Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap

Thứ Hai, ngày 31/10/2011 04:19 AM (GMT+7)

Sự kết hợp ăn ý giữa Lý mười thương và Tau thích mi của họ được đón nhận nhiệt liệt.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Ngay từ buổi tập của Cặp đôi hoàn hảo tiết mục của Đoan Trang và Trấn Thành đã thu hút sự chú ý của báo chí. Luôn luôn khẳng định độc và lạ là đặc điểm và lợi thế của mình nên không có gì ngạc nhiên khi trong đêm thi này, cả hai tiếp tục khiến khán giả bất ngờ và bị thuyết phục.

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 1

Ăn ý về giọng hát và diễn xuất là ưu điểm của cặp đôi này

Sau khi hóa thân thành Lady Gaga ấn tượng trong đêm thi thứ 3, lần này Đoan Trang trở lại hình ảnh dịu dàng của người con gái Huế với nón lá và áo dài tím mộng mơ còn Trấn Thành cũng diện áo dài rất hợp gu. Ngay từ hình ảnh đầu tiên này đã khiến khán giả thích thú. Mặc dù chưa hoàn toàn toát lên chất Huế đặc sệt trong giọng hát nhưng sự biểu cảm của Đoan Trang rất rõ nét. Cô hát khá cảm xúc và luyến láy, nhấn nhá trong từng câu chữ. Trong khi đó, MC Trấn Thành vốn được biết đến với các màn pha trò trên sân khấu cũng biết cách lấy hơi, nhả chữ để làm sao ra chất Huế nhất.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Video phần trình diễn của cặp đôi này

Tuy nhiên, cao trào của ca khúc nếu chỉ có vậy sẽ không khiến khán giả ngạc nhiên. Sau khi hát đến 4 thương Trấn Thành bất ngờ trở về với hình ảnh là con người của anh (như nhận xét của giám khảo Siu Black) với phần đọc rap vô cùng sôi động trên sân khấu. Cách biểu đạt cùng ngôn ngữ trong bài rap của anh khiến khán giả không ngớt vỗ tay.

Tiết mục của cặp đôi này đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo. NS Lê Minh Sơn đặc biệt thích sự thông minh của Trấn Thành khi phần trình diễn của họ đã tạo nên một không gian âm nhạc rất lạ. NS Nguyễn Cường cũng phải thừa nhận phần dàn dựng kịch bản của họ quá thông minh và cả hai không chỉ diễn xuất giỏi và tinh tế. Rất kiệm lời nhận xét  nhưng số điểm 9 của giám khảo Lê Hoàng đã nói lên tất cả. Đây cũng là số điểm cao nhất mà vị giám khảo này dành cho 1 thí sinh trong đêm thi thứ 4 này.

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 2

Trấn Thành diễn với rất nhiều chiêu trò

Theo tiết lộ nếu không bị gò bó về thời gian cặp đôi này còn có phần ngâm thơ ban đầu và hát cả 10 thương chứ không phải là “nhảy cóc” như trong tiết mục này. Nhưng dẫu sao, điều đó cũng đủ khiến khán giả “đã”.

Một số hình ảnh bài thi của Đoan Trang và Trấn Thành:

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 3

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 4

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 5

Có thể khẳng định đây là cặp đôi "hoàn hảo" nhất cả về giọng hát và diễn xuất

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 6

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 7

Trấn Thành luôn được khen ngợi thông minh và hài hước

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 8 Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 9

Người duyên dáng, người hài hước

 Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 10

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 11

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 2

Cặp đôi này đã nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 4

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 13

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 14

Đoan Trang hát dân ca, Trấn Thành đọc rap - 15

Các giám khảo rất hài lòng với phần thi của họ

Tuấn Nguyễn (24H.COM.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7