Biển Xanh tái xuất để Làm lại từ đầu

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 04:55 AM (GMT+7)

Sau một thời gian khá dài chia tay nhau, nhóm Biển Xanh trở lại cùng việc thay đổi một số thành viên. Và đánh dấu cho sự trở lại này, nhóm vừa phát hành DVD Single có tên Làm lại từ đầu.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

DVD này gồm 2 clip Làm lại từ đầu và Liệu rằng em có còn nhớ tới anh. Đây là 2 ca khúc của Khắc Việt được nhóm Biển Xanh mua độc quyền.

Biển Xanh tái xuất để Làm lại từ đầu - 1

Biển Xanh tái xuất với album Vol 3 Làm lại từ đầu

Nhóm Biển Xanh được thành lập năm 2002 với 4 thành viên: Quốc Anh, Trần Nam, Anh Tuấn và Anh Dũng. Ngay trong trong năm đó, Biển Xanh đã đoạt giải nhất liên hoan các ban nhóm nhạc toàn quốc. Sau khi ra mắt 2 album chung, Biển Xanh dần đi vào thoái trào khi các thành viên lần lượt tách nhóm theo con đường solo. Cuối năm 2007, nhóm tan rã.

Biển Xanh tái xuất để Làm lại từ đầu - 2

Biển Xanh đã từng là một trong những nhóm nhạc đình đám của Hà Nội giữa những năm 2000

Mới đây, Quốc Anh và Trần Nam đã quyết tái hợp trở lại, kết nạp thêm 2 thành viên mới là Tuấn Hùng và Phan Tuấn Anh. Biển xanh "phiên bản 2" sẽ vẫn chung thủy với cách hát nhóm theo dòng nhạc giải trí, tuy nhiên cách hát đã chín chắn và trầm hơn, không tưng bừng như thời trước, dẫu rằng vẫn rất “lửa” và đầy nội lực. Cách hát đã tinh tế hơn, trải nghiệm hơn dù 2 bản nhạc trong abum đậm chất thị trường và khá đơn giản, gần gũi.

Biển Xanh tái xuất để Làm lại từ đầu - 3

Sau 5 năm tan rã Biển Xanh đã chính thức trở lại với DVD Làm lại từ đầu

Biển Xanh tái xuất để Làm lại từ đầu - 4

Trong DVD có tới 2 ca khúc Biển Xanh mua độc quyền của Khắc Việt

Thu Giang (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Khac Viet, Ha Noi, ca si, ca nhac, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7