Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV

Thứ Hai, ngày 05/12/2011 03:30 AM (GMT+7)

Để thực hiện được những phân cảnh thú vị, Quốc Minh và ekip đã bị lạc trong rừng.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Đó là câu chuyện hậu trường thú vị mà Minxu Quốc Minh chia sẻ khi anh thực hiện những cảnh quay trong MV Cứ như thế. MV được thực hiện tại Long Hải trong thời gian 2 ngày. Để có được những cảnh quay rất khó khăn này cả ekip đã phải làm việc rất vất vả. Quốc Minh cho hay khi xem khán giả sẽ lầm tưởng một số cảnh tưởng chừng được quay từ trên trực thăng xuống.

Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV - 1

Minxu Quốc Minh và bối cảnh đẹp lãng mạn

Những phân cảnh khó khăn nhất được thực hiện tại 1 nơi rất cao ở Long Hải mà ekip đã phải vất vả tìm kiếm. Và tình huống “dở khóc dở cười” nhất là cả đoàn đã bị lạc vào rừng không biết đường ra. Những cảnh quay này đã ngốn mất 1 ngày nhưng bù lại khi xem, khán giả sẽ thấy được những hình ảnh đẹp lung linh và rất độc đáo của Cứ Như Thế.

Một chi tiết cũng không kém thú vị đó là khi quay chung với những chùm bong bóng. Hình ảnh chủ đạo trong MV này khi lên khuôn hình rất đẹp nhưng để quay được nó lại không hề đơn giản. Lí do là Minxu đặc biệt sợ tiếng bong bóng nổ nên anh luôn “run cầm cập” với những phân cảnh này. Tuy nhiên, từ khi quay xong Clip này Minxu hết sợ bong bóng luôn mà lại thích hơn, thậm chí bất cứ khi nào thấy bong bóng là chụp hình ngay.

Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV - 2

Anh và bạn diễn phối hợp rất ăn ý khi quay MV này

Quốc Minh chia sẻ, trong clip lần này có những cảnh quay rất là "xuất thần" may mắn có được và không nằm trong dự tính. Anh cho hay chắc do ông trời thương nên 2 ngày quay MV này thời tiết vô cùng thuận lợi. Sự thành công của MV chắc chắn phải kể đến Gấu - cô bạn diễn rất dễ thương.  Cả 2 đã kết hợp cũng khá ăn ý, làm cho buổi quay nhanh hơn.

Một số hình ảnh của Minxu Quốc Minh trong MV mới:

Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV - 3

Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV - 4

Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV - 5

Bối cảnh khi quay tuyệt đẹp với phần hình ảnh lung linh

Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV - 6

Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV - 7

Minxu cho hay anh và ekip của mình trải qua rất nhiều tình huống thú vị trong suốt quá trình thực hiện MV

Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV - 8

Minh “xù” lạc trong rừng khi quay MV - 9

Những hình ảnh đầy lãng tử của Minxu trong Cứ như thế

Thùy Vân (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ca si
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7