Hương Giang Idol tự nhận là công chúa

Chủ Nhật, ngày 31/08/2014 10:03 AM (GMT+7)

Khi Criss gặp khó khăn trong việc hoàn thành thử thách mà ban tổ chức Cuộc đua kỳ thú 2014 đưa ra, Hương Giang Idol đã phụng phịu trách người bạn chơi: "Sao giải cứu công chúa muộn thế".

Tập đầu tiên của chặng chung kết Cuộc đua kỳ thú 2014 đã được phát sóng vào tối 30/8 trên kênh VTV6. Sau 2 chặng đua liên tiếp tại Hàn Quốc, 3 đội đua xuất sắc nhất đã quay trở lại TP.HCM.

Ở lộ trình đầu tiên trong chặng chung kết, ba đội đua nhận được mật thư dẫn đến khu vực Nhà thờ Đức Bà và công viên 30.4. Khác với các lần trước người giữ mật thư sẽ mang dấu hiệu của chương trình và sẽ giữ mật thư của cả ba đội, trong chặng chung kết, sẽ có ba người khác nhau giữ ba tấm mật thư đi tiếp.

Là đội xuất phát cuối cùng nhưng Trang Khiếu và An Định của đội Vàng lại trở thành đội đầu tiên tìm được mật thư nhờ việc đánh bạo hỏi thăm một cặp cô dâu, chú rể đang chụp ảnh cưới ở khu vực nhà thờ Đức Bà.

Hương Giang Idol tự nhận là công chúa - 1

Trang Khiếu tìm được mật thư do một cặp cô dâu - chú rể đang chụp ảnh ở khu vực Nhà thờ Đức Bà giữ

Đội Cam phát hiện từ một cụ ông đang ngồi đánh cờ và “diễn rất sâu” theo mô tả của Trang Trần. Đội Hồng tìm được mật thư từ một người bảo vệ trước một cơ quan. Trong thử thách này, từ vị thế đội đầu, Hương Giang và Criss Lai đã bị hai đối thủ vượt mặt.

Thử thách tiếp theo dành cho các đội là Vượt rào với lời gợi ý “Ai thích bóng bàn”. Ở thử thách này, 1 thành viên sẽ phải ném 3 qua bóng bàn vào trong 3 ly nước trong thời gian là 1 phút 30 giây. Thành viên còn lại bị nhốt trong một chiếc lồng ngâm dưới nước. Khi nào thành viên kia hoàn thành việc ném 3 trái bóng bàn thì mới được giải cứu.

Trong thử thách này, Criss Lai của đội Hồng là người hoàn thành đầu tiên sau 7 lượt chơi, tuy nhiên, anh chàng Việt kiều này vẫn bị Hương Giang Idol phụng phịu trách "Sao cứu công chúa muộn thế".

Sau Criss Lai, Trang Khiếu của đội Vàng cũng đã hoàn thành thử thách. Hiếu Nguyễn của đội Cam lại bất ngờ gặp khó khăn ở thử thách này khiến bạn chơi là Trang Khàn phải ngâm mình dưới nước suốt 2 tiếng đồng hồ. Quá căng thẳng, Hiếu Nguyễn đã xin bỏ cuộc và chấp nhận bị phạt 1 tiếng. Cũng trong thử thách này, Hiếu Nguyễn và Trang Khàn đã rơi vào cuộc tranh cãi gay gắt.

Hương Giang Idol tự nhận là công chúa - 2

Trang Trần phải ngâm mình dưới nước suốt 2 tiếng

Sau thử thách Vượt rào, các đội tiếp tục đến vớ Lựa chọn kép: Học hát hay Ảo thuật. Với Học hát, các đội chơi sẽ được nam ca sĩ Anh Bằng hướng dẫn học thuộc và thể hiện một bài hát nổi tiếng theo phong cách thính phòng của Ý. Với Ảo thuật, các đội sẽ học cách biểu diễn một số động tác ảo thuật sau đó diễn lại trước sự chứng kiến và đánh giá của khán giả.

Đội Hồng là đội duy nhất lựa chọn ca hát. Hương Giang hi vọng sẽ phát huy được sở trường của mình, thế nhưng cô đã phải ngậm ngùi chia sẻ cảm giác hơi xấu hổ khi thấy Criss Lai thuộc bài nhanh hơn và giọng còn có màu sắc cổ điển hơn.

Đội Vàng gặp khá nhiều khó khăn khi thử thách làm ảo thuật bởi An Đinh tỏ lúng túng khi đứng trước khán giả. Đôi Cam thì may mắn hơn bởi cả Trang Khàn và Hiếu Nguyễn đều từng học qua khóa diễn xuất của trường Sân khấu điện ảnh.

Hương Giang Idol tự nhận là công chúa - 3

Ai sẽ là đội dành ngôi vị Quán quân của cuộc đua kỳ thú 2014?

Nửa cuối chặng chung kết nhằm tìm ra quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2014 sẽ lên sóng VTV6 vào 20h tối 31/8.

Theo Tâm An - Ảnh: Ân Nguyễn (Khampha.vn)
Ca nhạc - MTV - Thêm nghi vấn tố Cuộc đua kỳ thú dàn xếp kết quả Thêm nghi vấn tố Cuộc đua kỳ thú dàn xếp kết quả
Xanh Dương về thứ 4 đúng theo tin nhắn tố cáo Cuộc đua kỳ thú dàn xếp kết quả.
Ca nhạc - MTV - Chói tai, sửng sốt vì phát ngôn của sao Cuộc đua kỳ thú Chói tai, sửng sốt vì phát ngôn của sao Cuộc đua kỳ thú
Trang Trần từng quát bạn chơi: "Chữ ngắn, nông cạn thì đừng nói nhiều".
Ca nhạc - MTV - Trang Trần cảnh cáo bạn chơi và BTC Cuộc đua kỳ thú Trang Trần cảnh cáo bạn chơi và BTC Cuộc đua kỳ thú
Trang Trần đe dọa sẽ viết tâm thư tố cáo những sai sót của BTC Cuộc đua kỳ thú.
Ca nhạc - MTV - Cuộc đua kỳ thú đổi luật để giữ lại đội Xanh Dương? Cuộc đua kỳ thú đổi luật để giữ lại đội Xanh Dương?
Đội Xanh Dương đã không bị loại dù họ cán đích ở vị trí cuối cùng.
17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già
17 năm mắc viêm gan B tưởng vô phương cứu chữa, vậy mà vẫn có thể âm tính bằng cách này
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cuộc đua kỳ thú 2016
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang