Ca sỹ Hàn lĩnh án vì cưỡng hiếp trẻ em

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 16:09 PM (GMT+7)

Vì tội danh cưỡng hiếp trẻ em, Go Young Wook đã bị tuyên án 7 năm giam lỏng.

Vào trưa ngày 27/3, nam ca sỹ Go Young Wook người Hàn Quốc đã nhận mức án 7 năm giam lỏng theo phán quyết cuối cùng của Tòa án địa phương Tây bộ Seoul vì tội danh cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Ca sỹ Hàn lĩnh án vì cưỡng hiếp trẻ em - 1

Go Young Wook bị đưa ra mức án 7 năm giam lỏng

Tại phiên xử, thẩm phán tuyên bố, Go Young Wook đã thực hiện hành động phạm tội với nhiều người trong cùng một thời gian. Trong thời gian gặp bị cáo tức người bị hại, Go Young Wook còn tiếp tục gặp gỡ và gây hại cho những người khác. Vì đây là lần đầu tiên phạm tội nên được giảm nhẹ hình phạt nhưng vì mức độ gây hại đến tâm lý của người bị hại nên phải bị kiểm soát bằng còng chân điện tử.

Xuất hiện trước báo giới, Go Young Wook nói: “Khi họ điều tra vụ việc đầu tiên tôi đã đưa cho xem tin nhắn điện thoại. Nếu một người con gái bị cưỡng hiếp thì liệu có gửi tin nhắn như thế hay không”. Anh cảm thấy mình bị oan ức vì bị điều tra không minh bạch.

Ca sỹ Hàn lĩnh án vì cưỡng hiếp trẻ em - 2

Anh cảm thấy mình bị xử oan

Vào tháng 12 năm ngoái, Go Young Wook bị điều tra hành vi cưỡng hiếp một nữ sinh trung học (13 tuổi) trong xe ô tô của mình tại một con phố ở Seoul. Trước đó, vào tháng 5, anh này bị nghi ngờ cưỡng hiếp đối với 3 đối tượng vị thành niên đều dưới 17 tuổi. Tổng cộng 4 vụ án được điều tra, Go Young Wook bị lĩnh án 7 năm giam tại ngoại. Nhất cử nhất động của anh phải báo cáo với cơ quan giám sát. Anh không được phép tự ý xuất ngoại.

Go Young Wook năm nay 37 tuổi, là thành viên nhóm nhạc Roo'Ra nổi tiếng trong những năm 1990. Anh còn tham gia nhiều vai trò MC của một số chương trình truyền hình Hàn Quốc.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Ca nhạc - MTV - Kết luận vụ CEO Hàn cưỡng hiếp trẻ em Kết luận vụ CEO Hàn cưỡng hiếp trẻ em
Bên cạnh đó là vụ việc một diễn viên Hàn móc ngoặc quản lý, lừa hàng tỷ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang