Cặp vũ công lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả

Chủ Nhật, ngày 30/11/2014 10:27 AM (GMT+7)

Huỳnh Mến và Sơn Lâm đã khiến khán giả bật khóc về chính tiết mục và cuộc đời của hai bạn.

Cặp vũ công lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả - 1

Trong số các tiết mục trình diễn trong đêm Gala Gặp gỡ Top 10 thí sinh xuất sca81 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa 3, cặp đôi Huỳnh Mến và Sơn Lâm đã khiến hàng triệu khán giả xem đài cùng những khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa phải bật khóc vì sự thăng hoa và tiết mục đầy ý nghĩa, xúc động.

Cặp vũ công lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả - 2

Tiết mục này, Sơn Lâm thể hiện tâm trạng của một chàng trang với những lo sợ, tiêu cực luôn tồn tại trong mỗi con người. Những điều này luôn kiểm soát và kiềm nén bản thân con người ta. Huỳnh Mến sẽ tdiễn tả tâm trạng của một người luônnỗ lực, chiến đấu để vượt qua chính những nổi sợ, sự tiêu cực đó. Điều đặc biệt, tiết mục này do chính Huỳnh Mến - Top 10 thí sinh xuất sắc của mùa 1 biên đạo.

Cặp vũ công lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả - 3

Trong khi các thí sinh khác được đào tạo bài bản thì Sơn Lâm lại xuất thân là một vũ công đườg phố thì những sự tiêu cực và tự ti vẫn luôn tồn tại trong anh ta. Trong khi đó, Huỳnh Mến tham gia cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy từ mùa đầu tiên nhưng không may mắn chỉ dừng lại ở Top 20. Điều này khiến những khán giả yêu mến nhảy múa thời bấy giờ rất tiếc nuối. 

Cặp vũ công lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả - 4

Trở lại với sân khấu chương trình với vai trò hỗ trợ thí sinh top 10 xuất sắc của mùa mới, Huỳnh Mến cho thấy sự trưởng thành và ngày một "chắc tay" của mình trong vai trò biên đạo. Tiết mục trình diễn của Huỳnh Mến và Sơn Lâm do chính cô biên đạo nói về chính những tâm trạng lo sợ của mình với cuộc sống cũng như sự nghiệp. 

Cặp vũ công lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả - 5

Cặp đôi này liên tục khiến khán giả phát cuồng với những động tác bê đỡ, nhào lộn mà còn ở cảm xúc nhập tâm trong từng nhân vật. Với những động tác kỹ thuật điêu luyện cùng những giằng xe trong nội tâm được bộc lộ trực diện trên gương mặt của Huỳnh Mến và Sơn Lâm, tiết mục của cặp đôi này đã chinh phục hoàn toàn hàng triệu khán giả theo dõi chương trình.

Cặp vũ công lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả - 6

Bên cạnh đó, phần nhạc nền cho bài nhảy này cũng góp phần quan trọng trong việc tạo nên thành công cho tiết mục. Trên nền nhạc quen thuộc Wrecking ball mạnh mẽ, kịch tính, Huỳnh Mến và Sơn Lâm liên tục thực hiện những động tác bê đỡ lúc nhẹ nhàng, mềm mại, lúc quằn quại, mạnh mẽ và dứt khoát. Đặc biệt, Huỳnh Mến đã khiến nhiều người thán phục khi “vác” Sơn Lâm một cách nhẹ nhàng. 

Cặp vũ công lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả - 7

Huỳnh Mến bật khóc khi vỡ òa cảm xúc sau khi hoàn thành tiết mục này. Ít ai biết, trước đó, Huỳnh Mến rất lo lắng và hoang mang cho tiết mục trong vai trò biên đạo của mình. Cô là vũ công duy nhất trong Top 10 All Star của 2 mùa trước được tin tưởng giao trọng trách biên đạo bài nhảy này.

Cặp vũ công lấy đi nước mắt hàng triệu khán giả - 8

Giám khảo Việt Max không ngần ngại chia sẻ: "Anh có nghe nói Huỳnh Mến rất lo lắng khi nhận vai trò biên đạo. Anh muốn nói với em, em đừng lo lắng nữa bởi em đã biên đạo một bài cực kỳ tuyệt vời, rất hay và xuất sắc". Ngay sau đó, cô nàng cũng bật khóc nức nở trên sân khấu khi nghe giám khảo John Huy Trần nhắc đến quãng thời gian khó khăn và thử thách trong cả cuộc sống và công việc của Huỳnh Mến. Chính giây phút này, khán giả và cả MC Trấn Thành cũng như BGK không kiềm được nước mắt.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khám phá)
Ca nhạc - MTV - Lâm Vinh Hải tích cực tập luyện cùng thí sinh nhảy Lâm Vinh Hải tích cực tập luyện cùng thí sinh nhảy
Anh sẽ cùng thí sinh Phạm Lịch tập luyện bài nhảy cho Gala Top 10 TTCBN.
Ca nhạc - MTV - Hotboy mắt hí bị loại ở Thử thách cùng bước nhảy Hotboy mắt hí bị loại ở Thử thách cùng bước nhảy
Duy Hải bất ngờ bị xướng tên bị loại khỏi top 10 cùng với thí sinh Thu Hiền
Ca nhạc - MTV - Vũ công Huế gây "sốt" khi nhảy bằng một chân Vũ công Huế gây "sốt" khi nhảy bằng một chân
Thí sinh Mạnh Quyền khiến khán giả bất ngờ khi nhảy chỉ bằng một chân.
Ca nhạc - MTV - Cô gái 16 tuổi tỏa sáng tại Thử thách cùng bước nhảy Cô gái 16 tuổi tỏa sáng tại Thử thách cùng bước nhảy
Phần trình diễn của Vi Anh nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và khán giả
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang