Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 17:14 PM (GMT+7)

Ca sĩ Lâm Chấn Huy đang chọn ngày đẹp để phát hành album vol.10 của anh. Đặc biệt, album này có sự góp mặt của diễn viên Hiếu Hiền trong ca khúc "Thà rằng anh không nhìn thấy".

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Đây không phải lần đầu Hiếu Hiền góp mặt trong MV của chàng ca sĩ gốc Hà Tĩnh. Nam diễn viên hài này từng tham gia với Lâm Chấn Huy trong ca khúc "Chuyện tình cô bạn thân" được rất nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt học sinh vì sự vui nhộn, hài hước của Hiếu Hiền.

Chính vì vậy, lần này, Hiếu Hiền và Lâm CHấn Huy lại tiếp tục hợp tác trở thành hai anh em bán thịt lợn ở chợ trong MV "Thà rằng anh không nhìn thấy".

Câu chuyện ca nhạc được kể một cách rất bình dân khi hai anh em cùng đi bán thịt ở chợ, rất yêu thương nhau, Hiếu Hiền là anh trai. Cô vợ của Lâm Chấn Huy không lo làm ăn, chỉ lo ăn diện và cặp kè, Hiếu Hiền biết và đi rình để bắt quả tang, trưng trị giúp cậu em hiền lành chỉ biết làm ăn, nhưng mấy lần đi đều bị đánh sưng mắt...

Lâm Chấn Huy nói, làm việc với Hiếu Hiền anh rất thích vì sự nhiệt tình, năng nổ và cả... nhí nhố đã giúp anh vui lây. Việc hợp tác giữa Lam Chấn Huy và Hiếu Hiền dựa trên tình cảm hai người dành cho nhau đã lâu.

Trong con mắt Lâm Chấn Huy, Hiếu Hiền là ông anh tính tình nhiệt tình, cởi mở và rất thương đàn em, anh luôn khiến người khác phải yêu quý. Ra chợ, chính Hiếu Hiền là người "xông pha" đầu tiên để biến thành anh bán thịt lợn rất đời, không ngại "thịt tươi sống"...

Cũng chính Hiếu Hiền là người tạo cảm hứng cho đoàn phim khi anh liên tục pha trò. Người dân xung quanh rất hào hứng khi xem Hiếu Hiền diễn.

Lâm Chấn Huy và Hiếu Hiền đã thu âm chung một vài ca khúc, và họ cũng có dự tính sẽ ra mắt hợp tác này trong thời gian tới. Lẽ ra hai người đã ra mắt song ca nhưng  vì Hiếu Hiền khá bận việc gia đình, công việc nên dự án chưa hoàn thành trọn vẹn.

Một số hình ảnh Hiếu Hiền và Lâm Chấn Huy trong MV mới:


Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 1

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 2

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 3

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 4

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 5

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 6

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 7

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 8

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 9

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 10

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 11

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 12

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 13

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 14

Hiếu Hiền, Lâm Chấn Huy bán… thịt trong MV - 15

Vân (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Lam Chan Huy, hieu hien
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7