Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh

Thứ Ba, ngày 17/04/2012 15:16 PM (GMT+7)

Từng được ví như "mặt trăng" với "mặt trời" khi ngồi vị trí giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ, tuy nhiên, gần đây Chí Anh và Khánh có vẻ như đã bước qua quá khứ.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Khánh Thi và Chí Anh đã từng gắn bó với nhau suốt 11 năm trời trước khi đường ai nấy đi vào mấy năm trước. Trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên, khi ngồi chung ở vị trí giám khảo, Khánh Thi và Chí Anh thường xuyên đưa ra những nhận định trái ngược nhau. Khánh Thi cũng từng cho ra single Bỏ mặc mùa đông viết về cuộc tình đã qua với Chí Anh. Chỉ mãi tới gần đây, Khánh Thi và Chí Anh mới bước qua được quá khứ.

Trong đêm diễn thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ diễn ra tối 16/4 vừa qua, Khánh Thi diện một bộ jumsuit màu trắng, khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm. Cô còn thoải mái tạo dáng cùng Chí Anh. Khác với thái độ thường thấy, lần này Chí Anh cũng rất vui vẻ khoác vai Khánh Thi và cười tươi tạo dáng.

Hiện tại, Chí Anh đang hạnh phúc trong mối quan hệ với bạn nhảy Nhã Khanh, bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác. Nhã Khanh kém Chí Anh 17 tuổi. Còn Khánh Thi, cô đang dồn sức cho việc ca hát.

Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 1

Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 2

Chí Anh - Khánh Thi vui vẻ tạo dáng bên lề cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ

Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 3

Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 4

Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 5 Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 6

Khánh Thi duyên dáng trên ghế nóng của Bước nhảy hoàn vũ

Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 7

Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 8

Khánh Thi khoe vai trần gợi cảm

Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 9 Khánh Thi gợi cảm bên Chí Anh - 10

Nữ giám khảo xinh đẹp của Bước nhảy hoàn vũ

Ảnh Hải Bá (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7