thành viên khác trong ban tổ chức cho hay họ mới được biết thông tin này qua báo chí, đang cố gắng liên hệ với Ngọc Anh để có câu trả lời xác đáng nhưng hiện nay điện thoại của ca sĩ này không liên lạc được”, chi tiết này khiến nữ ca sõ không khỏi phẫn nộ và tức giận.

Ngọc Anh tố Bài hát yêu thích cố tình "chơi láo" - 1

Trao đổi với phóng viên sáng nay, nữ ca sĩ đất mỏ khẳng định trong ngày hôm qua, đại diện ban tổ chức chương trình đã trực tiếp liên lạc với cô để trao đổi một số vấn đề có liên quan đến ca khúc Sẽ mãi yêu anh và sự cố “sim rác và thuê bao ảo”, nhưng thông tin trên mặt báo thì hoàn toàn ngược lại. “Rõ ràng tôi đã nói chuyện với đại diện của chương trình vào hôm qua. Tôi đã khẳng định bắt đầu từ tháng sau sẽ không tham gia sân chơi này nữa dù bài hát được đề cử. Nhưng tối qua ban tổ chức lại nói với báo chí rằng không liên lạc được với tôi là sao? Như thế chẳng khác nào chơi láo”.

Ngọc Anh cho biết, lí do khiến cô cảm thấy không phục nhất vẫn là tại sao ban tổ chức chỉ kiểm tra chỉ một mình số lượng tin nhắn dành cho ca khúc Sẽ mãi yêu anh, còn những ca khúc khác thì “làm lơ”. Đặc biệt, nữ ca sĩ không đồng ý khi đến giờ phút phút này, ban tổ chức chỉ đưa thông số về số lượng tin nhắn bình chọn của ca khúc Sẽ mãi yêu anh trước công chúng mà “giấu nhẹm” số lượng tin nhắn dành cho các ca khúc còn lại. Vậy nên ca sĩ Ngọc Anh tự hỏi, liệu ban tổ chức có cố tình đang chơi xấu cô hay không.

“Tôi không chấp nhận việc tổ chức hủy một lượng tin nhắn bình chọn dành cho Sẽ mãi yêu anh. Vì kết quả đưa ra là do họ tự kiểm tra với nhau, như thế lấy đâu ra độ chính xác. Nếu đã kiểm tra, thì phải kiểm tra hết mọi người, đặc biệt phải có một ai đó có trách nhiệm chuyên môn, có uy tín trong nghề và thật công tâm để giám sát và cùng ban tổ chức kiểm tra”, Ngọc Anh cho biết.

Theo ý kiến của ca sĩ Ngọc Anh, nếu ban tổ chức hủy số lượng tin nhắn bình chọn dành cho Sẽ mãi yêu anh, thì tuần này chắc chắn bài hát của cô sẽ không còn đứng ở vị trí đầu bảng nữa. Dựa vào lẽ này, Ban tổ chức có cớ đẩy ca khúc khác lên vị trí thứ nhất, và khi đó Sẽ mãi yêu anh cũng không còn cửa để lọt vào Bài hát của tháng. “Đó có là ý đồ của họ nên tôi không đồng ý. Trừ khi ban tổ chức công khai tất cả các con số bình chọn của mọi ca sĩ tham gia và có người giám sát. Tại sao chỉ đưa thông số của mỗi mình tôi? Mấy hôm nay, fan của tôi liên tục gọi điện phàn nàn các bạn bị ban tổ chức gọi điện kiểm tra liên tục. Điều đó chứng tỏ họ chỉ kiểm tra mỗi mình tôi. Như thế còn gì mà nói?”.

Ngọc Anh tố Bài hát yêu thích cố tình "chơi láo" - 2

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn thắc mắc: “Liệu ban tổ chức kiểm tra bằng cách gọi điện thoại thì có thể gọi đến hết tất cả mấy nghìn số điện thoại không? Như tối qua bài báo có viết: "Hôm nay 28.3, ban tổ chức đã kiểm tra toàn bộ tin nhắn qua hai đợt kiểm tra. Kết quả của ngày 21.3 từ 17h – 22h cho thấy bài hát Sẽ mãi yêu anh nhận được 6.072 tin nhắn bình chọn, trong đó có đến 6.054 tin nhắn từ thuê bao ảo". Nói thế sao tôi chấp nhận được. Nghĩ sao khi trong vòng một ngày mà ca khúc Sẽ mãi yêu anh chỉ nhận được 18 tin nhắn bình chọn thật như họ công bố? Con số 18 mới là ảo mà ban tổ chức cố tình đưa ra. Đó là con số vớ vẩn. FC của tôi đang náo loạn lên vì con số 18 này. 18 mới là con số ảo”, nữ ca sĩ đất mỏ nói trong bức xúc.

Cuối cùng, ca sĩ Ngọc Anh khẳng định mình đang bị ban tổ chức Bài hát yêu thích cố tình làm cho “ê mặt”. “Tôi không thể im lặng được nữa. Tôi từng hứa với chị Hyền Thanh sẽ không đôi co trên báo để mọi chuyện trôi qua. Nhưng tối qua họ đã làm ngược với thiện chí của tôi. Họ không muốn buông tha tôi. Họ muốn làm tôi mất mặt nên tôi phải có ý kiến”.

(Theo Vietnamnet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ngoc anh, bai hat yeu thich, ban to chuc, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7