Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista?

Thứ Hai, ngày 24/01/2011 03:30 AM (GMT+7)

Nhóm nhạc Artista với ba “chàng trai hát” dưới sự “dìu dắt” của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chính thức ra mắt album đầu tiên “Cám ơn nhé tình yêu”.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Trong khi âm nhạc đang chạy theo số đông của nhạc điện tử, những gì nhanh gọn nhất thì nhóm Artista lại chọn con đường với những bản hòa âm cầu kỳ hơn bằng nhạc cụ thật sự. Ngay khi thành viên Tống Hoàng Hải còn hoạt động nghệ thuật ở Hà Nội đã quyết định đi theo dòng Semi-classic và Acoustic nên mạnh dạn bàn với Hải Đăng và Đức Quang đề ra hướng đi cho con đường âm nhạc của nhóm làm sao cho cả những khán giả trẻ cho đến trung tuổi, chỉ cần có chút thẩm mỹ âm nhạc đều nghe được. Bản thân nhóm cũng nhận thấy không thể cạnh tranh với những “chất” nhí nhảnh nhẩy múa của nhiều nhóm nhạc đang thịnh hành bây giờ nên đã quyết định lấy dòng âm nhạc này làm chủ đạo.

Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista? - 1

3 thành viên nhóm Artista

Xuất phát từ đam mê mà 3 thành viên đã đến với nhau, dù ban đầu chung công ty chỉ là cùng hát với nhau nhưng sau một thời gian cảm thấy 3 giọng ca rất hợp với nhau, có đủ 3 giọng với 3 cách hát khác nhau nhưng lại cùng thích hát nhạc sang chọn lọc và cùng yêu thích nhóm nhạc nổi tiếng quốc tế Il divo nên Hải Đăng và Tống Hoàng Hải đã bàn với Đức Quang để thành lập một nhóm mang tên khá ấn tượng- Artista.

Thành viên của nhóm - Đức Quang đã giới thiệu nhóm với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Minh Hà,  sau khi nói chuyện, cả Hồ Quỳnh Hương và 3 thành viên nhóm đều tâm đầu ý hợp khi cùng có những ý tưởng về âm nhạc giống nhau nên đã bắt tay vào làm ngay album Vol 1..

Album Vol 1 “Cám ơn nhé tình yêu” được Hồ Quỳnh Hương chia sẻ và định hướng rất nhiều. Trước khi vào phòng thu nhóm đều là những ca sĩ solo nên ai cũng muốn hát to và phô diễn kỹ thuật, chính ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chỉ cho nhóm thấy rằng nếu cứ mạnh ai người đấy hát sẽ không ổn, phải làm sao cho 3 giọng hòa quyện với nhau, bè cho nhau và không ai là người hát chính, cách hát cũng phải nhẹ nhàng, tình cảm, phiêu lãng hơn.

Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista? - 2

3 chàng trai đã cố gắng hòa quyện với nhau để hát thật tình cảm

Nhạc sĩ Minh Hà là người hòa âm, phối khí và xuyên xuốt quá trình làm album của nhóm, thậm chí anh kiêm luôn việc dựng bè cho nhóm vì một nhóm nhạc hát bè rất quan trọng. Và mục đích của nhóm cũng không thể bỏ qua thị trường nhưng cũng muốn không bị lẫn lộn với những phong cách âm nhạc mà nhiều ca sĩ trẻ hiện nay đang hát, chính vì thế khi hòa âm những ca khúc của những nhạc sĩ trẻ cũng đang nổi tiếng với nhạc thị trường, Minh Hà đã cho nhiều nhạc cụ như dàn dây, sáo, saxsophone… để bài hát mang chiều sâu hơn. 

Với nhạc sĩ Lương Bằng Quang cũng là cơ duyên trong quá trình chơi với nhau như anh em bạn bè, và trong lúc làm album nhóm chia sẻ việc cần những ca khúc như thế, Lương Bằng Quang đã nhiệt tình đưa cho nhóm nghe thật nhiều bài để chọn ra những bài hay và phù hợp với phong cách của album nhất.

Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista? - 3

Nhóm được NS Lương Bằng Quang hỗ trợ rất nhiều

Artista còn điểm khác nữa với những ca sĩ khác là cả 3 thành viên đều là công chức nhà nước với những công việc khác nhau tại Tổng công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp dầu khí Petrosetco. Việc cùng nhau lập nhóm và “bước một chân” sang showbiz cũng là điều nhóm phải bàn bạc, tư vấn rất nhiều. 3 chàng trai phải cân đối thời gian làm sao để vừa thỏa sức trong âm nhạc mà vẫn hoàn thành công việc trong công ty thật tốt.

Cả 3 thành viên đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Hiện tại mỗi người cũng có một công việc ổn định và được ủng hộ bởi mọi người, chính vì thế nhóm muốn cám ơn tất cả những tình yêu đã đến với mình.  

Một số hình ảnh của nhóm Artista:

Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista? - 4

Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista? - 5

3 chàng trai lịch lãm

Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista? - 6
Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista? - 7 Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista? - 8

Mỗi chàng trai 1 cá tính

Hồ Quỳnh Hương "dìu dắt" Artista? - 9

Cám ơn nhé tình yêu - album chào sân nhạc Việt của nhóm

Nhật Minh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ho quynh huong
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7