Mỹ Tâm cùng Hồng Minh thăng hoa với Giọt sương

Chủ Nhật, ngày 25/10/2015 07:49 AM (GMT+7)

Màn song ca của Mỹ Tâm và Hồng Minh là tiết mục được khán giả chờ đợi nhất tối qua.

Mỹ Tâm chia sẻ, cô chỉ biết bé Hồng Minh 2 ngày trước khi lên sân khấu chính thức, nhưng khi kết hợp cùng giọng ca nhí, nữ ca sỹ cảm thấy bất ngờ về giọng hát hay, kỹ thuật và khả năng tiếp thu cực tốt của trò cưng Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang.

Tân Quán quân The Voice Kids cũng không quên dành tình cảm cho Mỹ Tâm khi có hẳn một đoạn tự sự, chia sẻ về tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho người thần tượng trong ca khúc này. Đây cũng là một trong những tiết mục được khán giả chờ đợi nhất tối qua.

Mời các bạn cùng xem tiết mục Giọt sương do Mỹ Tâm, Hồng Minh thể hiện:

Mỹ Tâm cùng Hồng Minh thăng hoa với Giọt sương - 1

Mỹ Tâm nắm tay Hồng Minh trình diễn ca khúc Giọt sương.

Mỹ Tâm cùng Hồng Minh thăng hoa với Giọt sương - 2

Cả hai trình diễn rất ăn ý dù chỉ có 2 ngày tập luyện.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Team "Giang Hồ" chào tạm biệt đầy xúc động tại The Voice Kids Team "Giang Hồ" chào tạm biệt đầy xúc động tại The Voice Kids
Đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã có một tiết mục xúc động tại sân khấu chung kết Giọng hát Việt Nhí 2015.
Ca nhạc - MTV - "Cậu bé nhà nghèo" sẽ là Quán quân The Voice Kids 2015? "Cậu bé nhà nghèo" sẽ là Quán quân The Voice Kids 2015?
Công Quốc và cô bé tóc mây Hồng Minh nhiều khả năng sẽ lên ngôi Quán quân The Voice Kids mùa 3.
Ca nhạc - MTV - Cậu bé "gây sốt" The Voice Kids được bố chăm sóc trước chung kết Cậu bé "gây sốt" The Voice Kids được bố chăm sóc trước chung kết
Thí sinh Nguyễn Trọng Tiến Quang của đội Dương Khắc Linh được bố chăm sóc trươc đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 24.10 sắp tới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giọng hát Việt nhí 2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang