Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại

Thứ Hai, ngày 14/02/2011 08:54 AM (GMT+7)

Sau hơn 2 năm du học tại Úc, thành viên cuối cùng của Weboys – Dương Ngọc Đàm đã sẵn sàng trở lại VPOP để theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Dương Ngọc Đàm cho biết, trong suốt thời gian ở Úc, bên cạnh việc học như các du học sinh khác, anh còn làm thêm những công việc bán thời gian khác như thợ làm bánh và mở lớp dạy nhảy cho các sinh viên tại đây. Ngoài ra, cây đàn ghita cũng chính là người bạn thân thiết ở bên cạnh anh trong những lúc vui buồn nơi đất khách quê người, cũng nhờ vậy mà đến thời điểm này, Dương Ngọc Đàm đã có trong tay rất nhiều các bài hát mới viết về cha mẹ, về mối tình đầu,… do chính anh sáng tác cùng với cây ghita của mình.

Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 1

Cựu thành viên Weboys - Dương Ngọc Đàm

Trở về Việt Nam sau ngần ấy thời gian, thế nhưng niềm đam mê nghệ thuật vẫn luôn cháy âm ĩ trong anh. Dương Ngọc Đàm đầu quân về công ty Young Star và quyết định sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát một cách chuyên nghiệp. Từ ngày về Việt Nam đến nay, Dương Ngọc Đàm dành phần lớn thời gian của mình cho việc học thanh nhạc, vũ đạo và rèn luyện thể lực. Sau nhiều tháng chuẩn bị cho sự trở lại của mình, đến thời điểm này, Dương Ngọc Đàm đã sẵn sàng ra mắt khán giả với tư cách là một ca sĩ solo.

Khi được hỏi có sự bị khán giả và dư luận đặt lên bàn cân so sánh với hai thành viên còn lại của Weboys là Ông Cao Thắng và Ngô Tiến Dũng hay không, Dương Ngọc Đàm vui vẻ cho biết: “Trong 3 thành viên của nhóm Weboys thì Đàm là người cuối cùng quay trở lại showbiz, mặc dù không ai có thể biết trước tương lai sẽ ra sao, nhưng mình là người đến sau và chắc chắn thế nào cũng sẽ bị dư luận đem lên bàn cân so sánh với hai thành viên còn lại, và vì biết trước điều này nên ngay từ những ngày đầu tiên, Đàm đã tự đặt ra mục tiêu cho mình là không được thua kém những người đi trước. Tất cả những sản phẩm âm nhạc mà Đàm sắp cho ra mắt sẽ được đầu tư hết sức nghiêm túc và kỹ lưỡng, Đàm hoàn toàn đặt niềm tin vào sự trở lại lần này của mình. Hơn nữa, cạnh tranh là điều nên có vì nhờ vậy mà con người ta sẽ biết nỗ lực và cố gắng nhiều hơn, do đó Đàm cũng không ngại nếu bị đem ra so sánh với Thắng và Dũng đâu.”

Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 2

Nhạc sĩ Bảo Thạch đã sáng tác ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, mang âm hưởng canto-pop - “Phút giây trở về” cho riêng Dương Ngọc Đàm cho lần trở lại này. Đây cũng chính là thông điệp mà anh muốn gửi đến những khán giả đã ủng hộ mình từ những ngày còn là thành viên của nhóm Weboys cho đến nay.

“Phút giây trở về” (Sáng tác: Bảo Thạch) do Dương Ngọc Đàm thể hiện:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Hình ảnh mới của Dương Ngọc Đàm trong lần trở lại này:

Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 3

Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 4

Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 5 Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 6

Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 7

Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 8

Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 9

Cựu thành viên Weboys bất ngờ trở lại - 10

Dương Ngọc Đàm tập nhảy cùng các thành viên trong vũ đoàn Xcapers

Created by Red Apple
Stylist: Ruby Võ
Photo: Hạo Nhiên

Hương Buri (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: Ong Cao Thang
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7