Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ đi… bán trà đá trong MV Xẩm

Thứ Hai, ngày 22/06/2015 17:50 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Hình ảnh cô bán trà đá xinh đẹp được xây dựng dựa trên câu chuyện cô hotgirl bán trà đá sexy từng “phủ sóng” khắp các mặt báo.

Trong MV Xẩm trà đá, Sonya Sương Đặng – Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ 2013 hóa thân thành cô bán trà đá có ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng. Cô trở thành “tâm điểm” tán tỉnh của ông nhà thơ sợ vợ Khương Cường.

Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ đi… bán trà đá trong MV Xẩm - 1
Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ 2013, Sonya Sương Đặng hóa thành cô bán trà đá xinh đẹp, sexy.

Hình ảnh cô bán trà đá xinh đẹp được xây dựng dựa trên câu chuyện cô hotgirl bán trà đá sexy từng “phủ sóng” khắp các mặt báo. Hoa hậu quý bà Sương Đặng ban đầu tỏ ra khá ngại ngùng vì đây là lần đầu tiên chị tham gia một dự án âm nhạc dân gian mà chưa có vốn hiểu biết nhiều. Hơn nữa, nhân vật Sương Đặng đảm nhận lại có phần khá sexy.

Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ đi… bán trà đá trong MV Xẩm - 2
Đây là lần đầu tiên Sonya Sương Đặng tham gia một dự án âm nhạc dân gian nên cô khá ngại ngùng.

Tuy nhiên, sau khi nhập vai “khá ngọt” chị cho biết sẽ giới thiệu cho các kiều bào hải ngoại và bạn bè quốc tế biết đến Xẩm nhiều hơn.

Xẩm trà đá có độ dài gần 9 phút là một liên khúc gồm nhiều bài như Tắm tri ân, Dân làng tự lo giữ rừng, Bỏ con bơ vơ, Máy bay rơi… với phần lời chủ yếu do nhạc sĩ Nguyễn Quang Long sáng tác. Bên cạnh đó, MV có sự dụng một bài thơ của tác giả giả Duy Tuấn.

 MV Xẩm trà đá

Toàn bộ nội dung Xẩm trà đá được khai thác từ truyền hình, báo giấy, báo mạng với những vấn đề nóng hổi mang tính thời sự. Các câu chuyện được giãi bài qua góc nhìn của những ông nghệ sĩ nửa mùa thích ngồi trá đá, bàn chuyện thế sự…

Khi thực hiện MV, đạo diễn Nguyễn Nhật Giang đã đưa những hình ảnh đặc trưng “rất Hà Nội” vào MV như những hàng trà đá vỉa hè, những quý ông thích ngồi tán gẫu “chém gió” khi rảnh rỗi.

Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ đi… bán trà đá trong MV Xẩm - 3
Hình ảnh giản dị của Sonya Sương Đặng khiến nhiều khán giả bất ngờ và thấy vô cùng thú vị.

Ngoài những bài hát chính, MV còn có phần mở đầu, kết thúc, dẫn nối, đối thoại bằng âm nhạc hát xẩm đã biến MV trở thành một câu chuyện được kể bằng âm nhạc – cũng là một trong những đặc điểm đặc trưng của hát xẩm truyền thống. Ngoài những điệu xẩm được vận dụng trong các bài chính, ở phần phụ còn có một số điệu hát như Sa Mạc, Trống Quân.

MV Xẩm trà đá với sự thể hiện của các nghệ sĩ Khương Cường, Nguyễn Shan, Quang Long, Sonya Sương Đặng, Văn Tuấn, Đình Dũng…

Theo Minh Phương (Danviet.vn)
Sao ngoại-sao nội - Trà Ngọc Hằng nền nã áo dài, khoe tài hát xẩm Trà Ngọc Hằng nền nã áo dài, khoe tài hát xẩm
Trà Ngọc Hằng làm người dẫn chuyện trong đêm diễn "Xẩm và đời".
Ca nhạc - MTV - Hoài Lâm nhai kẹo cao su hát xẩm Hoài Lâm nhai kẹo cao su hát xẩm
Màn biểu diễn của Hoài Lâm khiến khán giả thích thú và không ngừng cổ vũ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang