Hương Lan gợi nhớ ký ức mùa đông

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 03:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Với chủ đề ấn tượng “Sương lạnh chiều đông”, Nhà hát Bến Thành ngày 28/12 sẽ là một không gian ấm cúng, sang trọng với những giai âm đẹp.

Trong chương trình tháng 12 của "Tình khúc vượt thời gian", khán giả sẽ được gặp lại giọng hát đầy tình cảm của nữ danh ca Hương Lan sau một năm vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc trong nước.

Lần trở lại này và cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ biểu diễn trong chương trình Tình khúc vượt thời gian hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều điều đặc biệt đến với khán giả. Hương Lan sẽ thể hiện lại những tình khúc Noel mà khán giả chỉ được nghe trong băng đĩa là các ca khúc mùa đông nổi tiếng Bài thánh ca buồn (Nguyễn Vũ), Đèn khuya (Lam Phương) và Siết chặt bàn tay – một ca khúc khá lạ của nhạc sĩ Trúc Phương.

Hương Lan gợi nhớ ký ức mùa đông - 1

Hương Lan về nước và tham gia các chương trình truyền hình sau 1 năm vắng bóng

Khán giả sẽ được dẫn dắt theo một câu chuyện tình yêu đi qua bốn mùa xuân-hạ-thu-đông. Câu chuyện sẽ bắt đầu với một cô gái mùa xuân “mơ duyên lứa đôi” (Nếu xuân này vắng anh – nhạc sĩ Bảo Thu) với tiếng hát ca sĩ Đông Đào.

Rồi hạ đến, chàng trai nhận ra rằng “ngàn năm trong tôi tình này không phai phôi” (ca khúc Phượng buồn của nhạc sĩ Thanh Sơn) với phần biểu diễn của ca sĩ Nguyễn Hồng Ân. Nhưng thu sang thì tình yêu tan vỡ, một người “ra đi đẹp mối tơ duyên”, một người ở lại “thương chút hương nguyền” (ca khúc Tan vỡ - nhạc sĩ Lam Phương) qua tiếng hát ca sĩ Như Ý. Và mùa đông lại về với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau được dẫn dắt bằng những tình khúc nổi tiếng.

Bài hát chủ đề của đêm nhạc Sương lạnh chiều đông (nhạc sĩ Mạnh Phát) sẽ do ca sĩ Quang Linh biểu diễn. Anh cũng sẽ gửi tặng khán giả ca khúc Mùa đông của anh (Trần Thiện Thanh) và Về mái nhà xưa (Nguyễn Văn Đông).

Hương Lan gợi nhớ ký ức mùa đông - 2

Quang Linh sẽ trình diễn ca khúc chủ đề của chương trình

Nam danh ca hải ngoại Anh Khoa đã quyết định phá thông lệ mỗi năm chỉ về nước một lần để tham gia chương trình do nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả từ chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10/2013 vừa qua.

Hương Lan gợi nhớ ký ức mùa đông - 3

Nam ca sĩ hải ngoại Anh Khoa

Tất cả nghệ sỹ trong chương trình đều có mối tương cảm đặc biệt với những tình khúc mùa Đông đi cùng năm tháng này vì vậy, phần âm nhạc lần này hứa hẹn sẽ rất đặc biệt. Đêm nhạc “Sương lạnh chiều đông” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 28/12 và được trực tiếp trên VTV9. Hình ảnh của các ca sĩ tham gia:

Hương Lan gợi nhớ ký ức mùa đông - 4

Đông Đào

Hương Lan gợi nhớ ký ức mùa đông - 5

Mai Quốc Việt

Hương Lan gợi nhớ ký ức mùa đông - 6

Nguyễn Hồng Ân

Hương Lan gợi nhớ ký ức mùa đông - 7

Nhật Phương

Hương Lan gợi nhớ ký ức mùa đông - 8

Như Ý cùng tham gia biểu diễn trong chương trình

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
Ca nhạc - MTV - Hương Lan hoài niệm với nhạc xưa Hương Lan hoài niệm với nhạc xưa
Danh ca hải ngoại sẽ tham gia chương trình Bóng chiều tà với chủ đề nhạc xưa.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang