Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình

Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 14:04 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng

Hai ngôi sao bước ra từ cuộc thi Tiếng hát truyền trở về để ủng hộ các thí sinh của cuộc thi này trong vòng casting năm nay.

Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình - 1

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại buổi sơ tuyển cuộc thi Tiếng hát truyền hình lần thứ 25. Ăn mặc trẻ trung, Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng với các thí sinh trong buổi sơ tuyển.

Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình - 2

Đàm Vĩnh Hưng phụ trách phần nhạc nhẹ trong buổi sơ tuyển. Anh là ngôi sao trưởng thành  từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 1998.

Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình - 3

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ kinh nghiệm và những lời khuyên cho các thi sinh tham gia vòng sơ tuyển và các vòng tiếp theo. 

Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình - 4

Các thí sinh hào hứng khi thấy Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại vòng sơ tuyển để ủng hộ mình. 

Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình - 5

Trước đó vào ngày 7.9, Đoan Trang cũng xuất hiện tại buổi sơ tuyển Tiếng hát truyền hình ở TP.HCM. Nữ ca sĩ ăn mặc khá giản dị và luôn nở nụ cười trên môi.

Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình - 6

"Sô-cô-la" dành cho các thí sinh những lời khuyên thiết thực.

Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình - 7\

Là một trong số ít cuộc thi lấy yếu tố tìm kiếm tài năng thật sự “chất”  làm nền tảng, Tiếng hát truyền hình vẫn là cái tên có sức hút với khán giả và những bạn trẻ đam mê nhạc. 

Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình - 8

Để tạo được dấu ấn như ngày hôm nay, cuộc thi Tiếng hát truyền hình đã có những mục tiêu, hướng đi rõ ràng ngay từ những ngày đầu.  Rất nhiều giọng ca đã thành công và tạo nên dấu ấn riêng trong làng nhạc Việt như Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Minh Tuyết, Đức Tuấn, Bùi Anh Tuấn… sau khi tham gia và đạt giải tại các cuộc thi Tiếng hát truyền hình. 

Mr Đàm, Đoan Trang đến ủng hộ thí sinh tiếng hát truyền hình - 9

Dù không ồn ào như các cuộc thi âm nhạc mang đậm tính giải trí khác, Tiếng hát truyền hình mùa thứ 25 vẫn có những hoạt động thú vị ngay từ vòng sơ tuyển. Tại Hà Nội, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng đã có rất nhiều thí sinh thể hiện cá tính, khả năng làm chủ sân khấu và tài năng âm nhạc ngang sức ngang tài khiến Ban giám khảo thật sự cân não và nuối tiếc vì chỉ chọn tối đa 27 thí sinh dành cho cả 3 khu vực.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
Sao ngoại-sao nội - Clip Đàm Vĩnh Hưng "quẩy nhiệt tình" trong trại giam Clip Đàm Vĩnh Hưng "quẩy nhiệt tình" trong trại giam
Đàm Vĩnh Hưng cùng những phạm nhân khuấy động không khí trong trại giam.
Ca nhạc - MTV - Đàm Vĩnh Hưng liên tục được fan nữ ôm hôn thắm thiết Đàm Vĩnh Hưng liên tục được fan nữ ôm hôn thắm thiết
Nam ca sĩ "Bình minh sẽ mang em" đi khiến nhiều fan nữ phát cuồng khi xuất hiện tại Hà Nội.
Ca nhạc - MTV - Đọ sức "hút" Tuấn Hưng - Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice Đọ sức "hút" Tuấn Hưng - Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice
Đây là cặp đôi HLV nam ồn ào nhất trong 3 mùa đã qua của Giọng hát Việt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đàm Vĩnh Hưng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang