Cha nuôi Trần Quán Hy dính kiện tụng?

Thứ Ba, ngày 09/06/2009 17:08 PM (GMT+7)

Nam diễn viên gạo cội Huỳnh Thu Sanh nổi xung khi vì bị quay phim, chụp ảnh suốt thời gian ăn tối cùng mẹ và cậu con nuôi. Không kìm được, anh đã dùng đôi đũa đập vào tay một phóng viên.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Cha nuôi Trần Quán Hy dính kiện tụng? - 1

Diễn viên Huỳnh Thu Sanh. Ảnh: 67.

Trong chuyến trở lại Hồng Kông gần đây, Trần Quán Hy (Edison Chen) đi ăn tối cùng cha nuôi - nam diễn viên Huỳnh Thu Sanh (Anthony Wong). Đi theo họ vào quán ăn là một phóng viên từ tạp chí Apple Daily. Tay phóng viên này liên tục ghi hình họ từ khoảng cách hai bàn ăn. Tức giận vì bị quấy nhiễu, Thu Sanh đã tiến lên trước và đánh vào tay phóng viên bằng đôi đũa trước khi rời nhà hàng. Theo báo chí Hồng Kông, có thể ngôi sao trong Xác ướp 3 sẽ phải đối mặt với một vụ kiện về tội đánh người.

Nguồn tin cho biết, đám đông phóng viên có mặt lúc đó nhưng tay phóng viên trên đã đến quá gần nam diễn viên trong Kim Đại Ban khiến anh nổi xung. Thu Sanh nói: “Phóng viên đó đến gần và camera gần như đập vào tôi. Anh ta quay phim suốt. Đây là một nơi riêng tư”.

Cha nuôi Trần Quán Hy dính kiện tụng? - 2

Hai cha con Thu Sanh và Quán Hy. Ảnh: Sina.

Trợ lý của Thu Sanh, Maggie, tuyên bố: “Hành động của Thu Sanh không hề cố ý. Mẹ anh ấy cũng có ở đó. Ngoài ra cũng có khoảng 10 phóng viên. Tình hình rất hỗn loạn và hoàn toàn tự nhiên khi xua họ bằng đôi đũa trên tay anh ấy. Chả có gì ngạc nhiên nếu anh ấy tình cờ đập vào camera”.

Thu Sanh khẳng định đôi đũa không hề chạm vào người phóng viên: “Phóng viên đó trông vẫn ổn và tiếp tục quay phim, vì thế tôi tin là đôi đũa chỉ đập vào máy quay mà không chạm vào tay anh ấy. Nếu có thì tại sao anh ấy không kêu lên hoặc bỏ máy quay xuống”.

(Theo VnE)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7