Hương Giang Idol "nói mát" Trang Trần

Thứ Tư, ngày 06/08/2014 11:22 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ chuyển giới đã mát mẻ khuyên Trang Trần "không nên để ý nhiều" khi bị đàn chị tố cáo là "ăn gian" trong Cuộc đua kỳ thú 2014.

Sau khi các đội tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014 hoàn thành chặng đua thứ 7 tại Ninh Thuận, Trang Trần đã lên trang cá nhân bày tỏ sự thất vọng về sự thiên vị của BTC đối với đội của Hương Giang Idol.

Theo cô người mẫu này, luật chơi của Cuộc đua kỳ thú trong thử thách đội nước là các tay đua sẽ phải dùng đầu để đội lu nước về đích mà không được chạm tay vào lu. Trong khi đội Cam gồm Trang Trần - Hiếu Nguyễn và đội Xanh Dương của vợ chồng ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang thực hiện nghiêm túc quy định này thì 2 thành viên của đội Hồng là Hương Giang Idol và Criss Lai lại vi phạm. Họ đã đưa cả hai tay lên giữ lu nước.

Hương Giang Idol "nói mát" Trang Trần - 1

Hương Giang Idol và Criss Lai dùng tay giữ lu nước.

Điều này đã khiến Trang Trần rất bức xúc: "Nếu được dùng tay giữ thì đội Cam bay về đích trăm năm rồi. Như vậy Xanh dương và Cam hóa ra ngu quá không biết dùng tay giữ lu à? Hay là hai đội đầu tỏ ra nguy hiểm". Trang Trần cũng cho rằng BTC Cuộc đua kỳ thú không công bằng: "Tại sao chỉ đội mình bị khắt khe nhỉ?".

Trước những bức xúc của cô người mẫu cá tính, Hương Giang Idol đã lên tiếng phản pháo. Cô nói rằng: "Thôi, chị tôi ơi, tối mù tối mịt đi trên cát lún muốn ngã dập mặt ra không thấy đường, đoạn lên dốc nghĩ không ai thấy mới đỡ ngón tay lên cho nó đỡ đổ là đã bị nhắc luôn là chỉ được cầm ở dưới thôi chứ ai cho cầm lên đầu đâu hả chị?".

Hương giang cũng phủ nhận việc mình được BTC thiên vị vì "Người ta mà muốn thiên vị, người ta cắt luôn đoạn đấy chứ sao lại đưa lên hình làm gì?".

Hương Giang Idol còn nhắc nhở Trang Trần: "Chương trình quay xong rồi, thế nào cũng xong rồi, các đội chơi đang bình thường vui vẻ với nhau thì chị để ý nhiều làm gì chị tôi ơi".

Hương Giang Idol "nói mát" Trang Trần - 2

Đội Cam thực hiện khá nghiêm túc quy định của BTC.

Trước phản pháo của Hương Giang Idol, Trang Trần nói rằng, vì đội Hồng không hoàn thành nhanh thử thách trước đó nên phải hoàn thành thử thách đội nước khi về đêm là chuyện đương nhiên. "Đây là cuộc đấu, không phải cuộc thi bé khỏe, bé đẹp" - Trang Trần nói.

Trang Trần cũng cho rằng, trong cả 9 vòng đội nước, không lần nào Hương Giang Idol bỏ tay ra khỏi lu. Biên tập chương trình cũng đã giúp cô lấp liếm đi mấy đoạn.

Sau phản bác của Trang Trần, Hương Giang Idol im lặng. Đây không phải là lần đầu tiên Trang Trần tố cáo BTC Cuộc đua kỳ thú không đối xử công bằng với các đội chơi và có những hành động thiên vị rõ ràng đối với một số đội. Trước đó, trong thử thách làm muối, Trang Trần đã tố cáo BTC đã giao cho đội Vàng của Huyền Trang và An Định ruộng muối có diện tích nhỏ hơn đội của cô và chấp nhận cho đội Vàng hoàn thành thử thách một cách qua loa.

Một số khán giả đã đồng tình với Trang Trần, thậm chí họ cùng nhiệt tình cung cấp những hình ảnh "ăn gian" của đội Hồng. Họ cũng cho rằng, BTC Cuộc đua kỳ thú thiên vị đội Vàng khi để cho họ vừa ăn đùi cừu vừa ói.

Video tố cáo đội Hồng của Hương Giang Idol ăn gian:

Theo Tâm An (Khampha.vn)
Ca nhạc - MTV - Hương Giang Idol bị "bạn trai tin đồn" chê vụng về Hương Giang Idol bị "bạn trai tin đồn" chê vụng về
Criss Lai đã chê Hương Giang Idol đan lưới quá xấu ngay trên sóng truyền hình.
Ca nhạc - MTV - Hương Giang Idol diện bikini khoe dáng chuẩn Hương Giang Idol diện bikini khoe dáng chuẩn
Hương Giang khoe cơ thể săn chắc và gợi cảm trong bộ bikini hồng
Sao ngoại-sao nội - Hương Giang Idol diện bikini bắt vịt Hương Giang Idol diện bikini bắt vịt
Đội Hương Giang Idol tiếp tục vị trí dẫn đầu trong tập 7 của Cuộc đua kỳ thú.
Ca nhạc - MTV - Trang Trần bật khóc "ghen tỵ" với Hương Giang Idol Trang Trần bật khóc "ghen tỵ" với Hương Giang Idol
Cô người mẫu cá tính bật khóc và tuyên bố dừng tham gia Cuộc đua kỳ thú
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cuộc đua kỳ thú 2016
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang