Hồ Hoài Anh sẽ “có chân” trong hội đồng nghệ thuật SMĐH

Thứ Năm, ngày 14/10/2010 22:45 PM (GMT+7)

“Bất kỳ ai cũng phải trải qua những giai đoạn như thế trong đời. Sau hôn nhân, tôi chăm chỉ hơn. Nhưng cũng không có nhiều thay đổi...”- Hồ Hoài Anh chia sẻ về cuộc sống và công việc mới. Anh sẽ “có chân” trong hội đồng nghệ thuật của mùa SMĐH năm nay.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Được mời vào vị trí Hội đồng nghệ thuật của Sao mai điểm hẹn (SMĐH) 2010, cảm xúc của một nhạc sỹ trẻ như Hồ Hoài Anh như thế nào?

Tôi rất trân trọng sự tin tưởng của BTC dành cho mình, nhất là khi tôi là một nhạc sỹ trẻ. Tôi luôn tâm niệm, sẽ làm đúng những gì thuộc về công việc của mình, khi ở vị trí đó.

Nhìn vào vị trí Hội đồng nghệ thuật (HĐNT) của Sao mai điểm hẹn 2010 (nhạc sỹ Tuấn Khanh, ca sỹ Mỹ Tâm, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh), khán giả dễ có sự so sánh với HĐNT các mùa Sao mai điểm hẹn trước như ca sỹ Mỹ Linh, nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Nguyễn Cường... Sẽ dễ nảy sinh những hoài nghi về thực lực của HĐNT trẻ năm nay. Anh có chịu sức ép?

Đã làm nghệ thuật như chúng tôi không thể mong đợi mình luôn có được sự ủng hộ, luôn có được sự tin yêu của tất cả mọi người. Sẽ có những ý kiến trái chiều. Chỉ cần, mình luôn làm những điều đúng đắn với cái tâm của mình là được. Có thể, ban tổ chức SMĐH 2010 đã nhìn thấy sự thẳng thắn của một người trẻ ở tôi nên họ chọn chăng? Tôi đã từng là BGK của VietNam Idol. Tôi tin, BTC có lý do để lựa chọn những thành viên ngồi vào vị trí HĐNT của SMĐH năm nay.

Hồ Hoài Anh sẽ “có chân” trong hội đồng nghệ thuật SMĐH - 1

Theo lệ thường, nhiều thí sinh sẽ lựa chọn các ca khúc của nhạc sỹ ngồi ở vị trí HĐNT để biểu diễn. Cũng là một cách lấy lòng. Với một sân chơi lớn dành cho nhạc trẻ như SMĐH, Hồ Hoài Anh có nghĩ, đây sẽ là cơ hội để anh quảng bá những ca khúc của mình?

Tôi nghĩ, không chỉ những bài hát của tôi, tất cả những ca khúc đang được hát và biểu diễn trên thị trường âm nhạc đều có giá trị nhất định của nó. Mỗi ca khúc sẽ phù hợp với từng sân chơi, từng vị trí, từng ca sỹ. Với riêng cá nhân tôi, nếu thí sinh nào chọn ca khúc của tôi biểu diễn, tôi sẽ khắt khe hơn.

Trong danh sách 16 thí sinh tham gia SMĐH năm nay có một vài cái tên đã từng có dịp làm việc cùng nhạc sỹ Hồ Hoài Anh trước đây như Minh Chuyên, Đinh Mạnh Ninh... Liệu những cái tên quen mặt có được chú ý hơn, đối với Hồ Hoài Anh?

Khi ngồi vào vị trí HĐNT, tôi đề cao sự thẳng thắn và công minh. Tôi đã thực hiện những điều ấy tại sân chơi VietNam Idol. Lần này cũng vậy thôi. Tôi sẽ đánh giá cao khả năng sáng tạo của thí sinh và sự tinh tế của thí sinh khi chọn bài biểu diễn.

Hồ Hoài Anh sẽ “có chân” trong hội đồng nghệ thuật SMĐH - 2

Sau những mùa SMĐH năm 2006, 2008, đã có nhiều ca sỹ hợp tác với Hồ Hoài Anh như Hoàng Hải, như Nguyễn Ngọc Anh... Theo anh, SMĐH có thực sự là sân khấu đào tạo bài bản cho những ngôi sao nhạc trẻ tương lai?

Theo tôi, SHĐM là một chương trình tốt, là bàn đạp cho các ca sỹ trẻ có thể vươn xa. Nhưng SMĐH chỉ là bước khởi đầu, vươn xa được đến đâu còn ở bản thân của từng ca sỹ. Bởi sự nghiệp ca hát là công việc cả đời chứ không dừng lại ở một sân chơi.

Ca sỹ Lưu Hương Giang, vợ anh cũng là ca sỹ trẻ đã trưởng thành từ SMĐH 2004. Năm 2004, hẳn anh đã dành thời gian xem Lưu Hương Giang “thi đấu” trên sân chơi SMĐH...?

Không, tôi không xem. Năm ấy các chương trình SMĐH đều phát vào các buổi tối, đó cũng là thời điểm tôi đi diễn nhiều, không có thời gian để xem.

Hồ Hoài Anh sẽ “có chân” trong hội đồng nghệ thuật SMĐH - 3

Nếu là giám khảo của cuộc thi SMĐH có vợ mình “thi đấu”, anh sẽ nhận xét như thế nào về giọng hát và phong cách của Giang?

Chẳng nên “Nếu” như thế, vì việc đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Sau khi kết hôn, người đàn ông thường có nhiều thay đổi trong lối sống, sẽ phải sống trách nhiệm hơn, sẽ phải vừa đi làm vừa chia sẻ việc nhà với vợ... Hồ Hoài Anh thì sao?

Quả là tôi chăm chỉ hơn. Chăm chỉ trong mọi thứ. Làm việc chăm hơn, làm việc nhà cũng chăm hơn. Nhưng về cơ bản, tôi vẫn thế thôi. Cuộc đời ai cũng vậy, đều phải trải qua những giai đoạn khác nhau, khi độc thân, khi đã kết hôn. Tôi cũng không thể ngoại lệ.

Hôn nhân cũng có nhiều phiền toái, nhất là khi hôn nhân của nghệ sỹ vốn phải đi nhiều, tiếp xúc nhiều..

Hiện tại, tôi vẫn đang đón nhận mọi thứ một cách vui vẻ và hạnh phúc.

24H.COM.VN (Theo Dân trí)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Ho Hoai Anh, Luu Huong Giang, ca si, nhac si
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7