Hà Hồ viếng tang nạn nhân tai nạn xe hơi

Thứ Hai, ngày 16/02/2015 11:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà

Nữ ca sỹ đã lặn lội 6 tiếng ngồi xe từ Sài Gòn về Kiên Giang viếng tang ông Ngạch - nạn nhân vừa qua đời sau vụ tai nạn xe hơi do tài xế của Hà Hồ gây ra.

Hôm qua (15.2), Hà Hồ và một số người thân trong gia đình đã trải qua hơn 6 tiếng đồng hồ từ Sài Gòn về Kiên Giang để viếng tang và động viên gia đình ông Ngô Văn Ngạch – nạn nhân bị thương nặng nhất và đã tử vong sau vụ tai nạn xe hơi do tài xế của Hồ Ngọc Hà gây ra.

Được biết, khi có mặt tại đám tang, gia đình ông Ngạch đã tiếp đón Hà Hồ rất tử tế, họ cũng trân trọng tấm lòng và cảm ơn sự chia sẻ của nữ ca sỹ dành cho gia đình suốt nhiều ngày qua. 

Hà Hồ viếng tang nạn nhân tai nạn xe hơi - 1

Hà Hồ xuống Kiên Giang dự tang lễ nạn nhân vụ tai nạn xe hơi.

Hà Hồ viếng tang nạn nhân tai nạn xe hơi - 2

Nữ ca sỹ được gia đình nạn nhiên tiếp đón tử tế, cũng như thấu hiểu và thông cảm với sự cố vừa xảy ra.

Trong suốt thời gian ông Ngạch cấp cứu tại bệnh viện, Quốc Cường – chồng Hà Hồ đã luôn túc trực thăm hỏi và hỗ trợ gia đình về nhiều mặt. Thậm chí, gia đình nạn nhân cũng tỏ ra thông cảm cho Hà Hồ vì đây là tai nạn ngoài ý muốn.

Vì muốn toàn tâm toàn ý chăm lo cho các nạn nhân sau vụ tai nạn, suốt 1 tuần vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã hủy bỏ hơn 10 show diễn lớn nhỏ, cũng như chủ động xin rời ghế nóng The Remix vào tối 15.2. 

Tuy không phải là người trực tiếp gây ra tai nạn, nhưng bà mẹ một con vẫn chi trả toàn bộ viện phí cho những người không may gặp nạn với hy vọng sẽ giảm bớt nỗi đau mà họ và người thân bất ngờ gánh chịu dịp giáp Tết.

Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
Sao ngoại-sao nội - Hồ Ngọc Hà hủy diễn, rời ghế nóng sau tai nạn xe hơi Hồ Ngọc Hà hủy diễn, rời ghế nóng sau tai nạn xe hơi
Hồ Ngọc Hà đã xin hủy 10 show diễn, cũng như xin tạm rút khỏi ghế nóng The Remix
Ca nhạc - MTV - Cường đôla hứa làm tất cả sau tai nạn xe hơi của vợ Cường đôla hứa làm tất cả sau tai nạn xe hơi của vợ
Hành động của Cường đôla nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.
Mặt sau cánh gà - Hà Hồ bần thần thăm 11 nạn nhân do xe riêng gây tai nạn Hà Hồ bần thần thăm 11 nạn nhân do xe riêng gây tai nạn
Nữ ca sỹ cũng cho biết, cô sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình.
Sao ngoại-sao nội - Hà Hồ cùng mẹ đi thăm trẻ em nhiễm chất độc da cam Hà Hồ cùng mẹ đi thăm trẻ em nhiễm chất độc da cam
Hà Hồ, Hồng Nhung cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi tất bật làm từ thiện dịp đầu năm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hồ Ngọc Hà
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang