Én Vàng 2011 sẽ ít 'sách vở' hơn

Thứ Sáu, ngày 26/08/2011 10:37 AM (GMT+7)

Cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình 2011 hứa hẹn bất ngờ với nhiều thay đổi mới thú vị.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Điểm mới đầu tiên là sau vòng thi bán kết, 9 thí sinh được lựa chọn sẽ được chia ra làm 3 nhóm đi thực tế tại 3 địa điểm do Ban tổ chức lựa chọn, dự kiến tại Hải Đảo (đảo Lý Sơn), Tây Nguyên (Buôn Ma Thuột) và Tây Ninh. Tại đây, bằng sự nhạy bén của mình cùng với sự hỗ trợ của ekip thực hiện, các thí sinh sẽ phải tìm ra được những đặc trưng về đất nước hoặc những vấn đề mang tính thời sự tại địa phương để phản ánh và đề cập trong phần phóng sự của mình. Phần phóng sự này sẽ được trình chiếu trong đêm chung kết của cuộc thi. Đây sẽ là phần thi mang đầy tính trải nghiệm, giúp thí sinh rèn luyện sự nhạy bén, xông pha, khả năng sáng tạo của một người làm nghề dẫn chương trình.

Én Vàng 2011 sẽ ít 'sách vở' hơn - 1

Những nét mới của chương trình hy vọng mang lại một không khí mới mẻ, hấp dẫn hơn

Bên cạnh, phần thi trình bày nhanh ý kiến đối với các vật phẩm trực quan năm nay cũng sẽ khác so với các năm trước. Ở đêm thi chung kết 2, BTC sẽ đưa ra 3 vật phẩm có ý nghĩa, thí sinh sẽ tự xâu chuỗi thành một câu chuyện để trình bày và đối thoại với BGK. Với sự thay đổi này, thí sinh sẽ linh hoạt hơn trong phần thi của mình, với ba vật phẩm, thí sinh có thể tự xâu chuỗi theo logic và trình bày theo cách nhìn của họ.

Điểm nổi bật nhất của sự thay đổi lần này là trong đêm chung kết xếp hạng, 4 thí sinh sẽ là những người dẫn chương trình chính của đêm bên cạnh hai người dẫn chương trình chính của chương trình. Với thay đổi này, thí sinh sẽ có cơ hội bộc lộ sự tự tin và sự phối hợp ăn ý với người dẫn chương trình chính.

Én Vàng 2011 sẽ ít 'sách vở' hơn - 2

Điều đó cũng đồng nghĩa các thí sinh cũng có nhiều thử thách và nỗ lực nhiều hơn

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20g30 ngày 28/9 tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM, trực tiếp trên kênh HTV9. Trước đó, vào lúc 20g30 ngày 21/9, 9 thí sinh lọt vào vòng chung kết năm nay sẽ có cơ hội giao lưu với rất nhiều én vàng, én bạc từ các cuộc thi trước đêm Gala Người dẫn chương trình truyền hình.

Cuộc thi do Đài truyền hình TP.HCM cùng nhãn hàng The Bol phối hợp tổ chức. Từ cái nôi này, bên cạnh sự phấn đấu, nỗ lực và rèn luyện của mỗi người, đến nay rất nhiều thí sinh đã trở thành gương mặt MC quen thuộc như: Hải Chuyên, Tường Vân, Hồng Phượng, Anh Quân, Quốc Bình, Quỳnh Trâm, Như Quỳnh, Trấn Thành, Tuấn Anh…

Một số hình ảnh của cuộc thi năm nay:

Én Vàng 2011 sẽ ít 'sách vở' hơn - 3

Én Vàng 2011 sẽ ít 'sách vở' hơn - 4

Hầu hết các gương mặt năm nay đều tỏ ra rất tự tin

Én Vàng 2011 sẽ ít 'sách vở' hơn - 5

Én Vàng 2011 sẽ ít 'sách vở' hơn - 6

Én Vàng 2011 sẽ ít 'sách vở' hơn - 7


Các thí sinh bước vào vòng CK đến từ nhiều đơn vị tỉnh thành khác nhau trên cả nước

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7