Mr. Đàm tung tin nhắn “khủng khiếp” với Quang Lê

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 17:16 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh không muốn chơi trò hồi hộp với "kẻ xấu xa".

Sau khi Quang Lê lên tiếng về những lời công kích của Đàm Vĩnh Hưng trên truyền thông, Mr. Đàm tiếp tục đáp trả. "Ông hoàng nhạc Việt" quyết định tự đăng tải những tin nhắn của anh gửi cho Quang Lê mà theo nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" nếu công khai là chuyện rất khủng khiếp.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh không muốn chơi trò hồi hộp với "kẻ xấu xa" và muốn một lần nữa cho Quang Lê biết anh "đã chọn nhầm người để giở trò dơ bẩn".

Mr. Đàm tung tin nhắn “khủng khiếp” với Quang Lê - 1

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê khi chưa nảy sinh mâu thuẫn.

"Anh không sợ ai mà phải lãng tránh. Anh tuyên bố đối đầu với chú là anh sẽ đối đầu. Không cần phải mập mờ hay giả vờ giống như chú" - Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng đáp trả Quang Lê trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng đã gửi cùng lúc một tin nhắn cho Quang Lê và 3 người khác bao gồm cả quản lý của anh để nói về vụ việc. Nam ca sĩ cho biết, anh và Tâm - chồng Hồng Ngọc đã phát hiện ra cậu bé hát nhạc trữ tình ở Long Khánh tên Trọng Nghĩa. Quang Lê hãy bỏ ngay ý định lôi kéo và muốn giành giật cậu bé đó về công ty của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không sống bằng nghề ăn chia phần trăm với ca sĩ vì nó rất dơ bẩn đối với anh nhưng những gì anh đang làm thì Quang Lê "đừng có chơi dại mà can thiệp vào".

"Ở Đất nước Việt Nam này tốt nhất và yên thân nhất là đừng bao giờ đụng đến những gì liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng." - "ông hoàng nhạc Việt" tự tin khẳng định.

Mr. Đàm tung tin nhắn “khủng khiếp” với Quang Lê - 2
Tin nhắn Đàm Vĩnh Hưng gửi Quang Lê.

Sau khi đăng tải hình ảnh chụp lại tin nhắn gửi Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa tuyên chiến với Quang Lê. Anh cho biết dù nhận được nhiều lời khuyên đừng nên quan tâm chuyện không đáng nhưng anh vẫn quyết làm mọi thứ ra lẽ, bởi theo anh: "Hưng biết phải làm gì, đi đâu, gặp ai, nói gì và nhận được gì!" Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ mình trong khoảng thời gian này.

Theo Linh Võ (Danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích thậm tệ Quang Lê "chơi xấu" Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích thậm tệ Quang Lê "chơi xấu"
Đàm Vĩnh Hưng giận dữ tuyên bố đối đầu Quang Lê "trên tất cả mọi phương diện".
Ca nhạc - MTV - Mỹ Tâm: Anh Đàm Vĩnh Hưng quá thích tôi Mỹ Tâm: Anh Đàm Vĩnh Hưng quá thích tôi
Mỹ Tâm cho rằng Mr Đàm đã quá thích cô, thích đến mức khi kết đôi cùng nữ nghệ sỹ nào cũng nghĩ rằng đó là "họa mi tóc nâu".
Ca nhạc - MTV - Đàm Vĩnh Hưng đưa Isaac đi diễn tại Úc Đàm Vĩnh Hưng đưa Isaac đi diễn tại Úc
Chuyến đi này nằm trong kế hoạch solo của Isaac sau The Remix.  
Ca nhạc - MTV - Hàng ngàn khán giả đội mưa vì Đàm Vĩnh Hưng Hàng ngàn khán giả đội mưa vì Đàm Vĩnh Hưng
Vì vậy, Mr Đàm đã mời khán giả ngồi chật kín sân khấu, nơi ca sỹ biểu diễn.
17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già
17 năm mắc viêm gan B tưởng vô phương cứu chữa, vậy mà vẫn có thể âm tính bằng cách này
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đàm Vĩnh Hưng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang