Diva nhạc đỏ Anh Thơ hát nhạc "sến"

Thứ Năm, ngày 31/10/2013 18:49 PM (GMT+7)
Sự kiện: Sao Việt

Giọng ca nữ hàng đầu của dòng nhạc cách mạng vừa kết hợp với ca sỹ Hồ Quang 8 cho ra album "Suốt đời tình khắc sâu".

Album gồm 12 tuyệt phẩm nhạc vàng vốn đã khá quen thuộc như: Chuyện buồn ngày xuân, Biển tình (Lam Phương), Lưu bút ngày xanh (Thanh Sơn), Đường xưa lối cũ, Tàu quê hương (Hoàng Thi Thơ), Sầu tím thiệp hồng (Minh Kỳ - Hoài Linh),...

 Diva nhạc đỏ Anh Thơ hát nhạc "sến" - 1

Anh Thơ ra album nhạc vàng cùng với người bạn thân Hồ Quang 8

Dù đây là lần đầu tiên kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc nhưng ít ai biết rằng Anh Thơ và Hồ Quang 8 vốn là những người bạn thân thiết. Cả hai đều sinh ra và lớn lên ở một vùng quê (Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hóa), cùng trải qua những năm tháng học trò suốt thời cấp 2, cấp 3 rồi trường Văn hóa nghệ thuật tỉnh Thanh Hóa và cuối cùng là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

 Diva nhạc đỏ Anh Thơ hát nhạc "sến" - 2

Anh Thơ và Hồ Quang 8 lần đầu tiên kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc

Mặc dù có chung điểm xuất phát nhưng Anh Thơ và Hồ Quang 8 lại đi theo hai con đường hoàn toàn khác nhau. Trong khi Thơ trở thành một giọng ca đỉnh cao ở dòng nhạc trữ tình cách mạng mang âm hưởng dân gian, còn Hồ Quang 8 (bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp trước Anh Thơ vài năm) lại khẳng định mình như một ca sỹ mở đầu cho cuộc cách mạng hát nhạc vàng khu vực miền Bắc - Gần như là người duy nhất bám trụ dòng nhạc này mặc dù đôi khi thấy mình lạc lõng và lẻ loi, nhưng nghề nghiệp không phụ công anh khi được đông  đảo công chúng đón nhận và yêu thích.

"Suốt đời tình khắc sâu" là đã được cả 2 lên ý tưởng cách đây 5 năm nhưng tới bây giờ, album mới được ra mắt độc giả. Đây không phải là lần đầu tiên, Anh Thơ phá cách trong âm nhạc. Trước đó, cô cũng cho ra một album gồm những ca khúc nhạc nhẹ và nhạc trẻ.

Một số hình ảnh của Anh Thơ và Hồ Quang 8 trong album "Suốt đời tinh khắc sâu":

 Diva nhạc đỏ Anh Thơ hát nhạc "sến" - 3

 Diva nhạc đỏ Anh Thơ hát nhạc "sến" - 4

Trong khi Anh Thơ trở thành giọng ca hàng đầu của dòng nhạc đỏ

 Diva nhạc đỏ Anh Thơ hát nhạc "sến" - 5

 Diva nhạc đỏ Anh Thơ hát nhạc "sến" - 6

Còn Hồ Quang 8 lại gắn bó với dòng nhạc vàng

 Diva nhạc đỏ Anh Thơ hát nhạc "sến" - 7

 Diva nhạc đỏ Anh Thơ hát nhạc "sến" - 8

Sự kết hợp lần này của Anh Thơ và Hồ Quang 8 là để thực hiện lời hứa từ 5 năm trước của ca hai

Theo Thu Giang (Khampha.vn)
Nghe nhạc hay bấm bay nút LIKE
VIDEO CHỌN LỌC
Xem thêm chủ đề: sao viet, ca sy, tin tuc, album
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7