Ngày Halloween, nghe sao kể chuyện ma

Thứ Bảy, ngày 31/10/2009 08:20 AM (GMT+7)

Cũng chẳng biết có tin được không, thế nhưng khi được hỏi thì sao nào cũng khẳng định là mình đã gặp... ma.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

B.O.M

Nói về ma thì thực sự trong nhóm cả 3 thành viên đều không sợ. Thế nhưng có một lần mà nhóm nhớ mãi, đó là trong đợt đi diễn ở Tây Ninh gần đây.

 Ngày Halloween, nghe sao kể chuyện ma - 1

Nhóm B.O.M

Bữa đó theo lịch diễn thì nhóm diễn khá muộn vào lúc 22h và sau khi diễn xong thì đồng hồ cũng chỉ 23h. Theo thói quen thì vào giờ này sau mỗi đêm diễn, nhóm hay đi ăn đêm. Vì quán ăn đêm ở gần khách sạn nên cả nhóm quyết định đi bộ ra đó. Nhưng ngặt nỗi là con đường ở chỗ này tối thui, không nhìn thấy gì hết, hai bên đường toàn là cây cối, đêm xuống với gió mạnh rít vào những tán cây khiến cả nhóm thấy cũng hơi rờn rợn. Cố lấy lại bình tĩnh, vừa đi nói chuyện cho đỡ sợ thì bỗng nhiên Hoàng Thông thất thanh kêu lên và chỉ tay về phía bụi cây thấy mấy tà áo trắng phất phơ bay. Không biết có phải ma hay không nhưng cả nhóm chạy một mạch về khách sạn và không dám đi ăn. Kết quả là cả đêm đó, cả nhóm bụng đói meo và nghĩ lại tới cảnh tượng đó lại sợ không dám ngủ. Thế là cả đêm bật đèn sáng chưng nói chuyện đến tận sáng.

Giờ nhắc lại tới kỷ niệm đó, nhóm vẫn thấy mắc cười bởi ngày thường thì không sợ mà bữa đó bỗng dưng lại sợ ma đến thế vậy. Còn Halloween năm nay thì nhóm cũng có tham gia 1 party nho nhỏ ở Bar cùng với các anh chị em nghệ sỹ. Cả nhóm cũng sẽ hóa thân vào vai ác quỷ nhưng mà trang điểm nhẹ nhàng thôi bởi 3 ác quỷ này đều muốn làm ác quỷ đẹp trai mà. (Cười lớn)

Trà My Idol

My là một người yếu bóng vía nên cũng khá là sợ ma, thế nên kỷ niệm về chuyện này cũng nhiều lắm. Lần mà My nhớ nhất đã xảy ra lâu rồi. Bữa đó My cũng đi diễn về khuya. Hôm đó hát khá mệt và người My cũng không được khỏe nữa nên về là đi ngủ ngay.

 Ngày Halloween, nghe sao kể chuyện ma - 2

Trà My

Lúc My vừa chợp mắt một lúc thì bỗng dưng thấy khó thở, cảm giác như bị bóp cổ. Người thì cứng đơ không tài nào cử động được và như là có ai đang ngồi trên người mình, My cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu. Cố gắng kêu la và cử động nhưng vô ích. Cảm giác lúc đó My rất sợ, không biết phải làm sao nữa, mà lại rất mù mờ kiểu như nửa tình nửa thật mơ màng trong giấc ngủ. Sự việc đó diễn ra trong khoảng 1h gì đó, My cũng không nhớ nữa. Lúc tỉnh dậy My thấy người mình đầm đìa mồ hôi. Càng nghĩ càng thấy sợ, thế là cả đêm My không dám ngủ, báo hại người đã mệt lại còn mệt hơn.

Sáng hôm sau kể lại cho bạn bè thì My mới biết đó là bị bóng đè do mệt mỏi quá nên vậy chứ không hề có ma quỷ nào. Qua lần đó thì My đã chú ý đến sức khỏe của mình hơn để tránh tính trạng mệt mỏi rồi lại xảy ra trường hợp như thế.

Vốn tính đã rất sợ ma rồi nên có lẽ lễ hội Halloween năm nay My sẽ đi chơi đâu đó, chứ không dám tham gia party, sợ đêm lại bị ám ảnh mất công không ngủ được thì mệt.

Phi Trường Idol

Nói thật với các bạn là Trường gặp ma thật, không phải bịa ra kể cho các bạn nghe đâu.

 Ngày Halloween, nghe sao kể chuyện ma - 3

Phi Trường

Cách đây cũng vài năm rồi, khi Trường còn ở Nội cùng bố mẹ. Nhà Trường là chung cư. Đêm đó Trường đi chơi về muộn lắm, khoảng 2 giờ sáng. Trường đứng dưới sân của chung cư và ngước nhìn lên trên tầng 3 thì thấy một cô gái đang nhìn xuống chỗ mình mặt trắng bệch, tóc đen nhánh và dài, đôi mắt không chớp một tí nào. Trường nghĩ bụng “Quái lạ, sao giờ nay mà vẫn còn người đứng đây, lại là một cô gái, mình ở đây lâu rồi có nhìn thấy cô này bao giờ đâu”. Trong lòng bắt đầu thấy hoang mang, rồi sực nhớ ra khu chung cư mình ở cách đây mấy hôm có đám ma. Nghĩ đến Trường sởn hết cả tóc gáy. Định thần lại một chút và lấy lại bình tình, Trường ngước lên vẫn thấy cô gái đang nhìn mình, Trường quyết định chạy lên trên đó xem thế nào. Thế nhưng lên đến chỗ cô gái đứng thì không thấy người còn đó nữa. Trường thực sự thấy sợ. Lúc đó đã rất muộn, tất cả các nhà đều đóng cửa, cô gái không thể biến mất nhanh như vậy mà không gây ra một tiếng động. Trường nhìn quanh tất cả các nhà, tất cả các góc xem có dấu vết gì không nhưng đều không thấy gì. Đứng một lúc Trường mới đi về nhà và đêm đó mãi đến sáng Trường mới ngủ được. Theo các bạn thì đấy có phải là ma không?

Hallooween thì Trường cũng thích tham gia lắm nhưng kẹt là đi diễn mấy chỗ không biết có về kịp để chơi không nữa. Hy vọng là sẽ về sớm để được tham gia party cùng mọi người.

Siêu mẫu Trang Nhung

Cứ mỗi lần nhắc tới chuyện ma là Nhung lại sởn gai ốc bởi tính Nhung rất sợ bóng tối và đặc biệt sợ ma nữa. Không biết có phải do sợ và hay tưởng tượng không mà có lần Nhung cũng gặp một trường hợp lạ lắm. Mặc dù rất sợ ma nhưng Nhung cũng tin là ma khôngcó thật.

 Ngày Halloween, nghe sao kể chuyện ma - 4

Trang Nhung

Bữa đó Nhung đi diễn về cũng khá muộn rồi. Đường về thì khá vắng người, ngoài trời còn lạnh nữa nên Nhung tranh thủ chạy xe nhanh để về nhà ngủ. Nhưng đến lúc về tới nhà, định mở cửa thì chợt nghe thấy tiếng khóc của một đứa trẻ.Quay ra đằng sau, Nhung thấy một đứa trẻ nhỏ đang ngồi khóc ở một góc rất tối. Nhung cũng thấy lạ và nghĩ thầm: "Tại sao giữa đêm tối này lại có đứa trẻ nào ngồi ở đây khóc nhỉ." Nghĩ xong Nhung tự dưng thấy sợ sợ nhưng cũng tò mò định ra hỏi nhóc đó ở đâu và sao lại ngồi khóc. Tuy nhiên, bước được vài bước thì lại không nghe thấy tiếng đứa trẻ đó nữa nên Nhung cứ nghĩ là mình bị ảo giác và quay lại về nhà. Nhưng khi vừa quay lưng thì Nhung lại nghe thấy khóc, đến lúc này thì Nhung sợ quá nghĩ là mình gặp ma và vội vàng chạy vào nhà.

Sau đó Nhung còn gọi mẹ hỏi xem có thấy đứa trẻ nào khóc ở ngoài kia không. Mẹ Nhung nói là không, rồi còn bảo Nhung bị ảo giác hay bị làm sao hả. Ngay cả khi mẹ nói như vậy Nhung cũng không biết phải nói sao nữa và cũng nghĩ chắc là mình gặp ảo giác thôi, nhưng dù sao thì Nhung cũng vẫn rất sợ. Đêm đó Nhung không dám ngủ, phải kêu mẹ qua ngủ cùng.

Dù sợ ma lắm nhưng Nhung cũng thích chơi vào dịp lễ Hallooween. Tuy nhiên, mấy mùa Hallooween trước Nhung đã không đi cùng người thân nhiều rồi nên năm nay, có lẽ Nhung sẽ cùng gia đình đi ăn và chơi ở đâu đó. Cũng đã lâu Nhung không đi chơi cùng gia đình thế nên những ngày lễ như thế này Nhung muốn được ở bên người thân nhiều hơn.

24H.COM.VN (Theo 2sao)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Trà My idol, Trang Nhung
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7