“Bắt gặp” Lâm Chấn Huy chia tay người yêu

Chủ Nhật, ngày 29/05/2011 00:02 AM (GMT+7)

Ga tàu bỗng trở nên ồn ào hơn khi moị người nhìn thấy chàng ca sỹ này đang bịn rịn chia tay một người con gái.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Ga tàu là nơi thể hiện rất rõ những cảm xúc của một cuộc tiễn đưa. 

Hôm ấy, ga tàu bỗng trở nên ồn ào hơn khi moị người nhìn thấy chàng ca sỹ của Nụ hôn và nước mắt Lâm Chấn Huy đang bịn rịn chia tay một người con gái. Đó là người yêu của anh chăng???

Trước đây khi được hỏi về chuyện tình cảm, Lâm Chấn Huy chỉ cười và xin được giữ bí mật. Nên khi bắt gặp anh đang chia tay bạn gái ở ga tàu càng làm cho mọi người tò mò thêm.

Tại ga tàu, rất nhiều người đã nán lại nhìn Lâm Chấn Huy và họ cố gắng lắng nghe lời nói của “gã nhà quê” dành cho cô gái: “Em đừng buồn, anh sẽ về trong một ngày sớm nhất" thì bỗng nhiên nghe một tiếng hô "Xong! Diễn tốt lắm". Lúc đó tất cả mọi người mới hiểu ra đó chính là cảnh quay trong ca khúc mới của Lâm Chấn Huy.

Lâm Chấn Huy chia sẻ: "Đây là cảnh quay trong ca khúc mang tên Hẹn gặp em - ca khúc nói về những cảm xúc khi chia tay người yêu để đi đến một nơi xa. Đó là thử thách để chứng minh tình cảm của 2 người. Trên con đường tình yêu không phải bao giờ cũng trải hoa hồng mà còn là thử thách, vượt qua được mọi thử thách thì tình yêu sẽ thêm bền vững, hạnh phúc sẽ đến được với hạnh phúc, trái tim sẽ trở về với trái tim. Đây cũng là thông điệp mà Huy muốn gửi gắm sến những người đang yêu".

Cùng xem trailer Hẹn gặp em của Lâm Chấn Huy:

Ngắm Lâm Chấn Huy trong bộ ảnh mới:

“Bắt gặp” Lâm Chấn Huy chia tay người yêu - 1

“Bắt gặp” Lâm Chấn Huy chia tay người yêu - 2

“Bắt gặp” Lâm Chấn Huy chia tay người yêu - 3

“Bắt gặp” Lâm Chấn Huy chia tay người yêu - 4

“Bắt gặp” Lâm Chấn Huy chia tay người yêu - 5

“Bắt gặp” Lâm Chấn Huy chia tay người yêu - 6

“Bắt gặp” Lâm Chấn Huy chia tay người yêu - 7

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player
Phoenix (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: lam chan huy
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7