Giành 100 triệu đồng nhờ "ác" hơn Hoài Linh

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 11:01 AM (GMT+7)

Theo dõi phiên bản “dị dạng” của mình trình diễn, Hoài Linh thậm chí còn lẩm nhẩm hát theo.

Tối ngày 14.5, tập 4 của Gương mặt thân quen 2016 đã lên sóng với 6 tiết mục của Bạch Công Khanh, Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh và Đỗ Duy Nam.

Giành 100 triệu đồng nhờ "ác" hơn Hoài Linh - 1

Bạch Công Khanh hóa thân thành NSƯT Hoài Linh

Đáng chú ý trong tập này là phần hóa thân thành NSƯT Hoài Linh của nam ca sĩ trẻ Bạch Công Khanh trong trích đoạn cải lương Trâm hoa mai với sự phụ diễn của NSƯT Thoại Mỹ. Bạch Công Khanh vào vai Mama Tổng quản trong khi NSƯT Thoại Mỹ vào vai công chúa được gả cho Hào Trình nhưng phải sống trong sự lạnh nhạt của chồng. 

Hóa thân thành Hoài Linh qua hình tượng Mama tổng quản, Bạch Công Khanh phải kết hợp vừa diễn hài, vừa hát với những điệu bộ duyên dáng, dí dỏm. 

Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Bạch Công Khanh đã khiến khán giả lẫn các giám khảo cười nghiêng ngả. Chăm chú theo dõi phiên bản “dị dạng” của mình trình diễn, Hoài Linh thậm chí còn lẩm nhẩm hát theo.

Giành 100 triệu đồng nhờ "ác" hơn Hoài Linh - 2

Bạch Công Khanh đóng vai Mama vừa điêu vừa ác

Đến cuối tiết mục, giám khảo Mỹ Linh nhận xét rằng: “Tôi đánh giá rất cao tiết mục vừa rồi vì bạn làm chủ sân khấu. Tôi thấy diễn bi kịch đã khó huống chi bạn diễn hài kịch mà khiến khán giả cười rần rần từ đầu đến cuối. Tôi phải công nhận hôm nay bạn rất là điêu ác”.

Nhận xét này khiến Hoài Linh thắc mắc “Cô nói thế là một phát trúng hai con chim, vì em nó đang giả tôi” khiến cả phim trường cười rần.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ rằng: “Khi em bấm chọn trúng anh anh nghĩ rằng em sẽ chọn các bài hát mà anh đã trình diễn chứ không nghĩ em sẽ chọn vai này. Vì anh là nam đóng nữ ,giọng cũng khào khào nên vào vai Mama thì anh em mình na ná nhau. Em còn đóng ác hơn anh cái đoạn gằn giọng nói về Bạch Diễm Sương. Về trang phục, điệu bộ em có nghiên cứu”.

Giành 100 triệu đồng nhờ "ác" hơn Hoài Linh - 3

Bạch Công Khanh nhận giải thưởng 100 triệu đồng

Kết quả cuối cùng, Bạch Công Khanh nhận được 35 điểm. Anh chàng trở thành người chiến thắng của đêm thi thứ 4 Gương mặt thân quen 2016.

Video tiết mục hóa thân thành Hoài Linh của Bạch Công Khanh

Cùng xem thêm hình ảnh các thí sinh khác:

Giành 100 triệu đồng nhờ "ác" hơn Hoài Linh - 4

Đỗ Duy Nam hóa thân thành bé Xuân Mai với Liên khúc: Con chim non - Những khúc nhạc hồng – Mẹ yêu không nào.

Giành 100 triệu đồng nhờ "ác" hơn Hoài Linh - 5

Hòa Minzy hóa thân thành Cranberries với Zombie. Cô em út của chương trình say sưa luyện tập từ những vũ đạo khó như những động tác robot hay cách trợn mắt trừng trừng giống hệt như phiên bản chính. 

Giành 100 triệu đồng nhờ "ác" hơn Hoài Linh - 6

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Rin’ với Sakura Sakura.

Giành 100 triệu đồng nhờ "ác" hơn Hoài Linh - 7

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Ý Lan với Đường xa ướt mưa.So với những lần hóa trang trước, giờ đây anh đã thành thục hơn trong cách đi đứng cho ra dáng một người phụ nữ dịu dàng, đầy quyến rũ. 

Giành 100 triệu đồng nhờ "ác" hơn Hoài Linh - 8

Hà Thúy Anh hóa thân thành Ailee với Don’t touch me.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Hòa Minzy thắng 100 triệu sau khi bị chê thiếu sâu sắc Hòa Minzy thắng 100 triệu sau khi bị chê thiếu sâu sắc
Hòa Minzy có cuộc "lội ngược dòng" ở tập 3 của "Gương mặt thân quen 2016" và nhận giải thưởng 100 triệu đồng.
Ca nhạc - MTV - Hòa Minzy gây sốt khi làm "dị dạng" hình ảnh Mỹ Linh Hòa Minzy gây sốt khi làm "dị dạng" hình ảnh Mỹ Linh
Giám khảo Mỹ Linh thú nhận: "Tôi chưa bao giờ thấy mình dị dạng như vậy trên sân khấu."
Ca nhạc - MTV - Biểu cảm hài hước của Hoài Linh khi được mời... ăn xôi Biểu cảm hài hước của Hoài Linh khi được mời... ăn xôi
Fan thích thú với chùm ảnh hậu trường của các nghệ sĩ trong liveshow Hoài Linh "Đời bạc lắm, kệ cười trước đã".
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang