Bắt được thủ phạm ghép ảnh nude SNSD

Thứ Năm, ngày 23/02/2012 00:05 AM (GMT+7)

Thủ phạm ghép ảnh nude của nhóm SNSD lại là một nhân viên công chức Hàn Quốc.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Vụ việc nhóm nhạc nữ đình đám SNSD bị tin tặc ghép ảnh nude sau khi được cảnh sát điều tra đã bắt được thủ phạm. Kết quả vụ điều tra đã gây sốc với dư luận Hàn Quốc.

Bắt được thủ phạm ghép ảnh nude SNSD - 1

Công ty quản lý SM Entertainment quyết điều tra vụ tung ảnh nude giả tạo của SNSD và đã có kết quả

Thủ phạm ghép ảnh nude của nhóm SNSD bất ngờ thay lại là một công chức nhà nước. Vốn là một cán bộ đã luống tuổi (53 tuổi), lại trực thuộc Viện nghiên cứu Incheon tại Hàn, nhưng người này đã cố tình ghép ảnh nude nhằm bôi nhọ tên tuổi của nhóm nhạc thần tượng.

Thông tin trên đã được Sở cảnh sát Kangnam, Seoul thông báo vào ngày 21/2. Hiện tại, cán bộ nhà nước này đang bị điều tra nhưng không giam giữ. Cán bộ này được giấu tên và được ký hiệu là A.

Cán bộ A bị nghi ngờ vào tháng 12 năm ngoái, tại trung tâm dịch vụ cộng đồng nơi A từng làm việc, A đã đăng lên các trang diễn đàn mạng tấm ảnh ghép khuôn mặt của các thành viên nhóm SNSD trong bức ảnh cả nhóm mặc hanbok chụp hình với hình thể khỏa thân của các cô gái khác.

Bắt được thủ phạm ghép ảnh nude SNSD - 2

Bắt được thủ phạm ghép ảnh nude SNSD - 3

Ảnh SNSD mặc hanbok bị lợi dụng để ghép ảnh nude

Theo lời khai của cán bộ A, ông không trực tiếp ghép ảnh nude kia mà chỉ nhìn thấy nó trên internet. Sau đó, ông đã down ảnh xuống máy tính cá nhân và đăng lên diễn đàn mạng.

Trước đó, vào ngày 16/2, công ty quản lý của nhóm SNSD là SM Entertainment đã chính thức đệ đơn yêu cầu cảnh sát điều tra và xử phạt đối với người đã đăng tải, truyền bá lúc đầu bức ảnh nude 100% là ảnh ghép của SNSD.

Trong showbiz Hàn nói chung và showbiz thế giới nói riêng, những vụ việc ngôi sao thần tượng bị ghép ảnh phản cảm đã gây nhức nhối với nhiều công chúng. Vụ việc lần này xảy ra đối với bức ảnh ghép của nhóm SNSD đã gây sốc với dư luận Hàn khi thủ phạm đầu tiên lại là một cán bộ nghiên cứu ở vào độ tuổi hơn 50. Đối với những thành viên nhóm SNSD, tuổi của họ cũng chỉ giống như cô con gái của ông cán bộ này. Nhưng dù có trực tiếp ghép ảnh hay chỉ là down ảnh về và tung lên mạng thì việc làm của cán bộ kia cũng rất đáng bị nghiêm trị. Đó là ý kiến của phần lớn cư dân mạng Hàn đang bức xúc về vụ việc này.

Bắt được thủ phạm ghép ảnh nude SNSD - 4

Trước đây, hình ảnh của nhóm SNSD cũng bị lạm dụng, bôi nhọ trên manga "người lớn" của Nhật

Với nhóm nhạc SNSD, việc bị ghép ảnh phản cảm như vậy không phải là lần đầu. Cách đây 2 năm, nhóm cũng bị ghép ảnh nude tương tự như vậy. Sau đó, cảnh sát đã vào cuộc và xử lý đối với 92 cư dân mạng đã tuyên truyền ảnh có tính chất văn hóa phẩm đồi trụy lên mạng internet. Khi đó, dư luận Hàn cũng đã một phen bị sốc bởi những tin tặc này phần lớn thuộc độ tuổi vị thành niên và đang ngồi trên ghế nhà trường. Khi đó, 9 cô gái trong nhóm SNSD đã quyết định tha thứ và xin miễn truy cứu đối các tin tặc này. Nhưng vụ việc lần này được dự đoán sẽ bị xử lý pháp luật công bằng để ngăn chặn vấn nạn ghép ảnh người nổi tiếng một cách phản cảm.

La Dolce (Theo SS)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7