Hoài Linh sẽ ‘đại náo’ show Nguyễn Hưng

Thứ Tư, ngày 21/09/2011 04:15 AM (GMT+7)

“Vũ Điệu Thân Gầy” của Hoài Linh hứa hẹn sẽ khiến khán giả 'ôm bụng cười' trong show Nguyễn Hưng.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Ngày 24/9 tới đây, đêm diễn đầu tiên trong liveshow Tình yêu và Bước nhảy của nghệ sỹ Nguyễn Hưng sẽ được ra mắt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng). Tiếp đó, show diễn sẽ đến với khán giả TP.HCM vào ngày 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và ngày 7/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Hoài Linh sẽ ‘đại náo’ show Nguyễn Hưng - 1

Đạo diễn Nguyễn Hiệp (trái) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả 1 liveshow mãn nhãn

Nói về liveshow Nguyễn Hưng “Tình yêu và bước nhảy”, đạo diễn Hiệp Nguyễn khẳng định: “Đây là một trong những liveshow được chuẩn bị chu đáo và đầu tư rất kỹ lưỡng. Đã lâu lắm rồi mới có một chương trình được chuẩn bị trước 6 tháng. Toàn bộ thiết kế của sân khấu về âm thanh, ánh sáng cũng như vũ đạo đều đã chuẩn bị xong từ trước đó… 2 tháng’. 

     Hoài Linh sẽ ‘đại náo’ show Nguyễn Hưng - 2

Hoài Linh sẽ ‘đại náo’ show Nguyễn Hưng - 3

Lưu Bích và Nguyễn Cao Kì Duyên sẽ góp gió cho liveshow lần này của Nguyễn Hưng

Liveshow “Tình yêu và bước nhảy” sẽ tái hiện lại những bài hát về tình yêu tạo nên thành công của ca sĩ Nguyễn Hưng như Khổ Vì Yêu Nàng, Trái Tim Tình Si, Điệp Vụ Tình Yêu, Chỉ Riêng Mình Ta… Thú vị hơn khi Nguyễn Hưng sẽ có những kết hợp thú vị cùng các khách mời như Lưu Bích, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Ngô Thanh Vân và nữ vũ công hải ngoại Thùy Vân… Riêng phần vũ đạo của show diễn này hứa hẹn mang đến cho khán giả sự hứng khởi bất ngờ với sự tham gia của biên đạo người Mỹ - Shanda Sawyer, vũ công hải ngoại Thùy Vân, biên đạo Anh Tuấn cùng vũ đoàn Hoàng Thông.

Hoài Linh sẽ ‘đại náo’ show Nguyễn Hưng - 4

“Vũ Điệu Thân Gầy” với sự tham gia của Hoài Linh, Chí Tài, Tấn Beo

Đặc biệt hơn, Hoài Linh cùng với hai danh hài Chí Tài, Tấn Beo sẽ cùng mang đến tiết mục “Vũ Điệu Thân Gầy” chắc chắn sẽ làm khán giả cười ngả nghiêng.

Hoài Linh sẽ ‘đại náo’ show Nguyễn Hưng - 5

Sân khấu của liveshow được thiết kế vô cùng ấn tượng

Đạo diễn chương trình Nguyễn Hiệp cũng khẳng định: “Đầu tiên cần phải có chính là sự đầu tư thật sự lớn về ý tưởng nghệ thuật và ý tưởng âm nhạc. Đẳng cấp “sân khấu” của nhân vật chính khi đứng trước khán giả, những yếu tố khác chỉ là hỗ trợ và tăng hiệu quả mà thôi…Điều này, khán giả sẽ tìm thấy ở Nguyễn Hưng khi anh và ê-kip dành toàn bộ tâm huyết cho “Tình yêu và bước nhảy”.

Thùy Vân (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Hoai Linh, Ngo Thanh Van, Sao hai ngoai, Ca nhac
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7