Con trai muốn góp tiền thực hiện tâm nguyện của Hoài Linh

Thứ Bảy, ngày 26/12/2015 15:19 PM (GMT+7)

Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015 hứa sẽ trích 50 triệu để xây nhà Tổ của ba nuôi Hoài Linh.

Hoàng Quân đã chiến thắng trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen nhí khi thể hiện tiết mục chầu văn. Nhận giải thưởng lớn 700 triệu đồng, bé Ben cho biết sẽ góp vào việc hoàn thành tâm nguyện của ba nuôi Hoài Linh là xây nhà thờ Tổ ngành sân khấu. Bên cạnh đó, em cũng có những chia sẻ và dự định tương lai.

- Hoàng Quân nghĩ đến ai đầu tiên trong giây phút đăng quang “Gương mặt thân quen nhí”?

Con nghĩ đến mẹ đầu tiên vì mẹ luôn theo sát con trong cuộc thi cũng như lúc nào cũng bên con. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra, nuôi nấng để con có cơ hội chiến thắng.

Sau đó, con nghĩ đến ba Hoài Linh, các cô chú, các bạn thí sinh khác tham gia cuộc thi này. Con cũng nhớ chú Khương Ngọc. Chú khá nghiêm khắc và hay nói: “Tiết mục này không làm tốt thì rớt ráng chịu”. Câu nói này làm con bị áp lực nên càng phải cố gắng. Trong suốt mùa thi, con cũng hay khóc vì đau và vì sự cố trên sân khấu chứ không phải vì khó khăn.

- Ngoài mẹ thì có người thân nào đến ủng hộ Hoàng Quân không?

Chỉ có mẹ theo con còn anh và ba ở nhà xem ti vi. Bạn bè cũng xem chương trình để ủng hộ con.

Con trai muốn góp tiền thực hiện tâm nguyện của Hoài Linh - 1

Hoàng Quân hạnh phúc khi cầm cúp Quán quân "Gương mặt thân quen nhí".

- Lúc đứng trên sân khấu, mọi người reo hò tên Bảo Ngọc rất lớn, Hoàng Quân có lo sợ không?

Lúc đó con hồi hộp nên không nghĩ được gì nhưng nếu em Ngọc đoạt Quán quân thì con cũng không sao. Ai thắng cũng được. Mẹ con nói là đi thi thì tâm lý phải thoải mái, lên sân khấu diễn mới tốt được. Con không đặt nặng chuyện thắng thua.

- Hoàng Quân đã nghĩ đến sử dụng tiền thưởng 700 triệu đồng của mình để làm gì chưa?

Con chưa nghĩ đến nhưng con sẽ trích 50 triệu để xây nhà Tổ của ba Hoài Linh. Con biết việc xây nhà Tổ từ năm ngoái, do con nghe mẹ nói chuyện với ba Hoài Linh. Con cũng đọc báo biết được việc ba đang dồn sức để thực hiện tâm nguyện nên con muốn góp sức mình với ba.

- Hoàng Quân học được gì ở ba Hoài Linh?

Con học được ở ba cuộc sống rất giản dị và tính cách khiêm nhường, không bao giờ tự cao tự đại.

- Có ba nuôi ở trong ban giám khảo, con có nghĩ mình được ưu ái hơn không?

Con không nghĩ vậy. Con thấy đó là áp lực thì đúng hơn thì vì mình phải làm sao để xứng đáng danh con nuôi ba Linh, chứ không phải mình thích làm gì thì làm.

- Trong suốt cuộc thi, tiết mục nào với Hoàng Quân là khó nhất?

Đó là tiết mục chầu văn đêm chung kết và hát cải lương vì con thích nhạc sôi động và nhạc nước ngoài, còn các loại hình nghệ thuật truyền thống con chưa tiếp xúc lần nào. Với chầu văn, con phải tập luyện mỗi ngày từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Con phải nghỉ học để chuẩn bị cho đêm gala. Vì tập trung nhớ lời, nhớ đờn, nhớ cách hát… mà có 5 ngày tập khiến con nhiều lúc muốn banh đầu luôn. Đã vậy con còn phải nhớ bài học vì tuần trước con thi học kỳ nữa.

Con trai muốn góp tiền thực hiện tâm nguyện của Hoài Linh - 2

Hoàng Quân trong tiết mục chầu văn ở đêm Chung kết.

- Một ngày bình thường con làm những gì?

Con đi học sáng, chiều ở nhà và tối đi diễn. Ngày bình thường không có show diễn thì con học bài xong rồi tối 9 giờ con đi ngủ. Con đóng phim chủ yếu vào buổi tối. Lúc thi Gương mặt thân quen nhí, con dành 1-2 tiếng trong ngày để học bài.

- Thành tích học tập của con trong lớp thì sao?

Con phải ráng học vì sợ các bạn nói lo diễn không lo học.  Con còn học lớp chuyên nữa nên sợ mấy thầy cô la. Trong lớp con chỉ làm lớp phó văn thể mỹ thôi. Đợt vừa rồi do đi thi Gương mặt thân quen nhí nên con cũng nghỉ học nhiều và bị đứng hạng mười mấy. Sau đợt này con phải cố gắng lại. Con học giỏi môn Toán, Lý, Sử và Địa.

- Ước mơ của con là gì?

Con thích làm bác sĩ nhưng con cũng chưa biết là theo nghệ thuật hay làm bác sĩ nữa. Con chỉ nghĩ sau này theo hai nghề cũng được. Nếu có vai diễn nào đóng làm bác sĩ thì con vô chữa bệnh thật luôn.

- Cảm ơn và chúc mừng con!

Theo Linh Võ (danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Màn hát nhép 'đẳng cấp' của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Màn hát nhép 'đẳng cấp' của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương
Tạo hình hài hước của ba danh hài càng khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Giải trí - Hoài Linh vừa truyền nước biển vẫn ca cải lương cực đỉnh Hoài Linh vừa truyền nước biển vẫn ca cải lương cực đỉnh
Trước khi có mặt tại đêm thi thứ 3 chương trình "Tài tử tranh tài", danh hài Hoài Linh đã phải truyền nước vì kiệt sức.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang