Fan hào hứng đón chờ ca khúc mới của Shinhwa

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 08:52 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Hàn

Sáu chàng trai của Shinhwa đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt bản track mới sau 1 năm 9 tháng kể từ khi album cuối ra mắt người hâm mộ.

Được biết, album thứ 11 The Classic của nhóm từng được tung ra vào tháng 11.2013 với bản track This Love, một ca khúc nhạc dance với giai điệu tươi trẻ. Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, mới đây Shinhwa đã công bố kế hoạch ra mắt bản track đầu tiên trong năm 2015, mang tên Memory.

Fan hào hứng đón chờ ca khúc mới của Shinhwa - 1

Shinhwa ráo riết trở lại với bản track mới cho kỷ niệm lần thứ 17 của nhóm.

Bản track này sẽ có mặt trong album phòng thu thứ 12 của nhóm, dự kiến sẽ phát hành sớm nhất vào ngày 3.2.2015 cùng với sự kiện Shinhwa tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập nhóm. 

Memory sẽ là một bản track theo phong cách pop ballad đầy cảm xúc do nhóm e.one sáng tác, là món quà gửi tới các fan thân thiết đã luôn đồng hành và ủng hộ Shinhwa trong suốt 17 năm qua.

Fan hào hứng đón chờ ca khúc mới của Shinhwa - 2

Shinhwa đã bước qua 17 năm với nhiều thăng trầm.

Shinhwa gồm 6 thành viên (3 thành viên hát và 3 thành viên rap) thuộc công ty giải trí SM, ra mắt ngày 24.3.1998, đã tạo nên thế hệ vàng đầu tiên của Làn sóng Hàn Quốc bên cạnh các nhóm nhạc cùng thời như Sechs Kies, G.O.D, Turbo, Fin.K.L, H.O.T. và S.E.S.

Tháng 7.2003, Shinhwa chấm dứt hoạt động với S.M và ký hợp đồng mới với Good Entertainment. 

Fan hào hứng đón chờ ca khúc mới của Shinhwa - 3

Các chàng trai của Shinhwa những ngày đầu thành lập.

Sau đó nhóm đã tách ra và thành lập Shinhwa Company vào năm 2011 để chuẩn bị cho sự trở lại của họ vào tháng 3.2012 sau thời gian tạm nghỉ vì các thành viên tập trung sự nghiệp cá nhân và thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ngoài thành công trong lĩnh vực âm nhạc, các thành viên trong nhóm cũng đạt được các thành công ở những lĩnh vực khác như điện ảnh, dẫn chương trình, người mẫu, cố vấn vũ đạo,...

Theo Long Hy (Dispatch / Danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - “Tượng đài” Shinhwa sẽ trở lại Kpop với album mới “Tượng đài” Shinhwa sẽ trở lại Kpop với album mới
Nhóm nhạc thần tượng lâu năm nhất ở Hàn Quốc sẽ chính thức trở lại vào tháng 2.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Hàn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang