Justin Bieber và Selena Gomez 'khỏa thân'

Thứ Tư, ngày 10/08/2011 17:40 PM (GMT+7)

Cặp đôi này sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên với hình ảnh hoàn toàn Adam và Eva.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Nhưng các fans đừng lo lắng bởi đó chỉ là một tác phẩm điêu khắc về cặp đôi này mà thôi.

Cặp đôi chiến thắng giải Teen Choice Award Justin Bieber và Selena Gomez đã được lấy làm nguồn cảm hứng cho một tác phẩm điêu khắc. Tác phẩm này được xem như hình ảnh của  Adam và Eva của thế kỷ 21 được thực hiện bởi nghệ sỹ điêu khắc người Mỹ Daniel Edwards.

Justin Bieber và Selena Gomez 'khỏa thân' - 1

Tượng điêu khắc về Justin Bieber và Selena Gomez

Trong những bức hình được chụp lại cho thấy, cả Justin Bieber và Selena Gomez đều trong trạng thái gần như hoàn toàn khỏa thân, chỉ duy nhất có một lá phong che chấn nơi nhạy cảm nhất của cơ thể.

Justin Bieber và Selena Gomez 'khỏa thân' - 2 Justin Bieber và Selena Gomez 'khỏa thân' - 3

Theo Edwards cho hay, tác phẩm điêu khắc này của ông mang ý nghĩa về tình yêu và đã được trưng bày ở Bảo tàng Mỹ thuật Dallas – nơi gần với quê hương của Gomez.

Tác phẩm điêu khắc này được đặt tên là Justin and Selena as One (tạm dịch: Justin và Selena như là 1).

Sở dĩ cái tên này ra đời là vì 2 cơ thể điêu khắc của Justin và Selena dính nhau ở phần xương sườn, chung chân (2 người chỉ có 3 chân).

Justin Bieber và Selena Gomez 'khỏa thân' - 4

Cặp đôi này có tồn tại tình cảm với nhau mãi mãi  như tác phẩm điêu khắc?

Edwards nói, tác phẩm điêu khắc này của ông nên được xem xét để đặt ở Đại sứ quán Canada trên toàn cầu bởi theo ông đây giống như một biểu tượng của Canada với chiếc lá phong đặc trưng và nó cũng nằm trong các lĩnh vực nghệ thuật và thương mại.

“Tôi tin rằng Justin và Selena cuối cùng cũng sẽ chọn Canada. Hơn nữa, họ yêu nhau và đây là sự tượng trưng cho sự hòa hợp tuyệt vời giữa các quốc gia láng giềng Canada và Hoa Kỳ (Justin là người Canada, Selena là người Mỹ)”,  Edwards nói.

Edwards Daniel là nhà điêu khắc nổi tiếng với tác phẩm điêu khắc gây tranh cãi như Britney Spears sinh con, cặp tuyết lê của Michelle Obama, Oprah đội 2 con chó trên đầu…

Justin Bieber và Selena Gomez 'khỏa thân' - 5 Justin Bieber và Selena Gomez 'khỏa thân' - 6

Những tác phẩm điêu khắc gây tranh cãi

Justin và Selena không phải là cặp đôi đầu tiên được Edwards lấy cảm hứng điêu khắc. Trước đó, vào năm 2009, ông đã thực hiện một bức tượng của Brad Pitt và Angelina Jolie trong tư thế ôm hôn và khỏa thân với tiêu đề đơn giản là Brangelina. Ông cũng là chủ nhân của tác phẩm điêu khắc Angelina khỏa thân cho 2 con sinh đôi Vivienne và Knox bú.

Justin Bieber và Selena Gomez 'khỏa thân' - 7

Brangelina - một trong số những tác phẩm điêu khắc của Edwards

Phoenix (Theo DM)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Justin Bieber, Selena Gomez, ca nhac, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7