Guns N' Roses sẽ quay lại?

Thứ Hai, ngày 09/02/2009 07:32 AM (GMT+7)

Cuối cùng, sau hơn 9 năm im hơi lặng tiếng, Axl Rose - thành viên cốt cán của Guns N' Roses vừa có "cuộc phỏng vấn quan trọng đầu tiên" với tạp chí Billboard.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Dưới đây là một đoạn trò chuyện ngắn của Axl Rose và Billboard.

B: Các anh có ý định tổ chức một tour lưu diễn không?

AR: Chưa có bất cứ kế hoạch nào nhưng chúng tôi đang nói chuyện. Các quản lý và những nhà quảng cáo rất hào hứng với lời đề nghị biểu diễn ở cả đây và trên toàn thế giới.

B: Anh sẽ hợp tác với cựu thành viên của Guns N' Roses là Slash vào một ngày nào đó trong tương lai chứ?

AR: Xin kiếu! Rõ ràng là một trong hai chúng tôi sẽ chết trước khi chuyện tái hợp xảy ra và đáng buồn, đáng xấu hổ hay không may mắn cho những người phải nhìn câu chuyện này. Quyết định này có từ lâu lắm rồi và có một gã năm nào cũng nhắc lại câu chuyện cũ.

Guns N' Roses sẽ quay lại? - 1

Axl Rose

Cách đây vài năm, Slash từng là guitarist của Guns N' Roses và Duff - người chơi bass trong ban nhạc nộp đơn kiện Axl Rose lên toà án Liên bang. Theo họ, Axl Rose đã yêu cầu Hiệp hội tác quyền của Mỹ gửi toàn bộ lợi nhuận thu từ băng đĩa phát hành của ban nhạc tới công ty của mình. Axl không được "hốt sạch" lợi nhuận như vậy mà phải chia đều cho các thành viên trong ban nhạc.

Khi đó, Slash và Duff tuyên bố: "Rose là kẻ kiêu căng, ngạo mạn. Anh ta coi thường đóng góp của những đồng đội - những người cùng anh làm nên thành công của Guns N' Roses".

Axl Rose, Slash và Duff chia tay nhau năm 1995 sau 10 năm kề vai sát cánh xây dựng Guns N' Rose. Thập niên 1980, 1990, họ là ban nhạc rock được yêu thích nhất với những hit lớn như Welcome to the Jungle, Sweet Child of Mine, November Rain... Sau khi tan rã, Slash và Duff lập nhóm Velvet Revolver để đi tiếp con đường âm nhạc. Còn Axl Rose "tái thiết" Guns N' Rose với các thành viên hoàn toàn mới.

Guns N' Roses sẽ quay lại? - 2

Từ trái sáng phải: Duff, Slash, Axl và các thành viên còn lại trong ban nhạc Guns N' Roses thời trẻ

Khả Hân (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7