Khương Ngọc, Thanh Duy gửi lời xin lỗi tới 2 nghệ sỹ cải lương

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 08:16 AM (GMT+7)

Hai ca sỹ trẻ hy vọng phiên bản gốc “thông cảm cho sự vụng về và non nớt” của họ khi tái hiện vở cải lương nổi tiếng Nghêu sò ốc hến.

Tập 11 của Gương mặt thân quen, Khương Ngọc và Thanh Duy bấm nút chọn đúng 2 nhân vật gạo cội và đồng thời là vợ chồng ngoài đời là NSƯT Thanh Điền và NSƯT Thanh Kim Huệ.

Chính vì thế, hai ca sỹ trẻ đã quyết định hợp tác trình diễn vở cải lương nổi tiếng Nghêu sò ốc hến. Nam diễn viên Tốc độ và đường cong vào vai quan huyện, giọng ca Tonight tiếp tục sở trường giả gái khi đóng vai Thị Hến.

Khương Ngọc, Thanh Duy gửi lời xin lỗi tới 2 nghệ sỹ cải lương - 1

Hai thí sinh tập luyện trước khi biểu diễn.

Với phong cách hoàn toàn đối lập, Thanh Duy và Khương Ngọc hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tập 12 của Gương mặt thân quen. Á quân Vietnam Idol 2008 may mắn hơn vì anh xuất thân từ cái nôi của bộ môn cải lương trong khi Khương Ngọc không được đánh giá cao về giọng hát.

Cả hai đều thống nhất sẽ không sáng tạo thêm để phá vỡ vở kịch kinh điển của nghệ thuật cải lương. Nhưng chính điều đó khiến họ lo sợ không vượt qua được cái bóng quá lớn của NSƯT Thanh Điền và Thanh Kim Huệ.

Khương Ngọc và Thanh Duy đã gửi lời xin lỗi và hy vọng phiên bản gốc “thông cảm cho sự vụng về và non nớt” của họ khi tái hiện trích đoạn nổi tiếng. Nghệ sĩ Trung Thảo hướng dẫn cặp đôi cho biết: “Thanh Duy và Khương Ngọc hát cải lương chưa đúng chuẩn vì đây không phải là chuyên môn của họ. Nhưng điều đáng mừng là cả hai nắm được nhịp điệu, nhấn nhá của lời hát. Tôi rất mong chờ tiết mục này trong tập 12”.

Khương Ngọc, Thanh Duy gửi lời xin lỗi tới 2 nghệ sỹ cải lương - 2

Đây sẽ là thử thách lớn của Khương Ngọc bởi anh có giọng hát không tốt.

Trích đoạn Nghêu sò ốc hến kể về một phiên xử của quan huyện và thầy đề vì Trùm sò tố cáo Thị Hến tàng trữ đồ của ông ta. Thị Hến góa chồng nhưng xinh đẹp, sắc sảo đã nhanh trí dùng “khổ nhục kế”. Cô đánh vào bản chất mê gái, ham tiền của những người quyền cao, chức trọng khiến họ tự tố cáo bản chất lẫn nhau.

Tập 12 Gương mặt thân quen mùa 3 phát sóng vào 4.7 trên VTV3.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)
Ngôi sao điện ảnh - Yanbi xin lỗi cộng đồng người đồng tính Yanbi xin lỗi cộng đồng người đồng tính
Nam ca sỹ xin lỗi khán giả và cộng đồng LGBT về những câu nói thiếu suy nghĩ.
Ca nhạc - MTV - BTC X-Factor xin lỗi vì "sự cố" dùng khăn Piêu làm khố BTC X-Factor xin lỗi vì "sự cố" dùng khăn Piêu làm khố
Đại diện BTC cũng giải thích lý do dẫn đến sự cố này trên truyền hình.
Ngôi sao điện ảnh - Bằng Kiều xin lỗi khán giả vì quên lời hát Bằng Kiều xin lỗi khán giả vì quên lời hát
"Hôm nay tôi rất xúc động đến nỗi hát mà không thở được nên quên lời"
Mặt sau cánh gà - Những sự cố truyền hình khiến nhà sản xuất phải xin lỗi Những sự cố truyền hình khiến nhà sản xuất phải xin lỗi
Các nhà sản xuất nói lời xin lỗi với nhận định “tai nạn nghề nghiệp”.
Tin tức sức khỏe - Làm thế nào để người bận rộn có thể tăng cân? Tin tài trợ | Tảo mặt trời Làm thế nào để người bận rộn có thể tăng cân?
Bạn đang đau đầu vì tình trạng thiếu cân của bản thân. Nhưng bạn lại là người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để thực hiện một chiến...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện của sao
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang