Gia đình ca sĩ Hiền Thục bị đánh

Chủ Nhật, ngày 01/05/2011 10:15 AM (GMT+7)

Vụ xô xát xảy ra khi gia đình Hiền Thục đi nghỉ ngơi tại Phan Thiết

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Lúc 20g30 ngày 30-4, tại khách sạn Hiếu Nam (110 Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận) đã xảy ra một vụ xô xát, cãi vã giữa gia đình ca sĩ Hiền Thục (Nguyễn Thị Hiền Thục) với gia đình chủ khách sạn này.

Gia đình ca sĩ Hiền Thục bị đánh - 1

Hiền Thục không chấp nhận chủ khách sạn đánh khách như vậy

Theo lời khai của Hiền Thục và người nhà của cô tại Công an P.Phú Thủy, TP Phan Thiết, do không đặt được phòng khách sạn trước khi đến Phan Thiết nên Hiền Thục đã chọn khách sạn Hiếu Nam. Khi đến khách sạn này, chị gái của Hiền Thục (tên Phương) phàn nàn về chất lượng phòng với người quản lý của khách sạn (tên Nguyễn Minh Trọng, 27 tuổi). Nghe vậy, Trọng quát: “Không ở thì đi!”. Bà Phương nạt lại và đập tay lên bàn quầy tiếp tân, sau đó xảy ra xô xát giữa hai người. Thấy xô xát, mọi người đi cùng, trong đó có Hiền Thục vào can thiệp. Phía khách sạn, em trai và em gái của Trọng nhảy vào cầm cây cơ bida đánh.

Đến 21g cùng ngày, Công an P.Phú Thủy vẫn lấy lời khai các nhân chứng trong vụ việc. Ca sĩ Hiền Thục cho biết việc cãi vã, xô xát giữa hai bên đều sai nhưng cô không chấp nhận chủ khách sạn đánh khách như vậy.

Theo Trần Linh (Tuổi trẻ)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hien Thuc, xo xat
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7