Long Nhật chinh phục lại khán giả miền Nam

Chủ Nhật, ngày 27/04/2014 08:53 AM (GMT+7)

Long Nhật đã lên kế hoạch chinh phục lại khán giả miền Nam với những chuyến lưu diễn dày đặc. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Mấy nhịp cầu tre cũng đang ấp ủ cho liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của mình tại Sài Gòn

Liveshow đầu tiên mở màn cho chuyến lưu diễn vòng quanh các quận, huyện Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam sẽ bắt đầu vào đêm 3/5/2014 tại Trung tâm Văn hoá Thể thao, quận Bình Tân TPHCM. Trong đêm diễn này, Long Nhật sẽ hội ngộ danh hài hải ngoại Kiều Oanh, Lê Tín cùng các khách mời đặc biệt là ca sĩ Lâm Vũ, nhóm HKT, Lâm Trí Hải…

Đặc biệt, dẫn chương trình trong đêm nhạc này sẽ là diễn viên điện ảnh Bảo Tuấn, một người bạn thân thiết lâu năm của ca sĩ Long Nhật.

“Sau khi từ hải ngoại về tôi chủ yếu hát tại các tình miền Bắc và miền Trung. Hiện tôi muốn được chinh phục lại các khán giả của mình ở miền Nam sau 5 năm xa cách. Bên cạnh đó tôi cũng đang chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của mình sẽ được tổ chức vào cuối năm nay tại Sài Gòn với chủ đề Huế - Sài Gòn – Hà Nội”, ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Long Nhật chinh phục lại khán giả miền Nam - 1

Long Nhật đang lên kế hoạch "tấn công" thị trường miền Nam

Ngoài những kế hoạch cho các chuyến lưu diễn và liveshow, Long Nhật cũng đang thực hiện 5 album mới gồm các chủ đề về quê hương, về mẹ, về miền Tây và Huế… Trong đó, ca khúc hoàn toàn mới là Hình bóng miền Tây do nhạc sĩ Phạm Anh Cường viết độc quyền cho ca sĩ Long Nhật sẽ được nam ca sĩ này đầu tư một khoản tiền lớn để làm MV.

“Tôi sẽ dọc 9 tỉnh của Đồng bằng song Cửu Long để chọn những cảnh quay đẹp nhất cho ca khúc Hình bóng miền Tây. Sẽ có nhiều ngôi sao điện ảnh và diễn viên hài sẽ xuất hiện trong sản phẩm này của tôi. Đó giống như là món quà tri ân mà tôi muốn gửi đến những vị khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt 25 năm qua”, ca sĩ Long Nhật cho biết.

Theo Linh Lan (Khampha.vn)
Ca nhạc - MTV - Long Nhật và những cái ôm tranh cãi Long Nhật và những cái ôm tranh cãi
Anh có sở thích quá dễ dãi với những cái ôm thân mật cùng bạn đồng giới.
Ca nhạc - MTV - Long Nhật ôm vợ sau khi được tặng xe 4 tỷ Long Nhật ôm vợ sau khi được tặng xe 4 tỷ
Long Nhật cứu vãn hình ảnh bằng loạt ảnh hạnh phúc bên vợ con.
Ngôi sao điện ảnh - “Long Nhật là Nữ hoàng nhiều chuyện” “Long Nhật là Nữ hoàng nhiều chuyện”
Chị Chanh không ngại phong cho Long Nhật danh hiệu mới sau lùm xùm vừa qua.
Ngôi sao điện ảnh - Long Nhật tiết lộ bí mật của Bảo Yến Long Nhật tiết lộ bí mật của Bảo Yến
Những "bí mật" anh đã giấu kín, chưa từng bộc bạch với ai về Bảo Yến.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang