Bảng giá cát-xê diễn bar của Angela Phương Trinh

Thứ Ba, ngày 29/04/2014 08:27 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Angela Phương Trinh

Một bầu show chuyên "book" ca sĩ biểu diễn bar ở Hà Nội vừa lên trang cá nhân tố cáo sự lật lọng của Angela Phương Trinh.

Bị một bầu show ở Thủ đô tố có thái độ lật lọng và hét giá gấp đôi sau thời điểm bị cấm diễn, "bà mẹ nhí" tố ngược lại người book show làm ăn không uy tín.

Theo lời người này, bà mẹ nhí đã có hành động qua mặt khi ban đầu đồng ý nhưng sau lại im lặng và chủ động làm việc trực tiếp với quán bar. Ngoài ra, Phương Trinh cũng bị tố hét giá cao gấp đôi so với thời điểm trước khi bị cấm, trong khi "chất giọng và bài hát không có sự thay đổi nhiều" (trích từ status của người đăng tải).

Bảng giá cát-xê diễn bar của Angela Phương Trinh - 1

Angela Phương Trinh bị bầu show Hà Nội tố lật lọng, hét giá. Ảnh: FB

Trả lời với phóng viên, Angela Phương Trinh thừa nhận cô từng làm việc với bầu show có tên T.A này. Tuy nhiên, thực tế không như những gì người đàn ông này tố.

"Anh ấy book show tôi nhưng trả giá thấp, vì thế tôi không nhận lời. Giá cát-xê của tôi là 50 triệu đồng, ở chỗ nào cũng hát như vậy, nên tôi không đồng ý giảm giá dù cho anh ấy có năn nỉ mấy lần. Thêm vào đó, bầu show này từng bị mang tiếng quỵt tiền ca sĩ, nên nói thật, anh ấy có trả đúng 50 triệu, tôi cũng không dám nhận lời hát", Angela Phương Trinh cho biết.

Trước đó, vào thời điểm tháng 8/2013, trước ngày bị cấm diễn chính thức, khi được hỏi về giá cát-xê, nữ diễn viên - ca sĩ không ngại tiết lộ: “Tôi chưa bao giờ ra giá cát-xê, các bầu show gọi điện và tự đưa giá diễn. Họ trả tôi 50 triệu đồng một đêm diễn, nếu tôi tự trả vé máy bay.

Còn nếu họ bao cả chi phí đi lại, ăn ở thì giá là 40 triệu. Có nhiều bar ở Hà Nội thích tôi diễn, sẵn sàng trả 60 triệu để tôi hủy show ở Sài Gòn. Tôi mới đi hát, chưa có nhiều sản phẩm âm nhạc nên cũng khá ngại”.

Hiện tại, sau vụ bị cấm diễn, cô cũng hạn chế biểu diễn ở bar cũng như xuất hiện tại các sự kiện với trang phục phản cảm. "Bà mẹ nhí" cho biết đang tập trung luyện nhảy để sang năm tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Cô cũng đang cân nhắc tham gia một dự án phim điện ảnh.

Theo H. Nhiên (ZING.VN)
Phim - Angela Phương Trinh làm cô dâu kiêu sa Angela Phương Trinh làm cô dâu kiêu sa
Lần đầu làm người mẫu, "bà mẹ nhí" rất tự tin sải bước trên sàn catwalk.
Phim - Angela Phương Trinh kém sắc dàn mỹ nhân sexy Angela Phương Trinh kém sắc dàn mỹ nhân sexy
Gu ăn mặc ngoan hiền khiến Angela Phương Trinh bị các mỹ nhân sexy khác lấn át.
Phim - Ảnh hiếm của Angela Phương Trinh Ảnh hiếm của Angela Phương Trinh
Gương mặt trước thẩm mỹ và để mặt mộc của Phương Trinh rất khác.
Phim - Angela Phương Trinh: "Bài học đắt giá khi bị cấm diễn" Angela Phương Trinh: "Bài học đắt giá khi bị cấm diễn"
Những ngày cuối năm, bà mẹ nhí trải lòng về một năm thị phi, đầy rẫy scandal từ hình ảnh phản cảm trên sân khấu, đến việc bị cấm diễn 6...
Phim - Angela Phương Trinh thuở thơ ngây Angela Phương Trinh thuở thơ ngây
Từ bé, Angela Phương Trinh luôn được kỳ vọng sẽ trở thành một diễn viên giỏi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Angela Phương Trinh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang