"Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê

Thứ Tư, ngày 09/10/2013 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Ngay sau khi đêm nhạc Liveshow Hát Trên Quê hương 2 “thắng đậm”, Quang Lê đã nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi và rủ cô bé đi hát tại phòng trà với giá vé “đại gia” mới chi nổi.

Trên các trang mua bán trực tuyến đã xuất hiện thông tin quảng cáo cho Đêm nhạc Quang LêPhương Mỹ Chi sắp diễn ra vào ngày 16 và 17/10 tại một phòng trà ở Quận 3, Sài Gòn.

Điều đặc biệt, giá vé tính là phiếu đặt chỗ uống nước được giao bán từ 700.000 đến 1.200.000 VND. Theo các vị trí ngồi trong quán trà, suất bình thường là ghế hạng B có giá 700.000 VND, ghế hạng A có giá 1000.000 VND và hạng ghế vip có giá lên tới 1.200.000 VND.

 "Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê - 1

Giá vé "như chỉ có đại gia mới chi nổi" show diễn phòng trà Quang Lê - Mỹ Chi

Ngay lập tức bên dưới một trang thông tin mua bán, những bình luận đã nhận xét “giá vé này cắt cổ, nhìn giá vé là muốn té ngất xỉu, giá này chỉ dành cho đại gia thôi. Làm sao mà đi nổi”.

Dù có người nhận xét, “phòng trà nhỏ, không phải sân khấu nên giá vé đắt”, nhưng hầu hết mọi người đồng thuận đây là giá vé “quá chát”.

 "Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê - 2

Quang Lê: Phương Mỹ Chi là con gái nuôi của Lê rồi!

Cũng được biết thêm từ trang cá nhân của Quang Lê, anh đã nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi kể từ sau liveshow Hát Trên Quê hương 2. Sau đêm nhạc cháy vé với 4000 khán giả không hề bỏ về trước khi kết thúc, Quang Lê thường xuyên liên lạc trò chuyện, mời con nuôi đến thăm nhà và tham gia các hoạt động lớn nhỏ của anh ở Việt Nam.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

Mỹ Chi và Quang Lê hát Sa Mưa Giông tại liveshow Hát Trên Quê Hương 2

Mới đây nhất là show diễn phòng trà hai ngày liên tiếp với giá vé lên đến tiền triệu này. Do cùng chung ông bầu nên Quang Lê cũng là người gần như nắm rõ mọi show và lịch diễn của Phương Mỹ Chi. Có người nhận định: "Dường như tên tuổi Quang Lê đang được hâm nóng trở lại nhờ Phương Mỹ Chi."

 "Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê - 3

Bố nuôi mời con gái nuôi đến làm chè tại nhà

 "Ngất" giá vé show mới Mỹ Chi, Quang Lê - 4

Quang Lê: Tôi yêu cô bé này quá, biết làm sao bây giờ

Theo Danh Chí (Khampha.vn)
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
VIDEO CHỌN LỌC
Tin bài cùng sự kiện
Ngày: Hôm nay , 23/05 , 22/05 , 21/05 , 20/05
Không có dữ liệu
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28 TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA, DUY NHAN QUA DOI, SEAGAME 28DOI TUYEN VIET NAMBONG DA NU VIET NAM, LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28TRUC TIEP BONG DA HOM NAY
X
CNT2T3T4T5T6T7